gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: พัทลุง ยังไม่มีผู้ติดเชื้อไวรัส COVID -19 เร่งทุกภาคส่วนผลิตหน้ากากอนามัย  (อ่าน 2717 ครั้ง)

พัทลุง ยังไม่มีผู้ติดเชื้อไวรัส COVID -19 เร่งทุกภาคส่วนผลิตหน้ากากอนามัย

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

 ผู้ว่าฯ พัทลุง เน้นย้ำ ‼️ ตอนนี้จังหวัดพัทลุงยังไม่มีผู้ติดเชื้อไวรัส COVID -19 เร่งทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ผลิตหน้ากากอนามัย ให้เพียงพอต่อความต้องการของพี่น้องชาวจังหวัดพัทลุง

 นายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยนายศิลป์ชัย รามณีย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เรียกประชุมส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ เชื้อไวรัส COVID -19 ในการนี้ ที่ประชุมได้มอบหมายให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแต่ละพื้นที่ ให้แต่ละครัวเรือนผลิตหน้ากากอนามัยใช้เอง เพื่อลดรายจ่ายในครัวเรือนที่ซื้อหน้ากากอนามัย อีกทั้งลดขยะหน้ากากอนามัย และลดปัญหาการซื้อหน้ากากที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วย

ทางด้านของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง ก็ได้เตรียมความพร้อม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัส COVID -19  ทุกโรงพยาบาลของจังหวัดพัทลุง ในการตรวจหา ตลอดจนกลุ่มเสี่ยงที่สัมผัสเชื้อไวรัส COVID -19  ทั้งนี้ ผู้ว่าฯ พัทลุงยังเน้นย้ำ ให้พี่น้องชาวจังหวัดพัทลุง หลีกเลี่ยงการพบปะพูดคุยที่มีกลุ่มคนเป็นจำนวนเยอะๆ สวมหน้ากากอนามัย  กินร้อน ใช้ช้อนกลาง และหมั่นล้างมือบ่อยๆ  เพื่อสุขภาพที่ดีของพี่น้องชาวจังหวัดพัทลุง

......................................
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพัทลุง
บริการถ่ายภาพสินค้า รีวิวร้านค้า แนะนำตัวบุคคล
สร้างโปรไฟล์ธุรกิจแบบมืออาชิพ TLP 0897384215

ออฟไลน์ mapraow

การประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู  มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
สำนักงาน ก.ค.ศ. ได้จัดทำคู่มือการประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการประเมินวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน ก.ค.ศ. ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โดยมีเนื้อหาประกอบด้วย บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์และวิธีการ การประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่และผลงานทางวิชาการ ขั้นตอนการดำเนินการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ และแนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนผ่าน การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงาน ตัวชี้วัด และคำชี้แจงการประเมิน รวมทั้ง แบบเสนอขอรับการประเมิน แบบรายงาน แบบสรุปผลการตรวจสอบและประเมิน เพื่อช่วยให้การประเมิน วิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาบรรลุผลเป็นไปตามเจตนารมณ์ของหลักเกณฑ์ และวิธีการดังกล่าว

โดยทาง หจก.ครุศาสตร์ปัญญาได้จัดทำหลักสูตร “เทคนิคการจัดการเรียนรู้ภาษาไทยระดับประถมศึกษาแบบ Active Learning : อ่านรู้เรื่อง เขียนสื่อสารได้ วิเคราะห์ วิพากษ์ วิจารณ์ เป็น” รหัส 628031013 ระดับ พื้นฐาน สาระ ภาษาไทย ระดับช่วงชั้น ประถม ระยะเวลา 16 (ชม.) เพื่อให้ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ที่สนใจในคุปองครูหลักสูตรดังกล่าว ได้ศึกษาตามหลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเอง
 
หากข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูสนใจในหลักสูตรสามารถติดต่อได้ที่ https://karusatpanya.org/ หรือสามารถสอบถามได้ที่ Line : @trainingobec ( มี @ )

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]