gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์เสริมที่เป็นที่นิยมของโทรศัพท์มือถือ  (อ่าน 2942 ครั้ง)

อุปกรณ์เสริมที่เป็นที่นิยมของโทรศัพท์มือถือ

ออฟไลน์ wittasarun

โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารทุกชนิดเช่น iPad หรืออื่น ๆ มีความจำเป็นที่สุด แน่นอนครับการมีโทรศัพท์มือถือหรือกว่าสื่อสารเหล่านี้ต้องมีอุปกรณ์เสริมทำงานควบคู่กันไปด้วย เพื่อความหลากหลายของการใช้งานและความสะดวกสบายของแต่ละคนเพราะคนเรามีความชอบความต้องการไม่เหมือนกันให้อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถสร้างความสุขความสนุกสนานให้กับผู้ใช้งานกันครับ วันนี้เรามาดูว่ามีอุปกรณ์ชนิดใดบ้าง


1. Flash Drive เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเก็บข้อมูลต่าง ๆ ได้ดี เช่น การเก็บรูปภาพ เพลง เอกสารสำคัญที่ต้องการให้เป็นความลับเราสามารถใช้อุปกรณ์เหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลเหล่านั้นหายครับ

2. เคส เป็นอุปกรณ์เสริมที่น่ารักและเท่มากในเวลาเดียวกันเพราะเป็นของตกแต่งอุปกรณ์สื่อสารของคุณได้ ที่สามารถบ่งบอกถึงหลายสไตล์ของเราได้ นอกจากนั้นยังนำไปเพิ่มลวดลายต่าง ๆ และต่อยอดสร้างรายได้ให้เราได้ด้วยครับ ทั้งความสวยงาม น่ารัก เท่ หล่อแถมยังช่วยป้องกันโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารไม่ให้เกิดรอยข่วน พร้อมลดแรงกระแทกของโทรศัพท์เมื่อหล่นลงพื้นครับ

3. อุปกรณ์สวมใส่ ส่วนใหญ่เป็นนาฬิกาข้อมือ สามารถใช้ควบคู่ไปกับโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสาร ซึ่งสามารถวัดข้อมูลสุขภาพร่างกายได้ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจหนุ่มสาวชอบเพราะสามารถดูการเต้นของหัวใจเวลาวิ่งออกกำลังกาย นอกจากนั้นยังสามารถสื่อสารด้วยเสียงผ่านทางสายรัดได้ด้วยใช้แทนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของการสื่อสารครับ

4. หูฟังไร้สาย ปัจจุบันนี้เป็นยุคแห่งการดูแลสุขภาพ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาออกกำลังกายโดยการวิ่ง ทำโยคะหรือการเข้าฟิตเนส ซึ่งการออกกำลังกายเหล่านี้จะเป็นการเผาผลาญได้ดีต้องมีเพลงเป็นตัวบิ้วอารมณ์ ดังนั้นสาวๆหนุ่มส่วนใหญ่ชอบฟังเพลงในขณะออกกำลังกาย หูฟังไร้สายจึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่นิยมกันเพราะไม่เกะกะน่ารำคาญและสะดวกสบายด้วยครับ

5. จอภาพ ส่วนใหญ่ใช้ในการดูหนังหรือภาพยนตร์ทำให้รู้สึกเหมือนเราอยู่ในโรงภาพยนตร์ แต่ก็มีการนำมาใช้ในการเล่นเกม เกมที่เล่นอาจเป็นเกมที่ใช้ผู้เล่นหลายคนเช่น ROV LOL หรือ จะเป็นเกมที่ใช้คนเดียวตัวอย่างเช่น Joker123 เป็นเกมที่มีควาน่าสนใจตรงที่ว่าเมื่อเล่นเกมชนะแล้วเราสามารถได้เงินรางวัลจริงซึ่งถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปเล่นได้ที่เว็บไซต์ SLOTKUB

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]