gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์ประชุมนานาชาติ พร้อมรับการจัดงานในรูปแบบ New Normal ดูแลใส่ใจทุกขั้นตอน  (อ่าน 2997 ครั้ง)

ศูนย์ประชุมนานาชาติ พร้อมรับการจัดงานในรูปแบบ New Normal ดูแลใส่ใจทุกขั้นตอน

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

ศูนย์ประชุมนานาชาติ พร้อมรับการจัดงานในรูปแบบ New Normal ดูแลใส่ใจทุกขั้นตอน

ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี (ICC Hatyai) ยืนยันความพร้อมการให้บริการด้วยมาตรการดูแลและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เตรียมความพร้อมด้านบุคลากร สถานที่ สร้างความมั่นใจแก่ผู้จัดงาน เพิ่มความเชื่อมั่นแก่ผู้ร่วมงานด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมรับกิจกรรมใหญ่ที่จะมีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่รัฐบาลประกาศคลายล๊อกให้สามารถจัดงานแสดงสินค้าได้ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี (ICC Hatyai) หรือที่เรียกกันติดปากว่าศูนย์ประชุม ม.อ.หาดใหญ่ มีงานทันทีโดยเริ่มงานแรกตั้งแต่วันที่ 1-5 กรกฎาคม 2563 เป็นงานแสดงสินค้าของกลุ่มจังหวัดภาคใต้อ่าวไทย (อ่าวไทยเอ็กซ์โป 2020) ต่อด้วยงานแสดงสินค้าโอทอป 10-19 กรกฎาคม งานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 23-26 กรกฎาคม และอีกหลายงานที่จ่อคิวจัดอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาอันใกล้นี้

เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ทุกท่าน ทีมงานบ้านเราได้มีการติดตามการทำงานของเจ้าหน้าฝ่ายต่างๆ ของศูนย์ประชุมนานาชาติ ว่ามีความพร้อมในการรองรับงานต่างๆ ที่มีขึ้นมากน้อยแค่ไหน เราได้เข้าไปดูตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้นในการเตรียมงาน ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานต้องผ่านการอบรมจากเจ้าหน้าที่ โดยเน้นย้ำการจัดงานในรูปแบบ New Normal ซึ่งผู้ประกอบการทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

โดยทางศูนย์ประชุม ได้มีการจัดเตรียมสถานที่อย่างเพียบพร้อม มีทางเข้า-ออกเพียงช่องทางเดียว มีจุดสแกนแอพพลิเคชั่น ไทยชนะ มีเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิ ผู้ที่อุณหภูมิเกิน 37.3 องศา ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ มีจุดบริการเจลล้างมือแบบอัตโนมัติ จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน มีรถพยาบาลพร้อมเจ้าหน้าที่อยู่ตลอดระยะเวลาการจัดงาน มีการจัดพื้นที่ จัดวางเก้าอี้แบบเว้นระยะห่าง ผู้ประกอบการทุกรายต้องใ่สหน้ากากอนามัย ร้านขายอาหารต้องใส่เฟรซชิลด์ มีแผงกั้นหน้าร้าน พื้นที่รับประทานอาหารมีการเว้นระยะห่างตามมาตรฐานสากล

ทางศูนย์ประชุม ยังได้มีการเพิ่มบุคลากรทั้งในส่วงานรักษาความปลอดภัย งานรักษาความสะอาด เจ้าหน้าที่ประจำทางเข้า-ออกงาน อยู่ประจำการตลอดเวลา มีการประชาสัมพันธ์เน้นย้ำมาตรการรักษาระยะห่างอย่างต่อเนื่องภายในงาน ซึ่งมาตรการเหล่านี้ทางศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี (ICC Hatyai) ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อสร้างความมั่นใจอย่างสูงสุดแก่ผู้จัดงานและผู้มาร่วมงาน ว่าทุกท่านจะปลอดภัย มีความสุขในการชม ช้อป ชิม สินค้าต่างๆ ภายในงานอย่างแน่นอน
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]