gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ร้านอาหารที่แปลกใหม่ในปี 2020  (อ่าน 1345 ครั้ง)

5 ร้านอาหารที่แปลกใหม่ในปี 2020

ออฟไลน์ Powkung

5 ร้านอาหารที่แปลกใหม่ในปี 2020
« เมื่อ: 00:38 น. วันที่ 04 ก.ค.63 »
ในโลกใบนี้มีร้านอาหารสุดแปลกตาแปลกใจอยู่มากมาย แต่บางคนก็ไม่เคยเห็นร้านอาหารแบบนี้มาก่อน ซึ่งร้านอาหารเหล่านี้ไม่ได้มีอยู่ในเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังมีอยู่ต่างประเทศมากมายทั่วโลก ถึงแม้สถานการณ์โรคระบาดโควิดแบบนี้ทำให้เราไม่สามารถไปเที่ยวได้ แต่เราสามารถหาชมได้ผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ 5 ร้านอาหารที่แปลกใหม่ในปี 2020 กันครับ


1. Ithaa undersea restaurant เป็นร้านอาหารที่ถูกดีไซน์แบบสวยงาม ใครที่เบื่อทานอาหารบนบกแล้วสามารถไปได้นะครับ เพราะร้านอาหารนี้เปิดอยู่ใต้ท้องทะเล นั่งทานอาหารไปด้วย ชมปลาน้อยปลาใหญ่ฟินดีจริง ๆ ครับ

2. Dinner in the sky ใครชอบความตื่นเต้นเชิญที่ร้านอาหารนี้เลยนะครับ เพราะเป็นร้านอาหารที่อยู่บนโต๊ะลอยอยู่บนฟ้า เป็นการทานอาหารค่ำคืนสุดหรูที่สุดแสนจะอร่อยครับ

3. The rock restaurant เป็นร้านอาหารที่อยู่บนโขดหินตั้งอยู่ริมทะเล ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกตาเป็นอย่างมากใครที่ชอบเสียงคลื่นทะเล สายลม และแสงแดด ลองมาสัมผัสกันได้นะครับ นั่งทานอาหารไปดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สุดแสนจะสงบสุขครับ

4. Waterfalls restaurant เป็นร้านอาหารเชิงธรรมชาติสุด ๆ โดยเป็นการทานอาหารที่ใกล้ชิดกับน้ำตก นั่งทานอาหารริมน้ำตกแล้วสามารถแช่เท้าในน้ำเย็นชื่นใจ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครจริง ๆ ครับ

5. Titanic theatre restaurant ร้านอาหารที่ถูกจำลองมากจากภาพยนต์ แจ็คกับโรสครับ ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสบรรยากาศเสมือนในหนังจริง ๆ เลยครับ

แน่นอนครับร้านอาหารแปลกๆเหล่านี้ มักจะมีราคาที่สูงมาก ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติที่ชอบมารับประทานพร้อมชมวิวและบรรยากาศ ถ้ายอดเงินไม่พอเราสามารถหาอาชีพพิเศษทำ เช่น เล่นเกม Joker123 รับรองได้เงินแบไม่อั้น แถมโบนัสแตกง่ายเหมือนตอกไข่ครับ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]