ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

อ่านด่วน! เปิดตัวเว็บไซต์เราเที่ยวด้วยกัน พร้อมขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิ์

เริ่มโดย hot deal TH, 10:58 น. 15 ก.ค 63

hot deal TH
หลังจากปล่อยให้รอมานาน ในที่สุดก็ถึงวันดีเดย์!
สำหรับโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน"
ได้เวลาอ่านพร้อมกับกดรับสิทธิ์ทางนี้ได้เลย~หากใครยังจำกันได้ ก่อนหน้านี้เราคงจะเคยได้ยินชื่อแพ็กเกจกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลอย่าง กำลังใจ, เราไปเที่ยวกัน รวมถึงเที่ยวปันสุข ซึ่งล่าสุดสำหรับ 2 โปร หลังได้มีการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เราเที่ยวด้วยกัน เป็นที่เรียบร้อย ส่วนรายละเอียดของโครงการนั้นไม่ได้มีอะไรที่แตกต่างจากเดิมมากนัก แต่สำหรับใครที่ยังงงๆ กันอยู่ไม่ต้องห่วง เพราะปันโปรจะมาสรุปให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจกันอีกครั้ง พร้อมกับขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิ์ ที่งานนี้ไม่ต้องไวก็ได้ลงทะเบียนกันทุกคน!เราไปเที่ยวกัน + เที่ยวปันสุข = เราเที่ยวด้วยกัน


กันสับสนสำหรับคนที่คุ้นเคยกับชื่อเราไปเที่ยวกัน รวมถึงเที่ยวปันสุขในก่อนหน้านี้ ต่อจากนี้ไม่ต้องงงกันอีกต่อไป และไม่ต้องแยกไปจองเว็บนู้น ลงทะเบียนเว็บนี้กันอีกแล้ว เพราะล่าสุดได้มีการรวม โปรโมชั่น ทั้ง 2 แพ็กเกจนี้เข้าไว้ด้วยกัน โดยใช้ชื่อใหม่ว่า เราเที่ยวด้วยกัน

สำหรับรายละเอียดของโครงการนั้นทางรัฐบาลจะมอบสิทธิ์จำนวนทั้งหมด 3 สิทธิ์ให้แก่ผู้ที่ลงทะเบียนในวันที่ 15 กรกฎาคม 63 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 06.00 น. จนถึงเวลา 21.00 น. ของทุกวันจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม โดยสิทธิ์ที่ได้รับนั้นได้แก่สิทธิ์ส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก (รวมทั้งหมด 5,000,000 สิทธิ์)

• รัฐบาลจะสนับสนุนค่าโรงแรมที่พักเรียกว่า ลดราคา  40% ของราคาค่าที่พักทั้งหมดต่อห้อง / คืน โดยจะต้องไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง / คืน

• ผู้รับสิทธิ์ 1 คนสามารถพักได้ไม่เกิน 5 ห้อง หรือ 5 คืน (สามารถแบ่งพักได้)

• เมื่อจองที่พักแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกการจองหรือเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้

• สามารถใช้ Check-In โรงแรมได้ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 63 เป็นต้นไป

สิทธิ์ส่วนลดค่าเดินทางโดยเครื่องบิน (รวมทั้งหมด 2,000,000 สิทธิ์)

• รัฐบาลจะสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินจำนวน 40% ของค่าตั๋วเครื่องบินทั้งหมด ถูกมากจ้าแม่ ถูกกว่าที่ช่วงที่จัด sale กันไปอี๊กกกก!! โดยจะต้องไม่เกิน 1,000 บาท / ที่นั่ง

• ผู้รับสิทธิ์จะสามารถรับเงินคืนจำนวน 40% ได้ โดยจะได้รับ
หลังจากมีการตรวจสอบแล้วพบว่ามีการเดินทางและเข้าพักจริง

• ผู้รับสิทธิ์จะได้เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน โดย 1 ห้องพักสามารถขอคืนได้ 2 ที่นั่ง โดยทั้งหมดจะต้องไม่เกิน 10 ที่นั่ง หรือคิดเป็นคืนเท่ากับ 5 คืนนั่นเอง

