ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หนุ่มมาดเข้มสาย offroad กับงานด้านโลจิสติกส์

เริ่มโดย 1919EN, 10:41 น. 08 มิ.ย 63

1919EN

ต้น หนุ่มมาดเข้มสาย OffRoad ที่หน้าที่การงานไม่ธรรมดา เพียงไม่กี่ปีหลังจบ ต้น ได้ร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่ชั้นนำของประเทศกว่า 4 บริษัท

ทันทีที่จบจากวิศวะโลจิสติกส์ ต้นได้มีโอกาสเริ่มงานกับ "Thai Beverage logistics" ในตำแหน่งของ Logistics Planner ทำหน้าที่วางแผนระบบขนส่งสินค้าให้เครือเบียร์ช้างทั้งหมด ก่อนที่จะย้ายงานมารับหน้าที่ที่ท้าทายขึ้น กับ บริษัท "CPF" ในตำแหน่งของ Automation Warehouse Department Manager ดูแล และ ควบคุมการทำงาน ของคลังอัตโนมัติทั้งหมดของโรงงานผลิตไส้กรอกของ CP

หลังจากผ่านงานสายคลังสินค้า มาระยะนึง ต้น ได้เปลี่ยนงานอีกครั้ง มาอยู่กับบริษัท "MON Logistics" บริษัทขนส่งยักษ์ใหญ่ของประเทศ ที่มีรถขนส่งสินค้ากว่า 1,500 คัน ในตำแหน่งของ Project Manager ที่ทำหน้าที่คิดและหาแนวทางปรับปรุงกระบวนการทำงานในส่วนต่างๆ เพื่อช่วยลดต้นทุนให้กับบริษัท

ปัจจุบัน ต้น ทำงานอยู่กับบริษัท "BJC Logistics" ในตำแหน่งของ Transportation Manager ทำหน้าที่บริหารจัดการ การขนส่งสินค้าให้ Big C ทั่วประเทศ กว่า 1,500 สาขา ในช่วง Covid ที่ผ่านมา ด้วยฝีมือของ ต้น ทำให้การกระจายสินค้า อุปโภค บริโภคต่างๆ ยังคงไปถึงมือพวกเราทุกคนได้อย่างต่อเนื่อง

อยากเติบโตในสายงาน Logistics แบบ พี่ต้น มาเป็นครอบครัวเดียวกับเราได้ ที่ วิศวะหอการค้าไทย

สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ที่ https://www.utcc.ac.th/admission/
หรือสมัครด้วยตนเองที่ศูนย์รับสมัคร ม.หอการค้าไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 095-367-5507

#utcc #dek63 #ทุนการศึกษา #ปวส #เรียนต่อ #เรียนง่าย #จบไว #เทียบโอน #TCAS63