gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ตัดแว่นตา หอแว่น หาดใหญ่ ท่านใดเคยไปตัดแว่นบ้างคะ  (อ่าน 41004 ครั้ง)

ตัดแว่นตา หอแว่น หาดใหญ่ ท่านใดเคยไปตัดแว่นบ้างคะ

ออฟไลน์ baseballx89

เอ้าก็ราคานี้แทบทุกร้านอยู่แล้วนี่ครับ

น.ศ.

  • บุคคลทั่วไป
เพิ่งมาอยู่หาดใหญ่คะช่วยบอกทางที่ไปสะดวกง่ายๆหน่อยคะวันก่อนไปแล้วไปไม่ถุก อยู่ มอ คะ ไปยังไงคะ

ออฟไลน์ เจมาร์

มีคนเข้ามาชมร้านที่ทุ่งเสากันเยอะเลยไปตัดบ้างเจ้าของร้านต้อนรับดีมากค่ะขอชื่นชม วันนั้นไปตัดแว่นสายตา2อัน ซื้อกันแดดเรแบนอีก1ค่ะรวมๆแล้วคือไม่แพงค่ะ แต่เป็นคนที่สายตาสั้นมานานตัดแว่นมาก็หลายร้านจึงพอจะเปรียบเทียบได้ว่าคุณภาพของเลนส์ไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ ถ้าสายตาไม่สั้นมากก็คงไม่เป็นไรแต่ถ้ามีปัญหาสายตามากเลนส์แบบนี้ไม่แนะนำต่อนะคะต้องขอโทษไว้ด้วยค่ะ และแว่นเรแบนดูกันเองนะคะมันมีหลายเกรดค่ะ ท่านที่ใช้เรแบน(แท้)จะดูออกค่ะ แต่รวมๆแล้วราคากับคุณภาพก็สมน้ำสมเนื้อนะคะ

เพื่อนผมเองครับ

  • บุคคลทั่วไป
ร้าน center optic เป็นเพื่อนผมเองครับผมเชียร์ร้านเพื่อนผมอยุ่แล้วขอประชาสัมพันธ์ให้ร้านเพื่อนนะครับเพราะผมก็มาจากเวปนี้ไปเจอกันตกใจครับไม่เจอกันสิบห้าปีเพื่อนผมเป็นเถ้าแก่ไปแล้ว....เห็นว่าเปิดอยู่กระบี่ พังงา ภูเก็ต ด้วยครับฝั่งโน้นเปิดเฉพาะช่วงไฮซีซั่น แค่หกเดือนนะครับ....ผมพาเพื่อนไปซื้อมาด้วยครับแต่ของผมได้ราคาพิเศษ...เขามีเลนส์หลายยี่ห้อให้เลือกครับ จะเป็น HOYA ESSILOR และมีเลนทั่วๆไปราคาประหยัดไม่กี่ร้อยบาทจนไปถึงราคาหมื่นกว่าบาทนะครับแล้วแต่ยี่ห้อ...ไปช่วยอุดหนุนกันนะครับ

ออฟไลน์ brawsky

ถ้าเอามาตรฐานก็ตามห้างเลยครับ
มีการตั้งศาลบูชาเทพเจ้าต่าง ๆ ใน sbobet เพื่อให้เทพเจ้าเหล่านั้นคำจุนธุรกิจ sbobet ให้ยั่งยืนนั่นเอง

ออฟไลน์ ลุงแกลบ

  • วันนี้เพื่อวันพรุ่งนี้ ชีวิตหนี้อู้งานไม่ได้
  • ประวัติการขาย
  • สมาชิกกลุ่มดาว 7-3
  • *
  • เวลากินคือความสุข ความทุกข์อยู่ที่ตอนเก็บเงิน
ผมไปตัด น่ำฮวด ตรงสาย 3 เยื้องๆ ก่อนถึง ธ.สีม่วง ราคากรอบกับเลนส์ก็ดีครับ เพราะตอนไปถามที่ ท๊อปเจริญ เลนส์ 7000+ มาตัดทีนี่ได้กรอบด้วย 3500

ออฟไลน์ harvestman

ผมไปตัด น่ำฮวด ตรงสาย 3 เยื้องๆ ก่อนถึง ธ.สีม่วง ราคากรอบกับเลนส์ก็ดีครับ เพราะตอนไปถามที่ ท๊อปเจริญ เลนส์ 7000+ มาตัดทีนี่ได้กรอบด้วย 3500


ลุงแกรบมาคอนเฟิร์มแล้ว  ส.ยกน้ิวให้
รับฝากสัตว์เลี้ยง ( แมว กระต่าย กระรอก หนูแกสบี้ หนูแฮมเตอร์ สุนัขพันธุ์เล็ก  )
สนใจติดต่อสอบถาม ปรึกษา ที่ 089-4622494 ค่ะ
http://talung.gimyong.com/index.php/topic,18590.0.html

ออฟไลน์ thegunner

ร้านนิรุตต์การแว่น อยู่หน้าตลาดกิมหยงลองดูครับไปสอบถามก่อนได้ เป็นลูกค้าร้านนี้อยู่

ออฟไลน์ thaifood

เพิ่งไปมาแรกวา..ร้าน center optic ...ผมสายตาสั้นมานานแล้ว ตอนนี้ยังยาวกัน ฮาโรย เจ็บหัวเหม็ด ...กรอบกันเลนส์กัน7,500.ใช้เลนส์โอยา เป็นโปรเครดสีบ..นัดรับ  1 อาทิตย์ เพื่อนๆๆบอกผมว่าของเพื่อนใช้อยู่ หมื่นเหลือเพ ...ฮา ใครโร้มั้งตอบให้ที..เห็นร้านเขาว่าไม่ต้องกลัว มีบัตรรับประกันจาก โอยาเรียบร้อย บายใจไปหิดนึงล่าว...

