gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 


ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการธงชัยทาวน์โฮม กาญจนวนิช-บ้านพรุ เฟส 4 (เริ่มต้น 2.19 ล้าน)  (อ่าน 44993 ครั้ง)

โครงการธงชัยทาวน์โฮม กาญจนวนิช-บ้านพรุ เฟส 4 (เริ่มต้น 2.19 ล้าน)

โครงการธงชัยทาวน์โฮม กาญจนวนิช-บ้านพรุ เฟส 4
ฉลองเปิดเฟสใหม่ราคาพิเศษเริ่มต้น 2.19 ล้าน
สนใจติดต่อ ปัทมาวรรณ  (080-697-1942)    LINE : https://line.me/ti/p/JBZViDVnis
        แนวคิดโครงการ ทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการใหม่พร้อมอยู่ Modern Style ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ ไม่มีลวดลายซับซ้อน เน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น เพิ่มความโปร่ง โล่ง ด้วยประตู และหน้าต่างบานใหญ่ เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มความสวยงาม คัดสรรวัสดุชั้นดีคุณภาพบ้านเดี่ยว


         ด้วยหน้าบ้านที่กว้างถึง 5.00 เมตร และ 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 122 – 134 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน  ให้คุณค้นพบรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ๆ และอารมณ์ใหม่ๆ ของการใช้ชีวิต บนราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ
       
         แปลนชั้น 1 เปิดประตูเข้าบ้านมา เจอกับส่วนรับแขก ติดกับส่วนหน้าบ้านทีวีจะวางติดผนังหน้าบ้าน ถัดไปด้านในเป็นห้องเก็บของใต้บันได และห้องน้ำ ส่วนรับประทานอาหารที่อยู่ด้านหลัง ติดกับส่วนซักล้างหลังบ้าน
        แปลนชั้น 2 โถงทางเดินที่ไปยังห้องต่าง ๆ นั่นคือ 2 Master Bedroom ที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ที่มี 2 ห้องน้ำเป็นส่วนตัวทั้งสองห้อง ออกแบบให้มีหน้าต่างบานใหญ่เป็นพิเศษทำให้ห้องดูโปร่งและกว้างมากขึ้น ซึ่งห้องนอนด้านหน้าเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ มีพื้นที่ไว้วางโต๊ะทำงานอีกตัวยังได้ พร้อมพื้นที่ระเบียงด้านหน้า ส่วนห้องนอนด้านหลังมีพื้นที่กว้างมาก สามารถวางเตียง King Size และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆได้ครบ
       
        โครงการ ธงชัยทาวน์โฮม เฟส4 ใส่ใจกับรายละเอียดเป็นพิเศษ เพื่อทำให้ลูกค้าที่ตัดสินใจเลือก ได้รับมาตรฐาน พร้อมทั้งคุณภาพ และดีไซน์ แบบจัดเต็ม ได้แก่
1. มีการดีไซน์ห้องน้ำทั้ง 3 ห้อง ออกแบบโดย Cotto Studio ซึ่งสวยงาม มีเอกลักษณ์เป็นพิเศษ และอีกทั้งใช้กระเบื้องอย่างดีตามมาตรฐาน  Cotto กับโครงการทุกแผ่นทั้งกระเบื้องพื้น และกระเบื้องผนัง
2. สุขภัณฑ์ใช้มาตรฐาน American Standard
3. ผนังทั้งภายนอก และภายในเพิ่มงานปูนฉาบแต่งผิวบาง (Skim Coat) ทำให้ผนังเรียบเนียนขึ้น
4. หลอดไฟทั้งหลังเป็นหลอด LED ประหยัดพลังงาน
5. วงกบ และประตูบานเปิดใช้ UPVC มาตรฐาน  PARAZZO
6. ติดตั้งระบบเมนไฟฟ้า และโทรศัพท์ ส่วนของตัวบ้านเป็นท่อฝั่งใต้ติดเพื่อความเรียบร้อยสวยงาม
7. ติดตั้งสายใยแก้วนำแสง (Fiber Optic) เป็นสายสัญญาณโทรศัพท์
8. ติดตั้งระบบท่อกำจัดปลวก
9. โครงการใช้วัสดุสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบแทนไม้จริงทั้งหมดเพื่อการป้องกันปลวก 100%


     ทาวน์โฮมออกแบบมาในสไตล์ Modern ที่เน้นความเรียบง่าย และโปร่งโล่ง แต่เล่นโทนสีเข้มเพื่อให้ดูเด่น ตัดด้วยเส้นสีขาว ตามสไตล์ Modern เริ่มจากหน้าบ้านรั้วบ้านที่ได้จะเป็นรั้วเหล็กโปร่งพ่นสีดำ ลักษณะการเปิด-ปิดประตูเป็นแบบบานพับ เพื่อให้สามารถเปิดประตูได้กว้างเต็มพื้นที่