• สนามบินที่ลงทะเบียน จะต้องอยู่ภาคเดียวกับโรงแรมที่พัก

สิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว

• รัฐบาลจะให้ promotion สำหรับคูปองค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวให้มูลค่า 600 บาทต่อห้อง / คืน สูงสุดไม่เกิน 5 คืน หรือ 3,000 บาท เมื่อ Check-In ที่โรงแรมเสร็จเรียบร้อย และได้กดรับสิทธิ์ผ่านแอปเป๋าตังแล้ว

• สำหรับคูปองค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้น จะได้รับวันละ 1 ครั้ง หลังเวลา 17.00 น. ของวันที่ Check-In โดยคูปองจะหมดอายุเวลา 24.00 น. ของวันที่ Check-Out

• คูปองนี้จะสามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการเท่านั้น โดยผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องชำระเอง 60% ส่วน 40% ที่เหลือ รัฐบาลจะสนับสนุนผ่านคูปองที่ได้รับในแอปเป๋าตัง

เปิดตัวเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน พร้อมขั้นตอนการลงทะเบียน
ก่อนที่เราจะไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ได้เวลามาตรวจสอบเงื่อนไขของผู้ที่รับสิทธิ์กันก่อน สำหรับผู้ที่จะลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

• มีสัญชาติไทย และจะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน

• มีอายุ 18 ปีขึ้นไปในวันที่ลงทะเบียน

• สิทธิ์ที่ได้รับนั้นจะสามารถใช้ได้ในจังหวัดที่ไม่ใช่จังหวัดตามทะเบียนบ้านของตนเอง

"ลงทะเบียนรับสิทธิ์ >>>  จองโรงแรม >>> รับคูปองผ่านแอปเป๋าตังในวันที่ Check-In >>>
ติดต่อขอรับสิทธิ์ตั๋วเครื่องบินหลังจาก Check-Out ออกจากที่พัก"ขั้นตอนการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

1. เข้าไปที่เว็บไซต์เราเที่ยวด้วยกัน หรือ คลิก

2. กดลงทะเบียนรับสิทธิ์สำหรับประชาชน

3. กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมใส่รหัส OTP ที่ได้รับผ่านทาง SMS หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้กรอกไว้ (ข้อความยืนยันจะถูกส่งมาในชื่อ TTogether)

4. รอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนภายใน 3 วัน

5. เมื่อได้รับ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย ให้เข้าไปยืนยันตัวตนผ่านเมนู G-Wallet ในแอปเป๋าตังกันได้เลย


หมายเหตุ : 1 เบอร์โทรศัพท์ ต่อ 1 บัตรประชาชน


1. เข้าสู่เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน2. เลือก ลงทะเบียนรับสิทธิสำหรับประชาชน3. อ่านหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และกดยินยอม4. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว5. กรอกรหัส OTP เพื่อยืนยันการลงทะเบียน6. เมื่อได้รับผลการยืนยันการลงทะเบียนแล้ว ให้รอรับ SMS ยืนยันการเข้าร่วมโครงการอีกครั้ง แล้วถึงจะกดจองโรงแรมกันได้นะ7. เพื่อนๆ สามารถทำการตรวจสอบสิทธิ์ที่คงเหลือได้ทางหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะคอยอัปเดตอยู่ตลอด กันได้เลยนะ

ขั้นตอนการติดต่อใช้สิทธิ์สำหรับการจองที่พัก

1. ติดต่อโรงแรม / ที่พักผ่านทางเบอร์โทรศัพท์, เว็บไซต์ของโรงแรม รวมไปถึง Online Travel Agency ที่ร่วมโครงการ เช็กได้ที่ คลิก

2. ทำการจองห้องพักโดยการแจ้งกับทางโรงแรมว่าจะใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน

3. ระบบจะแจ้งเตือนให้ชำระเงินค่าโรงแรมผ่านแอปเป๋าตัง

4. เมื่อชำระเงินเสร็จเรียบร้อย ระบบจะส่งคูปองกลับเข้ามาในแอปเป๋าตัง สำหรับการนำไป Check-In ที่โรงแรม


หมายเหตุ : ผู้รับสิทธิ์จะสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อทำการจองที่พักได้ในวันที่ 18 ก.ค. 63 และจะสามารถ Check-In ได้ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค. - 28 ต.ค. 63
คำถามพบบ่อย เราเที่ยวด้วยกัน


สิทธิ์ส่วนลดค่าโรงแรมที่พักนั้นสามารถแบ่งพักได้ไหม?

