ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ยืนยันพร้อมเปิดบริการในรูปแบบ New Normal

เริ่มโดย ฅนสองเล, 13:41 น. 16 ก.ค 63

ฅนสองเล

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ยืนยันพร้อมเปิดบริการในรูปแบบ New Normal 

ผุ้บริหารโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ยืนยันโรงแรมยังเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ทั้งห้องพัก ห้องอาหาร ประชุมสัมมนา จัดเลี้ยง สปา สระว่ายน้ำ พร้อมเน้นย้ำมาตรฐานการดูแลลูกค้าแบบ New Normal ส่วนข่าวการปิดตัวของห้างเซ็นทรัลนั้นอยู่คนละส่วนกันต้องรอคำชี้แจงที่ชัดเจนจากผู้บริหารระดับสูงเท่านั้น

นายมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ เปิดเผยว่าโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ที่กลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา หลังจากปิดให้บริการไป 3 เดือนจากผลกระทบของโควิด-19 ซึ่งในช่วงที่ปิดให้บริการทางโรงแรมได้มีการปรับปรุงรูปแบบการบริการให้เป็นตามมาตรฐานสากล ทั้งในส่วนของตัวโรงแรม พนักงานที่มีการฝึกอบรมใหม่ทั้งหมด ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ปลอดภัย 100% แน่นอน

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ มีการปรับปรูปแบบการให้บริการเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นของลูกค้า มีการแบ่งทางเข้า-ออกที่ชัดเจน ก่อนเดินเข้าภายในโรงแรมลูกค้าต้องเดินผ่านพรมน้ำยาฆ่าเชื้อ มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย การติดสติ๊กเกอร์เพื่อนยืนยันว่าผ่านการตรวจแล้ว กระเป๋าสัมภาระต้องผ่านการฆ่าเชื้อในตู้อบยูวี-ซี พนักงานทุกคนต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่ให้บริการลูกค้า พนักงานในส่วนของห้องครัว ห้องอาหารต้องใส่เฟรชชิลล์ และมีการแผงกั้นป้องกันการสัมผัสในทุกพื้นที่

ส่วนของฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำ ก็เปิดให้บริการตามมาตรฐาน New Normal มีแผงกั้น มีการจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ ภายในห้องพักจะมีการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างละเอียดทุกซอกมุมของห้องหลังจากที่ลูกค้าเช็คเอ้าท์ทุกครั้ง ซึ่งด้วยมาตรฐานที่ถูกกำหนดจากเซ็นทรัล กรุ๊ป ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการโรงแรมต่างมีความประทับใจ มีความเชื่อมั่นในบริการของโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่

สำหรับท่านที่เดินทางมาท่องเที่ยว มาพักผ่อน มาทำธุระในพื้นที่จังหวัดสงขลา ทางโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ขอยืนยันว่าเมืองหาดใหญ่-สงขลา มีมนต์เสน่ห์ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และหากท่านต้องการที่พักที่สะดวกสบาย ปลอดภัย โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 074-352222 จองห้องพักออนไลน์ www.centarahotelsresorts.com/centara/chy หรือที่แฟนเพจ www.facebook.com/CentaraHotelHatYai/