ระบบไฟฟ้าเมนโครงการส่วนของตัวบ้านใช้ระบบเดินท่อฝังใต้พื้นดิน ทำให้เป็นระเบียบดูสวยงาม และระบบสายสัญญาณโทรศัพท์ติดตั้งสายใยแก้วนำแสง (Fiber Optic)สำหรับด้านหน้าทางเข้าบ้าน พื้นที่หน้าบ้านจะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ 2 คัน มีการยกระดับสูงจากพื้นถนนหน้าบ้านพอสมควร ด้านในจะมีประตูห้องเก็บของพร้อมชั้นวางรองเท้าและอีกฝั่งเป็นประตูทางเข้าบานเลื่อนกระจกเปิดออกสองด้าน ส่วนด้านข้างของประตูบานเลื่อนนั้นจะให้กระจกบาน Fixed เพิ่มช่องแสงบริเวณหน้าบ้านในเข้าถึงภายในบ้านได้มากขึ้น บริเวณทางเข้าบ้านนั้นจะมีการยกระดับขั้นบันไดขึ้นมาหนึ่งขั้นเสมือนเป็นเฉลียงขนาดเล็ก กว้าง 0.40 เมตรด้านหน้ายังมีระบบท่อกำจัดปลวกซึ่งทางโครงการติดตั้งไว้ให้เรียบร้อย พร้อมฝาครอบปิดไว้เพื่อความสวยงามส่วนของประตูห้องเก็บของพร้อมชั้นวางรองเท้ากว้าง 1.4 เมตร อลูมิเนียมอบดำ บานกระจกสีดำ พร้อมชั้นวางรองเท้าจัดให้ไว้หลายช่องเลย


รอยต่อระหว่างพื้นโรงจอดรถ กับเฉลียงหน้าบ้าน ทำแยกกันไว้ เพื่อกันการทรุดตัวของดิน แถมหินแม่น้ำสีขาวที่โรยไว้ยังช่วยเพิ่มความเก๋ไปในตัว
เข้ามาในบ้านจะเจอกับส่วนของพื้นที่นั่งเล่นก่อน  โดยมองทะลุผ่านไปยังด้านหลังบ้าน จะเห็นห้องเก็บของใต้บันได ห้องน้ำ และพื้นที่รับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกัน ส่วนอีกฝั่งจะเป็นบันไดขึ้นชั้น 2 ของบ้าน ตัวพื้นบ้านเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ Cotto ขนาด 60 ซม. สีขาวดูสะอาดตา เพราะใช้โทนสีขาวทั้งพื้น และผนัง อีกทั้งฝ้าเพดานที่สูง 2.80 เมตร ยิ่งทำให้บ้านดูโปร่งกว้างขึ้นอีกหน้าห้องน้ำ และห้องเก็บของ สังเกตจะมีตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า ทางโครงการได้สั่งทำพิเศษออกแบบให้ฝังในผนังเพื่อให้สวยงามดูเรียบร้อย ซึ่งควบคุมระบบไฟฟ้าทั้งหมดของบ้าน พร้อมมีการติดตั้ง SAFE-T-CUT ซึ่งมีความปลอดภัยในการใช้งานเพิ่มขึ้นอีกระดับห้องเก็บของใต้บันไดใช้ประตูบานอลูมิเนียมอบขาว ภายในมีขนาดกว้างและลึกสามารถเก็บของได้เยอะมากติดกันจะเป็นส่วนของห้องน้ำ โดยพื้นห้องน้ำจะลดระดับลงไปเพื่อช่วยในเรื่องกันกระเด็น และทำความสะอาดง่าย ภายในห้องน้ำเป็นแบบลึกยาวเข้าไปโดยฟังก์ชั่น ไล่ไปตั้งแต่ อ่างล้างมือ สุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ


ดูอีกมุม ใช้งานทุกส่วนระยะได้มาตรฐาน พื้นและผนังเป็นกระเบื้อง Cotto สุขภัณฑ์จะได้เป็นของ American Standard ทั้งหมดอ่างล้างมือแบบติดบนเคาน์เตอร์ ส่วนเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีดำสวยงาม มีพื้นที่ตั้งของพอสมควร ผนังมีการติดกระจกเงาทรงสูงเอาไว้ให้


พื้นที่อาบน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้อง Cotto สวยงาม พร้อมติดชุดฝักบัวสายอ่อน American Standardและชั้นวางของ 2 ช่อง


ถัดเข้ามาเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 4 - 6 ที่นั่งได้สบายเลย


ด้านขวามีพื้นที่ติดตั้งเคาน์เตอร์ล้างจาน ซึ่งโครงการเตรียมจุดต่อน้ำดี และท่อระบายน้ำทิ้งไว้แล้ว สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบสำเร็จรูป และBuilt in


ด้านซ้ายเป็นพื้นที่วางเครื่องซักผ้าซึ่งมีจุดต่อน้ำดี และท่อระบายน้ำทิ้งพร้อมใช้งาน


