gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ตัดแว่นตา หอแว่น หาดใหญ่ ท่านใดเคยไปตัดแว่นบ้างคะ  (อ่าน 43738 ครั้ง)

ตัดแว่นตา หอแว่น หาดใหญ่ ท่านใดเคยไปตัดแว่นบ้างคะ

เอมาฝากกัน

 • บุคคลทั่วไป
คนนาหม่อม
บุคคลทั่วไป
 Re: จะเปลี่ยนเลนส์แว่นสายตาร้านไหนดีครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 09:56 น. วันที่ 03 ก.ค.55 »อ้างถึงลองไปร้านศูนย์แว่นตา center optic ดูมั้ยคะกรอบ ไม่แพง มีหลายราคา กรอบพร้อมเลน 450 บาท ก็มีเป็นร้อยๆ แบบพอดีที่บ้านเป็นปัญหาสายตากันทุกคนปกติซื้ออยู่ร้านใหญ่ๆหรือร้านจกษุแต่ละอัน 8,000กว่าทั้งนั้น อาทิตที่แล้วบังเอิญขับรถผ่านร้านเขาก็ลองแวะดู สายตาหนูประมาณ 600 ใช้เลนป้องกันแสง uv เห็นไม่แพงเลยซื้อมาสำรองไว้ 5 อันจ่ายไปแค่ 5,500เองปกติอันเดียวตั้ง8,000 บาท ที่สำคัญไม่ต้องรอเป็นอาทิตย์ ชั่วโมงเดียวได้เลย บ้านอยู่ไกลคะอยู่นาหม่อมเลยซื้อสำรองไว้ ออลืมบอกไปร้านเขาอยู่ทุ่งเสาหลังห้างไดอน่าคะลองแลคะ หรือโทรไปก็ได้ 080-6472761แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล    บันทึกการเข้า

ตาสว่างแล้วครับ

 • บุคคลทั่วไป
ดี ดีดีดีดีๆๆช่วยกันดันหน่อยครับ ต้องขอขอบคุณเวบกิมหยงและลูกค้าของศูนย์ทุ่งเสาทีมาโพสให้ชาวหาดใหญ่ได้รู้จักร้านน้องเขา
เพราะตัวผมเองเช็คราคาทั้งแว่นบิวตี้ฟูล กรอบกุชชี่+เลนส์ออโต้(9,800)ท็อปเจริญ กรอบ puma+เลนส์ออโต้(10,500)แว่นกรุงไทย กรอบ คริเอเตอร์+เลนส์ออโต้8,900   สายตาผมวัดมาจากร้านหมอ -350 เอียง 200 ax 135 '
เห็นว่าราคาพอๆกันคิดว่าอีกสองวันจะไปซื้อที่ท็อปเริญแต่ก็ลองเช็คในเน็ทดูอีกทีก็มาเจอโพสร้านนี้แหละ เช็คราคาเสร็จไม่ต้องรอครับซื้อเลย เพราะกรอบเป็นยี่ห้อเดียวกันกับแว่นอันเก่าของเก่า(kalvin klein)ทั้งชุดเป็นเลนส์มัลติโค๊ต emi ราคา8,300
ของใหม่กรอบ calvin klein หรือ ck นั่นแหละ รุ่นck 5650+เลนส์ออโต้ราคา 5,500ไม่ต้องคิดมากครับซื้อเลย แถมได่ชุดน้ำยาล้างเลนส์ ผ้าเช็ดเลนไมโครไฟเบอรแถมสกรูไรเอาไว้ขันน๊อตอีกอัน...แต่ต้องรอ 5 วันนะก็เหมือนกันร้านอื่นแหละครับต้องรอเหมือนกัน..ก็เลยมาช่วยดันน้องเขาอีกคน(ไม่ต้องเชื่อผมนะจนกว่าคุณจะไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง

พเนจร

 • บุคคลทั่วไป
ไปมาแล้วครับศูนย์แว่นตา center optic ได้กรอบ no.one +เลนส์มัลติโค๊ตกรองแสงหน้าจอคอม ตัดแสง..uv400 รวมแล้ว 2,500.บาทโอ้วแม่จ้าวถูกกว่าที่ซื้อร้านหมอกับแว่นท็อปเกินครึ่ง ผมสายตา-3.00เอียง 1.00 ax 5'โดนหลอกตั้งนานที่สำคัญได้ของแถมด้วย55555สุดยวด

ลูกค้าประจำ

 • บุคคลทั่วไป
ปกติเป็นลูกค้าประจำอยู่ร้านท็อปเจริญตรงสี่แยกไฟแดงสาย2 ตรงข้ามธ.กรุงเทพ ซื้อมาอันล่าสุดสายตา สั้น 6.50 เอียง 2.00 กรอบ ลีวาย +เลนส์มัลติโค๊ต ราคา 9,200 บาท แต่เพื่อนๆบอกให้มาร้าน center optic ทุ่งเสาก็ลองมาดูก็มาได้กรอบลีวายเหมือนเดิมแต่รุ่นใหม่กว่า+เลนส์มัลติโค๊ตเหมือนเดิม ราคาแค่ 5,800. เอง ขอต่อเขาอีกสามร้อย เหลือ 5,500บอกว่าจะมาช่วยโพสต์ให้ในเวปกิมหยง และจะแนะนำเพื่อนๆมาอีกน้องเขาก็ให้เราก็เลยมาโพสให้เผื่อว่าใครมาอ่านแล้วไปร้านน้องเขาเราจะได้ไม่ผิดสัญญา.....

sonique007

 • บุคคลทั่วไป
แล้วที่ร้าน ศูนย์แว่นทุ่งเสา นี่ เลนส์ hoya เขาให้ใบรับประกันของเลนส์มาด้วยไหมครับ

ออฟไลน์ nda

สำหรับหอแว่นที่ big c ตอนนั้นเคยจะไปตัดเหมือนกัน ประมาณไม่ถึงปีได้ แต่ก่อนเข้าไปก็เดินผ่านร้านเค้าเข้าไปซื้อกรอบแว่นที่ร้าน shop เล็กๆ ที่อยู่ประตูหลังของห้าง เสร็จแล้วก็กลับมาที่ร้านเค้า สอบถามราคาก็ตกลงว่าจะตัด ก็ถามเค้าว่ารอรับได้เลยมั้ย น้องผู้หญิงที่อยู่หน้าร้านก็เข้าไปถามผู้ชายคนที่นั่งอยู่ด้านหลัง ไม่แน่ใจว่าเป็นคนตัดรึป่าว เค้าบอกว่าไม่ได้ ตอนนั้นประมาณ 2 ทุ่ม เราก็ถามเค้าว่าร้านจะปิดแล้วเหรอคะ ผู้ชายก็ตอบว่าปิด 2 ทุ่มครึ่ง แต่ตอนนี้ไม่ตัดแล้ว พร้อมบอกต่อว่า แล้วทำไมเดินผ่านไปเมื่อกี้ไม่เข้ามาตัดล่ะ ไม่ต้องมีคำบรรยายค่ะ สรุปว่าไม่ตัดแล้ว (แต่น้องผู้หญิงพูดดีมากค่ะ) ก็เลยมาตัดที่ Top แทน ยอมรับว่าแพงคะ เฉพาะเลนส์มัลติโค้ท สายตาสั้น 400 แต่น้องเค้าช่วยใช้ส่วนลดพนักงานให้ ราคา 2,200 ค่ะ ก็โอเค ยังดีกว่าร้านแรก เข้าไปแล้วเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ ส่วนร้าน Top กับ Beauty ถ้าจำไม่ผิดเป็นเจ้าของเดียวกันนะคะ แต่เคยเห็นกระทู้ของ Sanook มีคนเข้ามาโพสต์ว่าซื้อกรอบไปแล้วเป็นของปลอมน่ะคะ แต่ของที่โชว์เป็นของแท้ ที่เค้าทราบเพราะแว่นเค้าชำรุด แต่เค้าอยู่ต่างประเทศก็เลยซ่อมที่นั่นเลย แต่ที่ศูนย์กลับบอกว่าของเค้าเป็นของก็อป ก็ไม่รู้ว่าจริงเท็จเป็นยังไง ยังไงก็ลองตัดสินใจดูนะคะ ส่วนเลนส์ถ้าอยากใส่ให้สบายตา ก็แนะนำให้ใส่แบบมัลติโค้ทจะดีกว่าแบบธรรมดานะคะ เพราะสบายตากว่าจริงๆ ค่ะ ไม่ปวดหัวด้วย แต่ถ้าจะเอาคุณภาพมากกว่านี้ ก็มีผู้แนะนำมาให้คำตอบไว้แบบละเอียดแล้วนะคะ  ส-ดีใจ