• สามารถแบ่งได้ ไม่ว่าจะใช้สิทธิ์รวดเดียว 5 คืน (ที่เดียวกัน) หรือจะแบ่งพัก (คนละที่) ก็ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจะได้เมื่อไหร่?

• สำหรับสิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่นั้นจะมาในรูปแบบของ E-Voucher ในแอปเป๋าตัง โดยก่อนที่จะได้ E-Voucher นั้น เราจะต้องทำการลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกันก่อน จนกระทั่งได้รับ SMS ยืนยันผลการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วถึงจะได้รับ E-Voucher จำนวน 600 บาทนี้สิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารนี้สามารถใช้จ่ายระหว่างการเดินทางกลับได้ไหม?

• สามารถใช้สิทธิ์ได้จนถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ Check-Out และจะต้องไม่ใช่จังหวัดตามทะเบียนบ้านของผู้ลงทะเบียนด้วยE-Voucher นี้สามารถกดออกมาเป็นเงินสดได้ไหม?

• สำหรับ E-Voucher จะไม่สามารถเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้ และจะต้องทำการใช้จ่ายผ่านแอปเป๋าตังเท่านั้นเมื่อได้รับสิทธิ์แล้ว สามารถทำการจองที่พักผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

• สำหรับการจองห้องพักนั้น ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ตาม
โปรโมชั่น ข้างต้นนี้สามารถทำการจองที่พักได้ไม่ว่าจะผ่าน Online Travel Agency (Agoda, Booking) หรือจะจองผ่านเว็บไซต์ของทางโรงแรม, จองผ่านหน้าหลักของ เราเที่ยวด้วยกัน หรือจะจองผ่านช่องทางอื่นๆ อย่าง LINE, เบอร์โทรศัพท์, Facebook รวมไปถึงอีเมล์ แต่มีข้อแม้ว่าทางโรงแรมจะต้องทำการลงทะเบียนกับทางโครงการแล้วเท่านั้น!สำหรับร้านอาหาร โรงแรม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ สามารถดูได้จากที่ไหน?

• ทางเว็บไซต์เราเที่ยวด้วยกัน ได้จัดทำข้อมูลของร้านอาหาร โรงแรม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ทำการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการไว้แล้วเรียบร้อย โดยที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูและวางแผนทริปกันได้ที่ คลิก
สรุปให้ก่อนไปรับสิทธิ์

• สำหรับใครที่คุ้นชื่อเราไปเที่ยวกัน กับเที่ยวปันสุข ตอนนี้เค้าได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ เราเที่ยวด้วยกัน แล้วนะ อย่าสับสนกันล่ะ

• ที่สำคัญคือโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน นี้ ได้เปิดให้ลงทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่จำกัดจำนวนผู้ลงทะเบียน แต่สิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักและค่าเครื่องบินนั้นมีจำกัดนะ

• รวมไปถึง E-Voucher จำนวน 600 บาท (สูงสุดไม่เกิน 5 คืน) ด้วยเช่นกัน โดยผู้ที่ได้รับสิทธิ์นั้นจะต้องทำการลงทะเบียนโครงการก่อน ถึงจะได้รับเงินจำนวนนี้

• ใครที่ยังไม่ลงทะเบียน หรือกำลังจะไปลง อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมด้วยการโหลดแอปเป๋าตังกันด้วยล่ะ ปันโปรบอกเลยว่ามีประโยชน์จริงๆ เด้อ