gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ย สำหรับคนรุ่นใหม่ที่พาอาศัยในคอนโดมิเนียม  (อ่าน 16984 ครั้ง)

5 เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ย สำหรับคนรุ่นใหม่ที่พาอาศัยในคอนโดมิเนียม

ออฟไลน์ Arm Ploysupa

คนรุ่นใหม่ชอบความเป็นอิสระ และต้องการพื้นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ จึงเลือกไปอาศัยในคอนโดมิเนียมกันมากขึ้น เพราะง่ายต่อการเดินทางไปทำงาน แต่หากว่าใครที่อยู่แล้วรู้สึกไม่สบายใจ อยากจะหาเทคนิคหรือเคล็ดลับที่ช่วยเสริมฮวงจุ้ยของห้อง รวมไปถึงเสริมดวงชะตาของลูกบ้านให้มีความเป็นสิริมงคล และช่วยเปิดรับสิ่งดีๆ เข้ามาในห้องได้ เราจึงนำ 5 เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ย มาฝากมือใหม่ที่เพิ่งมาอยู่คอนโดมิเนียมกัน

1.เปิดหน้าต่างรับพลังงาน
หากห้องของใครที่มีของเยอะเต็มไปหมด แถมปิดหน้าต่างไม่ยอมถ่ายเทอากาศ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพกาย และดวงชะตาด้านโชคลาภและการเงินได้ ดังนั้นควรเปิดรับพลัง Chi เพื่อช่วยให้มีสิ่งดีๆ เข้ามาภายในห้องของคุณ สิ่งแรกที่คุณควรทำ คือจัดระเบียบข้าวของและเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องให้เป็นสัดเป็นส่วนซึ่งจะทำให้ตัวห้องของเราดูโล่ง โปร่ง สะอาดตา และนำพาแต่สิ่งดีๆ เข้ามาอยู่เสมอ

2.ใช้โทนสีสว่าง
ใครว่าสีห้องไม่สำคัญ เคล็ดลับการเพิ่มความมงคลให้กับห้องใน คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า คือเลือกใช้โทนสีตามธาตุของผู้อยู่อาศัย  และเน้นไปที่การตกแต่งตามโทนสีสว่าง อย่างธาตุน้ำ เลือกใช้สีฟ้า , ดำ , น้ำเงิน และสีเทา ส่วนธาตุไฟใช้ สีแดง , ชมพู่ , ม่วง และธาตุลมใช้สีขาว , สีทอง ปิดท้ายด้วยธาตุดินควรใช้โทนสีธรรมชาติ น้ำตาล ส้ม ครีม

3.จัดห้องให้เป็นระเบียบ
คอนโดมิเนียม มีขนาดพื้นที่ค่อนข้างเล็ก ส่งผลให้คอนโดมีความคับแคบหรือรู้สึกอึดอัดได้ ยิ่งใครที่มีของใช้เยอะแยะ และไม่มีการเก็บให้เป็นระเบียบ จะเป็นการปิดกั้นสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในห้อง วิธีแก้ไขตามหลักฮวงจุ้ยคือต้องจัดระเบียบข้าวของภายในห้องเสียใหม่ พยายามหลีกเลี่ยงการตั้งข้าวของหรือเฟอร์นิเจอร์บดบังทิศทางของแสง และควรติดตั้งกระจกเงาเพื่อสะท้อนสิ่งไม่ดีออกไปจากห้อง

4.เพิ่มความเคลื่อนไหวในห้อง
พลังมงคลที่ดี ควรมีการไหลเวียนภายในห้อง เมื่อมีการตกแต่งด้วยกระจกเงาสะท้อนโชคลาภ คุณควรนำโลหะที่มีความแวววาว และสามารถเคลื่อนไหวได้ มาตั้งบริเวณต่างๆ ของห้อง เช่น พัดลม , นาฬิกาลูกตุ้ม หรือกระดิ่ง เพื่อนเป็นการเสริมสิริมงคลตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยกระตุ้นพลังงานด้านบวกพร้อมนำพาโชคลาภและเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาได้อย่างไม่ขาดสาย

5.เพิ่มธรรมชาติในห้อง
ปิดท้ายด้วยการปลูกต้นไม้เล็กๆ บนระเบียบคอนโด หรือนำต้นไม้มาตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น เพื่อช่วยให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติ ได้เปิดรับพลังงานใหม่ๆ และทำให้คุณมีความสุขมากกว่าเดิม

และนี่คือ 5 เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ย ที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด สามารถลองไปทำตามกันได้ง่ายๆ อีกทั้งยังช่วยให้การใช้ชีวิตภายในคอนโดมิเนียมเต็มไปด้วยความสุขและความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]