sonique007

 • บุคคลทั่วไป
ถามคนที่เคยตัดที่ร้านศูนย์แว่นตาทุ่งเสา เลนส์ hoya มัลติโคส เขาให้ใบรับประกันมาด้วยไหมครับ

ถามต่อ

 • บุคคลทั่วไป
ขอตอบคอมเม้นที่ถามบัตรโฮย่าครับ...และขอถามต่อด้วยครับ..ของคนอื่นที่ตัดที่นั่นไม่ทราบนะแต่ของผมได้มาสองใบ ครับบัตรรับประกัน hoya แต่ไม่รู้ว่าเป็นบัตรรับประกันหรือเปล่าใบสีเทาๆบัตรเท่าบัตร atm ใครรู้ช่วยตอบด้วย ด้านหลังของบัตรเป็นตัวเลขน่าจะเป็นค่าสายตาหรือเปล่า

ช่างออกแบบกราฟฟิค

 • บุคคลทั่วไป
เพื่อนๆที่มีปัญหาสายตาลองสอบถามจากร้านค้าหลายๆร้านดูก่อนนะครับที่มาคุยได้ก็เพราะไปถามมาแล้วหลายร้านเพราะเพิ่งพาแฟนไปตัดมาอันนึงอันเก่าเคยตัดที่กรุงไทยออฟติคที่กรุงเทพเป็นเลนส์โปรเกรสซีพไร้รอยต่อราคา13,300.บาทลองไปสอบถามเลนส์ตัวที่แฟนใส่อยู่บางร้านรู้จักบ้างร้านไม่รู้จักบ้าง(เดี่ยวค่อยบอกว่าเป็นเลนส์บริษัทอะไร)ก็ไปสอบถามร้าน center optic จากเสียงลือว่าถูกนี่แหละเข้าไปในร้าน ช่างขอแว่นไปดู สักห้านาทีพร้อมกับพูดว่า แว่นเก่าพี่เป็นเลนส์โปรเกรสซีพไร้รอยต่อ ใช้เลนส์ของเอสซิลอร์ รุ่น วาริลักส์คอมฟอร์ดซึ่งเป็นสินค้าของฝรั่งเศส...คิดในใจว่ามันเจ๋งวะ..เพราะบัตรรับประกันที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงมันใช่เหมือนที่น้องเขาพูดจริงๆอะทั้งๆที่ไม่ได้บอกอะไรเขาเลยก็ได้ชมเขาและถามว่ารู้ได้งัย..เขาตอบว่าถ้าช่างแว่นตาไม่ว่าร้านไหนเขารู้หมดแหละครับลูกค้าใช้เลนส์รุ่นไหน..(แล้วทำไมบางร้านมันไม่รู้วะ)แล้วตัดแว่นที่นั่นแหละครับได้แว่นมาราคา13,500แพงกว่าของเก่าแต่เลนส์ตัวใหม่กว่าครับ มันเขียนว่าอย่างนี้ varilux comfort 360' เห็นทางร้านว่าเป็นรุ่นใหม่กว่า...แต่เห็นหลายคอมเมนต์พูดถึงแต่เลนส์ hoya ผมว่าที่แฟนผมใช้อยู่อันนี้ก็ดีนะครับที่บอกว่าดีเพราะผมตัดเลนส์หน้าจอคอมที่มองได้ลึกกว่ามาอันนึง ชื่อ interview ขอบอกต่อว่าใช้ดีมากครับ...

