ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ให้เช่าเครื่องเสียงคุณภาพสูง สามารถเลือกชุดเช่าเครื่องเสียงให้เหมาะสมกับงานทุกรูปแบบ - https://ww

เริ่มโดย thomaslink.black, 09:40 น. 04 ส.ค 63

thomaslink.black

เช่าเครื่องเสียง

เครื่องเสียงคุณภาพสูง สามารถเลือกชุดเช่าเครื่องเสียงให้เหมาะสมกับงานทุกรูปแบบ ทั้งมินิคอนเสิร์ต งานสัมมนา งานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้า งานเลี้ยงรื่นเริง งานแต่งงาน และอีเว้นท์

โปรจัดสุดจัดเต็ม ชุดเริ่มต้น เช่าเครื่องเสียง ราคาถูก
3,500 เท่านั้น รวมทุกอย่าง (เครื่องที่ใช้ของดีงานแบรนด์ระดับโลก)

https://ipstudio55.com/services/stereo/

เราให้บริการเช่าเครื่องเสียง ราคาถูก ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัดเช่น ชลบุรี พัทยา หรือ บางแสน (ต่างจังหวัดจะมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางและที่พัก)

จากประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา IP Studio ถูกไว้วางใจให้เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก รับหน้าที่จัดหาเครื่องเสียงอุปกรณ์คุณภาพสูง ทันสมัย และราคาย่อมเยาว์ เพื่อออกแบบระบบเสียงให้สอดคล้องกับรูปแบบงานเสียงที่ลูกค้าต้องการ ในพิธีการงานสำคัญต่าง ๆ ดังนั้นเราจึงมีการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจอยู่เสมอ เช่น ก่อนทำงาน เราจะออกแบบระบบเสียงเพื่อให้รองรับกับจำนวนคนผู้เข้าร่วมงาน และขนาดบริเวณพื้น เพื่อให้เกิดความแม่นยำนั้นเราจะใช้ระบบการคำนวณที่แสดงผลความดังเสียงออกมาเป็นระบบภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ดูก่อนโชว์ในวันจริง
เราให้บริการเช่าอุปกรณ์เครื่องเสียงที่ได้มาตราฐาน แบรนด์ชั้นนำ เช่น JBL, Turbosound, EV, Yamaha, Midas เป็นต้น ในราคาเช่าที่สมเหตุผล ตามราคาของอุปรณ์เครื่องเสียงนั้นๆ

หากท่านต้องการงานเสียงที่คุณภาพดีในราคาสมเหตุผล ติดเรา LINE : @ipstudio TEL : 086-652-5692