ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เที่ยวสไตล์ไหนก็ทำเงินได้ สายเที่ยวควรรู้

เริ่มโดย wittasarun, 23:22 น. 30 มิ.ย 63

wittasarun

บางคนชอบเที่ยวในสถานที่ธรรมชาติ บางคนชอบเที่ยวทะเล ภูเขา คาเฟ่ร้านกาแฟ ซึ่งแต่ละสถานที่ที่เที่ยวมีลักษณะรวมถึงเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสถานที่เที่ยวเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดยธรรมชาติแต่ถ้าเป็นคาเฟ่ร้านกาแฟก็จะถูกสร้างมนุษย์ แต่ที่เที่ยวที่เราไปเที่ยวเราจะเสียเงินกับการซื้อของต่าง ๆ เช่นอาหาร ของฝาก แต่วันนี้เรามาคุยกันดีกว่าว่าสถานที่เที่ยวแบบไหนที่สามารถมีเวลาว่างในการหาเงินได้


1. คาเฟ่ร้านกาแฟต่าง ๆ เปิดให้ผู้คนมาใช้บริการนั่งดื่มกาแฟหรือนั่งเล่นโดยช่วงเวลาว่างจากการมาเที่ยวชมสถานที่เหล่านี้เรายังสามารถหารายได้เสริมจากการทำกิจกรรมเวลาว่างเช่นการขายของออนไลน์ผ่านทางเครือข่ายอินเตอร์เน็ตการเล่นเกม PGSLOT ของเว็บไซต์ SLOTKUB

2. น้ำตก เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่มีผู้นิยมไป แต่ต้องไปในช่วงที่ไม่ใช่น้ำหลาก เพราะจะทำให้เราไม่สามารถลงเล่นน้ำได้ แต่ถ้าไปในช่วงหน้าฝนหรือช่วงที่มีน้ำป่าการไปน้ำตกนั้นเป็นอะไรที่เสี่ยงอัตรายมาก ซึ่งในเวลาปกติเราสามารถเล่นน้ำได้ หลังจากการเล่นน้ำเสร็จแล้วก็สามารถมานั่งเล่นผ่อนคลายและเล่นเกม PGSLOT ของเว็บไซต์ SLOTKUB

3. ทะเล เป็นสถานที่หนึ่งที่ผู้คนชื่นชอบไปเที่ยวกัน เวลาที่เราอยู่ทะเลแล้วทำให้เรามีสมาธิที่ดีคือช่วงหัวค่ำ เสียงคลื่นกระทบกับชายฝั่งและแสงพระอาทิตย์กำลังจะตกสะท้อนน้ำทะเลสีฟ้าคราม ทำให้เรามีสมาธิและรู้สึกดีผ่อนคลายมากขึ้นลองเปิดเข้าเล่นเกม PGSLOT ของเว็บไซต์ SLOTKUB ไม่แน่เราอาจจะได้รางวัลจากทริคที่เราได้ในช่วงที่เรามีสมาธิเล่นนั่นเอง

4. บนดอย ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบลมเย็นสบายสายหมอกสีขาวทำให้เรามีความรู้สึกผ่อนคลายสมองโล่งปลอดโปร่งการชื่นชมบรรยากาศถ่ายรูปเฉยเฉยอาจจะไม่พอใช่ไหมครับลองเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแล้วเปิดเกม PGSLOT ของเว็บไซต์ SLOTKUB เล่นครับเกมนี้ดีต่อใจอย่างมากเพราะนอกจากจะได้รางวัลเป็นเงินกินขนมแล้วยังได้รับความตื่นเต้นใจสุดๆไปเลยครับ