แนะนำนะค่ะ

 • บุคคลทั่วไป
ขออนุญาตบอกต่อคุณที่สายตาสั้น 4.00 นะคะดิฉันสายตาสั้น 5.25 คะ ซื้อกรอบถูกๆจาก กิมหยงอะคะ ไปเปลี่ยนเลนส์ที่ร้านศูนย์แว่นที่ทุ่งเสานี่แหละคะ ได้เลนส์ของ hoya ราคา 1,800.บาทคะ พร้อมกับบัตรของ hoya ขนาดเท่าบัตรเติมเงินซึ่งทางร้านได้ทดสอบว่าป้องกัน uv 400%ให้ดูด้วยไม่ได้รู้จักกับร้านเขาเป็นการส่วนตัวหอกคะแต่เห็นว่าเขาจริงใจดีลองไปถามๆดูก่อนก็ได้นะ....ถ้าถูกใจแล้วค่อยซื้อ

ถูกๆๆนิ

 • บุคคลทั่วไป
จะตัดกันทำไมแพงๆก็ไม่รู้เห็นบางโพสต์บอกว่าซื้อเป็นหมื่นๆที่ร้านทุ่งเสาเนี่ยเสียดายตังค์ผ่อนบ้านได้สบายนะขนาดนั้นผมก็เพิ่งไปตัดมาที่นั่นะกรอบ+เสนสโคส 900 บาทเองส่วนของเมียนะสายตายาวตัดไป 450 บามเองไม่รู้จะซื้อแพงทำไมให้เจ้าของร้านรวยตายและ

mookkii

 • บุคคลทั่วไป
สวัสดีค่ะ  ไปใช้บริการที่ร้านแว่นตาทุ่งเสามาแล้วค่ะ ขอบอกว่าเค้าบริการดีมากเลยค่ะให้คำแนะนำและตอบคำถามได้ช้ดเจน ราคาก็ไม่ได้แพงค่ะ

koop

 • บุคคลทั่วไป
ถามหน่อยคะมีงบประมาณ 1,800 ถ้าจะไปตัดแว่นที่ศูนย์ทุ่งเสาจะได้เลนส์มันติโคสหรือเปล่า อยากได้เลนส์โคสแต่งบแค่นี้ไม่ทราบพอได้มั้ยคะ ช่วยตอบด้วยนะคะเพราะตอนนี้ตาแย่มากแล้ว

waki

 • บุคคลทั่วไป
พรุ่งนี้ว่าจะเข้าไปสอบถามที่ร้านทุ่งเสาพอดีเห็นว่าราคาถูกแต่มาเจอคำถามล่าสุดเลยขอแนะหน่อยนะ การที่คุณมึงบ 1,800 บาทจะได้แว่นหรือเปล่าใครจะไปตอบคุณได้นอกจากทีร้าน เรื่องอย่างนี้เข้าไปถามเองที่ร้านดีกว่ามั้งคะเบอร์โทรก็เห็นมีหลายๆโพสฝากไว้ให้แล้วงี่เง่า

hi-hi

 • บุคคลทั่วไป
ไปทอปเจริญดีกว่ามั้ยร้านใหญ่ดี น่าเชื่อถือ พนักงานเยอะด้วยอย่างกับไปเดินห้างแนะร้านใหญ่กว่าเขาขายของดีกว่านะ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]