gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: รักษาป้องกัน พังผืดเกาะหลังเสริมหน้าอก พังผืดเกาะหลังเสริมจมูก พังผืดเกาะหลังเสร  (อ่าน 51 ครั้ง)

รักษาป้องกัน พังผืดเกาะหลังเสริมหน้าอก พังผืดเกาะหลังเสริมจมูก พังผืดเกาะหลังเสร

ออฟไลน์ Health and Beauty

รักษาป้องกัน พังผืดเกาะหลังเสริมหน้าอก พังผืดเกาะหลังเสริมจมูก พังผืดเกาะหลังเสริมคาง ที่ต้นเหตุได้อย่างไร

พังผืดคืออะไร
พังผืดคือเนื้อเยื่อที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อซ่อมแซมเนื้อเยื่ออวัยวะต่างๆของร่างกายที่เสียหายฉีกขาด เป็นแผล และอักเสบ การผ่าตัดศัลยกรรมความงามทุกประเภทจึงเป็นหนึ่งในต้นเหตุหลักที่เสี่ยงต่อการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติ โดยเฉพาะการทำศัลยกรรมความงามที่ต้องสอดใส่หรือฉีดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปภายในร่างกาย เช่น การเสริมหน้าอก เสริมจมูก เสริมคาง ฯลฯ นอกจากร่างกายจะสร้างพังผืดขึ้นเพื่อซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่ฉีกขาด เป็นแผล และอักเสบแล้ว ร่างกายยังต้องสร้างพังผืดขึ้นเพื่อคลุมยึดสิ่งแปลกปลอมที่สอดใส่หรือฉีดเข้าไปให้อยู่กับที่ไม่ให้เคลื่อนไปมาอีกด้วย

พังผืดก่อปัญหาได้อย่างไรหลังผ่าตัดศัลยกรรมความงาม
พังผืดจะก่อปัญหาเมื่อ ร่างกายสร้างพังผืดขึ้นตลอดเวลาไม่หยุด ทำให้พังผืดหนานูนขึ้นเรื่อยๆจนทำให้บริเวณที่ผ่าตัดศัลยกรรมเกิดเป็นแผลเป็นคีลอยด์ในกระณีเป็นการผ่่าตัดศัลยกรรมแบบไม่ได้สอดใส่หรือฉีดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปภายในร่างกาย ส่วนกรณีที่ผ่่าตัดศัลยกรรมแบบสอดใส่หรือฉีดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปภายในร่างกาย นอกจากจะเสี่ยงต่อการเกิดพังผืดแผลเป็นคีลอยด์แล้ว ยังเสี่ยงต่อการเกิดพังผืดหนาแข็งตึงที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อคลุมยึดสิ่งแปลกปลอมที่สอดใส่หรือฉีดเข้าไปจนทำให้หน้าอก จมูก คาง ฯลฯ ที่เสริมกิดสภาพบวมตึงและผิดรูปบิดเบี้ยวอีกด้วย

จะป้องกันการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติ 100% หลังผ่าตัดศัลยกรรมความงามได้อย่างไร
การจะป้องกันการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติ 100% หลังผ่าตัดศัลยกรรมความงาม ผู้ต้องการผ่าตัดศัลยกรรมจะต้องเตรียมพร้อมล่วงหน้าก่อนไปผ่าตัดศัลยกรรม การเตรียมพร้อมล่วงหน้าอย่างถูกต้องจะไม่ทำให้ผู้ต้องการผ่าตัดศัลยกรรมต้องเผชิญปัญหาพังผืดขึ้นผิดปกติจนทำให้การเสริมหน้าอก เสริมจมูก เสริมคาง ฯลฯ เกิดสภาพบวมตึงและผิดรูปบิดเบี้ยว การเตรียมพร้อมล่วงหน้าจึงเป็นวิธีเดียวเท่านั้นที่จะสามารถป้องกันการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติได้ 100% หลังผ่าตัดศัลยกรรมความงาม

ปรึกษาวิธีป้องกันการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติล่วงหน้าก่อนทำศัลยกรรมความงามได้ที่ LINE: sv-skin หรือ โทร:  080-5377730

ออฟไลน์ best2hands

ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดในเมืองไทยที่ผ่านมานั้นทางอุทยานแห่งชาติได้มีการประกาศปิดการเข้าเที่ยวชมอุทยานทุกแห่งในประเทศไทย   จึงกลายเป็นโอกาสดีที่หลายๆ อุทยานได้หยุดดูแลและพัฒนาพื้นที่ในอุทยาน   topbonus88   เช่นเดียวกับอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า จุดชมวิวสวยของ จ.ระยอง  ได้รีบดำเนินการพัฒนาเส้นทางศึกษาธรรมชาติบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าเพื่อรอเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเยี่ยมชมถ้ากลับมาเปิดอุทยานอีกครั้ง


โดยได้มีการรื้อถอนสะพานทางเดินของเดิมออกไปและปรับปรุงเส้นทางใหม่เพื่อให้มีความสะดวกมากขึ้น ซึ่งเส้นทางดังกล่าวนั้นจะอำนวยความสะดวกให้แก่บุคคลทั่วไป และคนพิการสามารถเข้าใช้เส้นทางดังกล่าวได้อีกด้วย  ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าได้มีข่าวดีมาแจ้งแก่นักท่องเที่ยวทุกคนว่า   เส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติเขาแหลมหญ้าได้สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว  topbonus88   และพร้อมเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเยี่ยมชม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]