ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

มีอะไรกับแฟนติดกัน 2 รอบ (นอก) แบบไม่ใส่ถุงจะท้องไหม

เริ่มโดย Fonlada, 21:30 น. 02 เม.ย 63

Fonlada

สวัสดีค่ะ เราอยากทราบว่าถ้าเรามีอะไรกับแฟนโดยไม่สวมถุงยาง ติดกัน 2 รอบ โดยที่หลั่งข้างนอก และล้างทำความสะอาดอย่างดีก่อนต่อรอบที่ 2 ถ้าทำแบบนี้แล้วมันมีโอกาสท้องไหมคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ขอบคุณค่ะ

honjes123

โอกาสท้องก็มีอยู่นะครับไม่ใช่ว่าไม่มี เพราะอย่าลืมว่าเมื่อคุณทำรอบที่ 2 เสร็จกันแล้ว คุณล้างทำความสะอาดก็จริง แต่ลองคิดดูว่าอาจจะมีอสุจิของผู้ชายที่ยังค้างอยู่ในท่อปัสาสวะ ถ้าพร้อมจะมีลูก ก็ไม่ต้องคิดมากครับ แต่ถ้าไม่พร้อมก็ลองไปซื้อยาคุมฉุกเฉินกินป้องกันไว้ก่อนก็จะดีกว่า

taeporja

คิดว่ามีโอกาส 50-50 เลยครับดูจากที่เล่ามาแล้วกินยาคุมเถอะ ผมเคยซื้อให้แฟนกินอยู่ครั้งนึงของแทนซีวันครับ วันหลังก็ใส่ถุงยางดีกว่าจะได้ไม่ต้องมากังวลด้วย

mari112233

เป็นเราจะไปซื้อยาคุมกินป้องกันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ ดูแล้วมีโอกาสค่อนข้างสูงเลยนะ ยังไงก็อย่าเครียดเด้อออ

wis112233

ถ้าเลือกกินยาคุมฉุกเฉินเราแนะนำแบบเม็ดเดียว ดีกว่า มันกินง่ายกว่าแบบ2เม็ดทีเดียวคือจบๆ ไปเลยจ้า อย่างที่เราเคยซื้อไปให้เพื่อนเป็นของ Tansyone  กินแล้วก็ไม่ได้มีผลข้างเคียงอะไรนะ

venita.jese

เราเคยทำแบบจขกท.นะคะ ต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนมากกว่าแต่อย่างเราไม่ได้กังวลอะไรเรื่องมีลูกสุดท้ายตอนนี้ก็มีน้องคนนึงแล้วค่ะ