gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งของที่เลือกเป็นของขวัญในวันพิเศษ  (อ่าน 958 ครั้ง)

5 สิ่งของที่เลือกเป็นของขวัญในวันพิเศษ

ออฟไลน์ manuskoddee

ขึ้นชื่อว่าของขวัญ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ สามารถทำให้ผู้รับมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับจรองๆครับ แต่หลายๆคนคงเคยได้ของขวัญมาก็ไม่น้อยคงเห็นชนิดของของขวัญมามายมาย แต่บางชนิดก็อาจจะไม่เคยเห็น วันนี้เราจึงนำประเภทของของขวัญที่น่าสนใจมาฝากกันครับ


1. ชุดเครื่องสำอาง สาว ๆ ส่วนใหญ่ถูกใจสิ่งนี้ ด้วยชุดเครื่องสำอางที่สวยสุดหรูหรา แถมสวยสุด ๆ ทำให้สาว ๆ ที่ได้รับต้องรอกรี๊ดออกมาเลยที่เดียวครับ ยิ่งถ้าเป็นเครื่องสำอาจที่หนุ่มๆซื้อให้แล้วละก็ สาวๆคงดีใจมากมายที่ได้รับของขวัญจากคนพิเศษครับ

2. สินค้ารักษ์โลก ยุคสมัยนี้เทรนรักษ์โลกช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นสิ่งยอดฮิตของวัยรุ่นหนุ่มสาว ผู้คนส่วนใหญ่หันมาใช้วัสดุที่เป็นมิครต่อสิ่งแวดล้อม ถ้าหากเราซื้อของขวัญที่เป็นสินค้ารักษ์โลกชนิดต่าง ๆ ให้ผู้รับนอกจากจะได้รับคำชมเชยแล้วยังดูดีในสายตาอีกด้วยครับ

3. สมุดโน๊ตหน้าตาน่ารัก คนส่วนใหญ่เจอเรื่องราวมากมายในชีวิต บางคนก็อยากจะระบายเรื่องต่าง ๆ ที่เจอมา แต่ก็ไม่รู้จะเล่าให้ใครฟัง เลยเลือกที่จะเขียนระบายความรู้สึกออกมา ถ้าผู้รับได้รับของขวัญเป็นสมุดโน๊ตไว้สำหรับเขียนระบายความรู้สึกก็คงจะดีมาก ๆ เลยครับ เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่คนส่วนใหญ่ชอบให้กันครับ

4. ผ้าห่มขนแกะ เป็นของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้มากสำหรับผ้าห่มชนิดนี้ครับ เพราะเป็นการแสดงถึงความอบอุ่นและความห่วงใยต่อผู้รับ เพราะเราสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ หรือถ้าเรามีจำนวนมากแล้วอาจจะบริจาคให้กับผู้ขาดแคลนต่อได้ ทำให้เราได้บุญอีกด้วยครับ

5. สายรัดข้อมือหรือนาฬิกาอัจฉริยะ ถึงแม้จะเป็นของขวัญที่มีราคาแพงหน่อย แต่ทำให้ผู้รับยิ้มแก้มปริได้เลยครับโดยเฉพาะสาวๆหรือหนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกาย นอกจากนั้นเครื่องยังมีประโยชน์อีกมากมายเพราะมีฟังชั่นการใช้งานอยู่เยอะปยะคล้ายกันสมาร์ทโฟนเลยครับ

เมื่อเราให้ของขวัญกับผู้รับแล้วควรหากิจกรรมทำรวมกันอีกสักหน่อยเพื่อให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ดีมากขึ้น ซึ่งอาจจะชวนไปดูหนัง เล่นเกม Joker123 บ้างก็ได้ครับ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]