gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 


ผู้เขียน หัวข้อ: แจกหนังสือ “อสังหาฯ ช่วยชาติ”  (อ่าน 433 ครั้ง)

แจกหนังสือ “อสังหาฯ ช่วยชาติ”

ออฟไลน์ pornchokchai

แจกหนังสือ “อสังหาฯ ช่วยชาติ”
« เมื่อ: 15:42 น. วันที่ 28 พ.ค.63 »
            ดร.โสภณ พรโชคชัย แจกหนังสือ “อสังหาช่วยชาติ” ฟรี โดยถือคติว่า “Knowledge Is Not Private Property” Download ได้ฟรี
            ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ขอมอบหนังสือ “อสังหาช่วยชาติ” เพื่อเป็นอภินันทนาการแก่ท่านผู้มีอุปาระคุณทุกท่าน หวังว่าหนังสือเล่มนี้จะมีสาระตามสมควร โดยท่านสามารถ download ได้ตาม link ในท้ายนี้ และถ้าท่านสนใจสั่งซื้อ ก็นับเป็นนิมิตหมายที่ดียิ่ง โดยรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ มอบให้มูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทย เพื่อประโยชน์สาธารณะเป็นสำคัญ ท่านก็สามารถทำได้ โดยติดต่อ คุณนงลักษณ์ จตุเทน โทร. 02.295.3905 ต่อ 109
            โปรดดู Link นี้ http://bit.ly/1So2joE

ออฟไลน์ best2hands

Re: แจกหนังสือ “อสังหาฯ ช่วยชาติ”
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 16:11 น. วันที่ 28 พ.ค.63 »
หลังจากที่ นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีประเทศญี่ปุ่น   vegus168 sure   ได้ประกาศยกเลิกภาวะฉุกเฉินโรคโควิด19 ทั่วประเทศญี่ปุ่นแล้ว แต่ยังคงมีมาตรการห้ามไม่ให้นักเดินทางจาก 100 ประเทศทั่วโลกเดินทางเข้ามาในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งหลังจากนี้ทางประเทศญี่ปุ่นจะมีมาตรการในการผ่อนปรนด้านการท่องเที่ยวโดยแบ่งเป็นทั้งหมด 3 ระดับตามสถานการณ์

โดยกลุ่มแรกจะผ่อนปรนให้กับพวกธุรกิจ และนักวิชาการ, กลุ่มที่สองจะผ่อนปรนให้กับนักเรียน และนักศึกษาชาวต่างชาติ, กลุ่มที่สามจะผ่อนปรนให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ   vegus168 sure    ซึ่งคาดว่าแผนการดำเนินงานตามมาตรการทั้ง 3 ระดับนี้ เราจะสามารถกลับเข้าไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นได้อีกครั้งเร็วที่สุดคือในเดือนสิงหาคมนี้  ทั้งนี้จะต้องพิจารณาตามความเหมาะสมพร้อมทั้งการตรวจหาเชื้อ แบบ PCR และจัดเตรียมสถานที่กักตัวให้เพียงพออีกด้วย

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]