gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: 2020 All New Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) ราคาเริ่มต้นที่ 499,000 บาท.  (อ่าน 1703 ครั้ง)

2020 All New Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) ราคาเริ่มต้นที่ 499,000 บาท.

ออฟไลน์ bigbikeprice



อีโค่คาร์ราคาถูกแต่สมรรถนะสูง All New Nissan Almera 2020 (นิสสัน อัลเมร่า) รุ่นปรับโฉมใหม่ ที่เอาใจสาวกนิสสันเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ใหม่รอบคันทำให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น แถมยังมีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีกว่าเดิมอีกด้วย มาพร้อมกับการออกแบบใหม่ ที่ถูกใจใครหลายๆคนสำหรับ All New Nissan Almera 2020 (นิสสัน อัลเมร่า) รุ่นใหม่นี้ ที่พึ่งเปิดตัวมาไม่นาน มาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ใหม่ ที่ปล่อยมลพิษน้อยกว่าเดิม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แบบที่ไม่ควรมองข้าม เหมาะกับการขับขี่ในเมือง Nissan Almera มีราคาที่สมน้ำสมเนื้ออีกด้วย โดยมีราคาถูกกว่าอีโค่คาร์หลายๆค่ายอยู่พอสมควร



การออกแบบก็มีการปรับปรุงในหลายจุด จะว่าไปก็เกือบทั้งคันเลยก็ว่าได้หลายๆคนบอกเป้นเสียงเดียวกันว่า Nissan Almera 2020 มีดีไซน์ที่สะดุดตาน่าเป็นเจ้าของมากกว่ารุ่นเก่าอยู่พอสมควรเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทางนิสสันจัดมาให้อย่างเต็มคัน รวมถึงระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมาในหลายๆส่วน นั่นคือ Nissan Intelligent Mobility เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ  คาดว่า Nissan Almera 2020 จะเป็นอีโค่คาร์ที่มียอดขายในตลาดรถสูงกว่ารุ่นเดิมอย่างแน่นอน จากเสียงตอบรับจากคนไทยหลายๆกระแสนั่นเอง



ราคา Nissan Almera 2020
Nissan Almera รุ่น S ราคา 499,000 บาท.
Nissan Almera รุ่น E ราคา 509,000 บาท.
นิสสัน อัลเมร่า รุ่น EL ราคา 559,000 บาท.
นิสสัน อัลเมร่า รุ่น V ราคา 599,000 บาท.
นิสสัน อัลเมร่า รุ่น VL ราคา 639,000 บาท.



การออกแบบภายนอก Nissan Almera 2020

ด้านการดีไซน์ของ Nissan Almera 2020 หรูหรา และมีความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ภายใต้ปรัชญา “รูปทรงเรขาคณิตที่สื่ออารมณ์ หรือ Emotional Geometry”  มีการออกแบบใหม่ในหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้า ที่มาพร้อมกับกระจังหน้าแบบรมดำ กันชนหลังมีการออกแบบใหม่ ไฟหน้าแบบใหม่ ไฟหน้าแบบ LED ที่สวมงามสะดุดตา พร้อมกับ ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว ลายสปอร์ต



การออกแบบภายใน นิสสัน อัลเมร่า 2020

ภายในห้องโดยสาร นิสสัน อัลเมร่า 2020 หรูหรามากกว่าเดิม สามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 8 นิ้ว รองรับ Nissan Connect, Navigation System, Vioce Recognition มีหลายฟังก์ชั่นให้เลือกใช้ สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน กับ Apple CarPlay สามารถเล่นแอพพลิเคชั่นในมือถือผ่านจอเครื่องเสียงรถยนต์ มาพร้อมกับ พวงมาลัยทรงสปอร์ต รวมถึงยังมีถุงลม 6 จุด ถุงลม SRS คู่หน้า คู่หน้า, ด้านข้างและม่านถุงลมด้านข้าง โดยจะทำงานร่วมกับถุงลมนิรภัย



เครื่องยนต์ Nissan Almera 2020

มาดูกันที่เครื่องยนต์ของ Nissan Almera 2020 กันบ้างนะครับ สำหรับรุ่นปรับโฉมมาพร้อมกับเครื่องยนต์ HRAO 1.0 ลิตร TURBO รองรับเชื้อเพลิง E20 มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 23.3 กม./ลิตร ถือว่าเป็นอีโค่คาร์อีกหนึ่งรุ่นที่ประหยัดน้ำมันได้ดีเลยทีเดียว



และนี่คือ All New Nissan Almera 2020 อีโค่คาร์รุ่นใหม่ในตลาดรถรุ่นล่าสุด ที่พึ่งเปิดตัวไปสดๆร้อนๆ ใครอยากเป็นเจ้าของก็มีให้เลือกหลายรุ่น แถมมาพร้อมกับออฟชั่นที่จัดเต็มอย่างที่นิสันไม่เคยให้มาก่อน หากใครกำลังมองหารถยนต์อีโค่คาร์ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม All New Nissan Almera 2020 รุ่นนี้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้แน่นอนครับ

ที่มา http://th-bigbike.com/nissan-almera/

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]