ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ปั๊มเคมีสำหรับกระบวนการบำบัดน้ำเพื่อการอุปโภค จำหน่ายปั๊มภาคตะวันออก

เริ่มโดย mkt2sreich, 15:28 น. 06 ม.ค 63

mkt2sreich

ระบบการบำบัดน้ำเพื่อการอุปโภค เป็นการนำน้ำผิวดินหรือน้ำดิบเข้าสู่กระบวนการผลิตเพื่อให้ได้น้ำประปา ซึ่งน้ำที่ได้จะนำไปใช้เพื่อการอุปโภคบริโภค เกษตรกรรม และอุตสาหกรรมบางประเภทที่ไม่ต้องใช้น้ำที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะมีการเติมสารละลายส้มหรือสารละลายปูนขาวลงไป ในน้ำ เพื่อช่วยให้เกิดการตกตะกอนและปรับค่าความเป็น กรด-ด่างของน้ำดิบ
น้ำใสจะไหลออกจากถังตกตะกอนเข้าสู่ถังกรอง ในขณะเดียวกันจะมีการจ่ายสารละลายคลอรีน เพื่อฆ่าเชื้อโรคในอัตราส่วนที่พอเหมาะแล้วนำไปเก็บไว้ในถังน้ำใสเพื่อรอการสูบจ่าย ซึ่งในกระบวนการสูบจ่ายสารละลายเคมีควรใช้ปั๊มที่มีคุณภาพ และมีอัตราการจ่ายน้ำยาที่แม่นยำ หัวปั๊มทำจากวัสดุทนเคมีกัดกร่อน คุณภาพเยี่ยม แบรนด์ EMEC ผลิตจากประเทศอิตาลี นำเข้าโดย บริษัท เอส ไรคส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายปั๊มเคมีจากยุโรปในประเทศไทย
ให้ เอส ไรคส์ ช่วยเลือกปั๊มที่เหมาะสมกับกระบวนการบำบัดน้ำของคุณ โทร 023223188
ไลน์ไอดี sreich
Email : mkt2@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/index.php

ปั๊มเคมี, ปั๊มโดส, ปั๊มไดอะแฟรม, ปั๊มหอยโข่ง, ปั๊มจุ่ม, ปั๊มบำบัดน้ำเสีย, ปั๊มติ๊ก, ปั๊มAODD, ปั๊มTapflo, ปั๊มEMEC, ปั๊มสูบน้ำ, ปั๊มสารเคมี