ออฟไลน์ sanit.chaisoei

ขอแนะนำร้าน ศูนย์แว่นตา optic ครับ อยู่ที่ 85/1 ถ.ทุ่งเสา 1 ผมกับแฟนเพิ่งไปตัดมา ได้แว่นพร้อมกรอบแถมเป็นเลนส์มัลติโค้ดที่ถูกที่สุดเท่าที่เคยถามมาจากหลายร้าน ผมเป็นคนสายตาเอียง 200 เคยไปถามที่ร้าน top,แว่นบิวตี้ฟูล,กรุงไทยออปติค,อีกหลายร้าน ทุกร้านบอกราคาใกล้เคียงกัน คือ แว่นพร้อมกรอบ ประมาณ 4500 บาท (ค่าเล่น 2500,ค่ากรอบ 2000) ผมตกใจมากเหมือนกัน อะไรกันตัดแว่นทีเสียเงินครึ่งหมื่น แต่มีเพื่อนแนะนำร้านนี้ที่ทุ่งเสาผมไปตัดมา แว่นมัลติโค้ด+กรอบ 1200 บาท ราคาถูกกว่าเกินครึ่งอีก ของแฟนผมตัดแว่นสายตาสั้น200 มัลติโค้ด+กรอบ 1000 บาท ตัดวันนี้ได้แว่นพรุ่งนี้ เจ้าของร้านเป็นกันเอง แนะนำดี ใครจะหาว่าผมหน้าม้าก็ช่าง แต่ผมประทับใจร้านเขาจริงๆเลยมาบอกต่อ ใครสนใจก็ลองโทรไปสอบถามดูได้ 080-6472761 อยากให้ไปอุดหนุ่นร้านแกเยอะๆ เพราะที่ทุ่งเสากำลังจะมีร้านแว่น top มาเปิดแข่งกับร้านแก กลัวร้านตัดแว่นราคาไม่แพงอย่างแกจะไปเสียก่อน

เมื่อวานบ่ายๆ ผมเพิ่งพาแฟนไม่ตัดมาร้านนี้แหละ บริการดีจริงๆ ขอบเพื่อนๆพี่ๆชาวกิมหยงที่ให้ข้อมูลดีๆคับ  ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้

บังเชนทร์

  • บุคคลทั่วไป
ถามหน่อยครับ ร้านนี้เปิดวันไหนบ้างครับ และให้บริการกี่โมงครับ
สนใจจะตัดมั่ง

ปล.ใครเก่ง Map GooGle ช่วยชี้เป้าทีตะพี่น้อง เอาแบบง่ายๆ เข้าใจง่าย

ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ family

ไปใช้บริการร้านนี้มาเมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ก่อน( ร้าน center optic)ขอบอกว่าประทับใจทุกอย่างทั้ง พนักงานให้คำแนะนำ  ราคาสิ้นค้าก็มิตรภาพ เรื่องราคานี้เค้าลดให้สุดๆ หมดไป3500 ขับรถกลับบ้านอย่างบายใจ ถ้าใครคิดจะตัดแว่นสายตาหรือกันแดด ผมขอแนะนำร้านนี้อีก 1 เสียงเผื่อเป็นทางเลือกของท่าน อย่าเชื่อผมมาก!!!!จนกว่าท่านได้ลองเข้าไปสัมผัสใช้บริการเอง ส.ยกน้ิวให้

สงสัย

  • บุคคลทั่วไป
เห็นมีแต่คนชมว่าราคาถูกเลยสงสัยว่ากรอบแว่นแบรนด์ที่ขายในร้าน พวก ck puma ของแท้รึป่าวคับ  ส-โห

ออฟไลน์ กลางกุมภา

เป็นลูกค้าของ center optic  ราคาไม่แพงไปเช็คเลนส์ตัวเดียวกับที่หอแว่น  บิวตี้ฟูล ปรากฏว่าร้านนี้โอเคสุด ตรวจสอบได้ มีเครื่องตรวจUV บริการดี มีความรู้เพิ่มเติมด้วยค่ะ

สุภา

  • บุคคลทั่วไป
ไปมาแล้วค่ะร้านน่ำฮวด การวางโชว์สินค้าไม่ค่อยดีเท่าไร เลือกแบบและยี่ห้อค่อนข้างยากเพราะวางสินค้ารวมๆกันไว้หมด ในเรื่องของจิตใจบริการยังไม่ถึงกับมาก การพูดจาและให้คำแนะนำยังถือว่าไม่ผ่าน ราคาแว่นอยู่ในระดับปกติทั่วไปไม่แตกต่างจากร้านอื่น โดยรวมให้คะแนน 4/10 ค่ะ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]