ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เด็ก ed พิเศษมันเป็นอย่างไรหรือมันเป็นอย่างไรในการพิเศษ ed?

เริ่มโดย ronweasley, 18:27 น. 23 ธ.ค 62

ronweasley

ฉันไม่ใช่คนพิเศษ แต่พี่ชายของฉันคือ ฉันเคยเป็นอาสาสมัครอย่างหนักในชั้นเรียนของเขาและชั้นเรียนอื่น ๆ ในช่วงเวลาว่างของฉัน หากคุณต้องการทราบความแตกต่างระหว่างพวกเขาและนักเรียนทั่วไปมันขึ้นอยู่กับการใช้งานจริง

หากคุณมีเด็กออทิสติกที่มีประสิทธิภาพสูงเขาอาจจะเรียนพิเศษในระดับประถมศึกษาและทำสิ่งเดียวกันกับที่นักเรียนระดับประถมศึกษาคนอื่นทำ ถ้าพร้อมเพียงแค่อยู่ในชั้นเรียนปกติในโรงเรียนมัธยมขึ้นอยู่กับความรุนแรง แต่พวกเขาจะมี IEP มากกว่า

อย่างไรก็ตามหากคุณมีเด็กที่ไม่พูดด้วยอาการดาวน์หรือออทิสติกเช่นพี่ชายของฉันพวกเขาจะเรียนรู้ด้วยความเร็วที่ต่ำกว่าอย่างรุนแรง ในกรณีพี่น้องของฉันพวกเขาเรียนรู้วิธีการเขียนชื่อของพวกเขาในชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 หรือ 4 และแม้ว่าพวกเขาจะมีจิตใจพวกเขาไม่สามารถแสดงออกได้และต้องอยู่ในชั้นเรียนที่ต่ำกว่า

อย่างไรก็ตามโรงเรียนมัธยมต่างกันมากที่สุด คุณมีประมาณ 4 ระดับสำหรับชั้นเรียน คุณได้ต่ำสุดซึ่งเป็นคนพิการอย่างรุนแรง พวกเขากำลังเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะทางสังคมเท่าที่จะทำได้ (แต่นี่เป็นส่วนหลักของทุกชั้นเรียน) จากนั้นระดับสูงสุดจะเป็นผู้สมัครในโลกแห่งความจริง นี่คือที่ที่คุณเห็นพวกเขาทำงานที่ร้านค้าในท้องถิ่น หนึ่งในคนที่เจ๋งที่สุดที่ฉันรู้จักคือดาวน์เขาทำงานที่ publix และฉันจะไปกินข้าวกลางวันกับเขาเดือนละครั้งเมื่อหยุดพัก ทุกอย่างระหว่างช่วง พวกเขาไปทัศนศึกษาและดูงานเหล่านี้พวกเขาเรียนรู้ที่จะอยู่บ้าน แต่ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มกับคนอื่น พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับทักษะทางสังคมในโลกและวิธีการใช้พวกเขา10.0.0.0.1 192.168.1.254 hotmail.com


นั่นมันสวยมาก ขออภัยสำหรับรูปแบบฉันอยู่ในมือถือ

Axl Sarfaraz

เป็นข้อมูลที่ดีและมีประโยชน์จริงๆ ฉันขอขอบคุณที่คุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์นี้แก่เรา กรุณาแจ้งให้เราทราบในลักษณะนี้ ฉันขอขอบคุณที่คุณแบ่งปัน