ส่วนด้านหลังบ้านมาตรฐานทางโครงการจะเทพื้นคอนกรีต สำหรับเป็นลานซักล้าง และตากผ้า หรือสามารถต่อเติมเป็นครัวไทยได้ทั้งนี้โครงการได้เดินระบบน้ำดี โดยแยกส่วนการจ่ายน้ำดีของชั้นที่1 ชั้นที่ 2 และส่วนของน้ำดีภายนอกไว้ให้ ทำให้ง่ายหากมีความต้องการซ่อมแซมระบบน้ำดีภายหลัง พร้อมทั้งสามารถเลือกใช้ทั้งระบบน้ำผ่านปั๊ม และผ่านมิเตอร์ได้ทั้งสองระบบ


มาที่โถงบันไดเพื่อขึ้นไปชั้น 2 ความกว้างของบันไดอยู่ที่ประมาณ 1.30 ม. ซึ่งกว้างมากถ้าเทียบกับโครงการอื่นทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว และหมดปัญหาในการขนย้ายของชิ้นใหญ่ๆ ขึ้นชั้นสองแตกต่างจากโครงการอื่นๆไปเลย ในส่วนของโครงสร้างบันไดใช้เป็นโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ใช้วัสดุปิดผิวเป็นกระเบื้องแกนนิตโต้ลายไม้มีจมูกบันไดเป็นสแตนเลสผิวด้าน พร้อมราวจับสแตนเลสผิวด้านแบบยึดผนังมองจากพื้นชั้น 2 จะเห็นแนวบันไดเวียนวนขึ้นมา ผนังด้านข้างมีราวให้จับตลอดทาง ส่วนชานพักจะมี 3 ระดับขั้นบันไดให้ก้าวขึ้น


ขึ้นมาที่โถงทางเดินชั้น 2 มีพื้นที่สามารถตั้งโต๊ะไหว้พระ หรือตู้เก็บของได้ เมื่อมองไปจะเห็นประตูห้องนอนทั้งสองห้อง


วงกบ และประตูบานเปิดใช้ UPVC มาตรฐาน Parazzo


เข้ามาที่ห้องนอนใหญ่ ตำแหน่งของตัวห้องจะอยู่ทางด้านหน้าของตัวบ้าน ห้องนอนด้านหน้าแบ่งพื้นที่การใช้งานหลักๆสำหรับตั้งเตียงนอน สามารถวางเตียง ขนาด 6 ฟุต หรือ King Size ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางโทรทัศน์ และโต๊ะทำงาน ได้สบายๆ ภายในจะมีหน้าต่างบานใหญ่ และกว้างมากให้สามารถรับแสงธรรมชาติและระบายอากาศได้ดี สังเกตมีฝ้าหลุมใส่ไฟ LED เส้นแสงสีส้มช่วยให้ห้องมีโทนอบอุ่นขึ้นห้องนอนหน้าจะมีระเบียงสามารถเดินออกมาสูดอากาศภายนอกได้ และมีพื้นที่สามารถติดตั้งคอยล์ร้อนแอร์แบบแขวนผนังได้


ส่วนของห้องน้ำในห้องนอนหน้ามีความกว้างมาก และใช้วัสดุกระเบื้องพื้น ผนังเป็นกระเบื้อง Cotto สุขภัณฑ์เป็นของ American Standard เหมือนเดิมพื้นที่อาบน้ำออกแบบให้มีชั้นวางของแบบซ่อนในผนัง 2 ช่อง และสามารถติดตั้งฉากกั้นห้องอาบน้ำ และมีติดตั้งงานระบบไฟฟ้าเครื่องทำน้ำอุ่นเผื่อเตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อย


ชักโครก สายชำระ และอ่างล้างมือ ยังคง American Standard เช่นกัน


กระจกเงาทรงสูงแบบเดียวกันชั้นล่าง ส่วนเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีดำ


เดินกลับมาที่โถงทางเดินอีกฝั่งจะเห็นห้องนอนด้านหลัง
มาที่ห้องนอนอีกห้องด้านหน้าซ้ายจะเป็นห้องน้ำ พื้นที่ภายในห้องนอนความกว้างสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุต หรือ Queen Size ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และชั้นวางโทรทัศน์ แบบสบายๆ สังเกตจะมีฝ้าหลุมใส่ไฟ LED เส้นแสงสีส้มเหมือนห้องนอนด้านหน้า


ส่วนของห้องน้ำมีเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีดำ อ่างล้างมือ และกระจกเงาทรงสูง
โถสุขภัณฑ์กับฝักบัวอาบน้ำ ยี่ห้อพร้อมสเป็ควัสดุก็ใช้แบบเดียวกัน คือยี่ห้อ American Standard ส่วนกระเบื้องพื้น ผนังเป็นกระเบื้อง Cotto และมีติดตั้งงานระบบไฟฟ้าเครื่องทำน้ำอุ่นเผื่อเตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อย

 ส-ดีใจสนใจสอบถามรายละเอียด ส-ดีใจ
  ส.โบยบินปัทมาวรรณ  (080-697-1942) 
 ID LINE : Noosaikitty

  ส.โบยบินสุเมธ ( 091-046-9888 , 091-047-9888 )
 ID LINE : tcgroup9888

แผนที่:https://goo.gl/maps/rsGbcfLseU5ZCi4o8

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]