ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จากจุดเริ่มต้นของวงการพระเครื่องออนไลน์เมื่อ ๑๗ ปีที่ผ่านไป

เริ่มโดย ยุทธนา กิ่งแก้ว, 00:00 น. 31 ส.ค 63

ยุทธนา กิ่งแก้ว


จากจุดเริ่มต้นของวงการพระเครื่องออนไลน์เมื่อ ๑๗ ปีที่ผ่านไป   
มาถึงยุค 4.0 วงการพระเครื่องมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก มีการพัฒนามาสู่ยุคดิจิตอลที่มีการซื้อขาย แลกเปลี่ยนพระเครื่อง พระบูชาทั้งพระใหม่และพระเก่า ผ่านทางระบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดยในยุคนี้ยังเป็นยุคที่มีการทำธุรกิจทั้ง ออนไลน์ และออฟไลน์ ควบคู่กันไป ทั้งนี้แล้ว Uamulet.com ซึ่งเปิดให้บริการมายาวนาน นับตั้งแต่ปี ๒๕๔๕ และเติบโตมากขึ้นตามกาลเวลา โดยระบบที่ได้ออกแบบไว้มีความทันสมัยตลอดทุกยุคทุกสมัย ทันต่อโลกที่ปรับเปลี่ยน จนถึงปัจจุบันที่มีสมาชิกมากมายหลายแสนคน ก่อเกิดเป็นสังคมที่มีคุณภาพตามเจตนาที่ตั้งใจไว้แต่แรก สังคมแห่งนี้ได้กลายมาเป็นสังคมที่มีมิตรภาพ มีความสุข สนุกสนาน ทำให้สมาชิกต่างๆ ได้มีรายได้เสริม และรายได้หลัก สร้างโอกาส สร้างชีวิต สร้างอาชีพ ให้คนมากมายทั่วประเทศ และยังสร้างเซียนพระ รุ่นใหม่ๆขึ้นมาอีกจำนวนมาก
มิติใหม่แห่งวงการพระเครื่อง ปี ๒๕๖๒ นี้ ทางเว็บได้มีการขยายและพัฒนาธุรกิจเพิ่มมากขึ้น โดยได้มีการร่วมมือกันทางธุรกิจ จาก คุณหมึก ท่าพระจันทร์ และคุณต้อม นครสวรรค์ เพื่อสร้างสรรค์และพัฒนาวงการพระเครื่องสู่ยุค 5G ทางเว็บได้เตรียมการ ให้บริการระบบใหม่ๆ ที่มาตราฐานสากลในวงการพระ สะดวกรวดเร็ว และเข้าถึง เข้าใจง่าย กับทุกๆท่าน ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในเร็วๆ นี้
ขอบคุณ สำหรับ ๑๗ ปีที่ผ่านมา และเรากำลังจะก้าวเข้าสู่อีกยุคของวงการพระเครื่องในอนาคต

*******************************************************
   เว็บที่เพื่อนๆ แนะนำมากที่สุดตอนนี้
sexyimi  แตกทุกวัน
สมัครฟรี คลิก--http://sexyimi.com/

เว็บชั้นนำอยากเล่นอะไรมีครบ
สถิติฐานลูกค้าบอกต่อมากที่สุด
เล่นได้เท่าไหร่ถอนไม่อั้น 24 ชม.
ไม่เรื่องมาก บริการโคตรดี