ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

รับสอนภาษาจีน-อังกฤษ กลุ่มเล็กไม่เกิน 6 คน และตัวต่อตัวค่ะ

เริ่มโดย Wiz Kids, 01:37 น. 26 ก.พ 55

Wiz Kids

สำหรับผู้ปกครองที่สนใจให้บุตรหลานเรียนภาษาแบบสนุกสนาน เป็นกันเอง สอนโดยอ.ที่มีประสบการณ์การเรียนภาษาในต่างประเทศ และอาจารย์จบจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ใช้หลักสูตรและสื่อการสอนจากต่างประเทศที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการค่ะ

รับรองผล เด็กเป็นเร็ว สื่อสารได้ ... เน้นตัวต่อตัวหรือกลุ่มเล็ก 3-5 คน เต็มที่ไม่เกิน 6 คนค่ะ เพราะที่นี่เน้นการปรับหลักสูตรให้เหมาะเฉพาะกับตัวเด็กแต่ละคน เพื่อให้เด็กเรียนได้ผล อ.ดูแลทั่วถึง สามารถแก้ไขจุดอ่อนเฉพาะตัวเด็ก และส่งเสริมศักยภาพที่มีได้อย่างเต็มที่

เปิดสอนตั้งแต่ป.1 จนถึงม.6 ค่ะ สถานที่เรียนเป็นบ้านอาจารย์ อยู่ตรงจุติ ตรงข้ามแพนคลินิกค่ะ

มีบริการแนะแนวสำหรับเด็กและผู้ปกครองค่ะ สามารถแวะเข้ามาสอบถาม หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุคนะคะ  ส-ดีใจ https://www.facebook.com/WizkidsAcademy

Wiz Kids

หลักสูตรภาษาอังกฤษค่ะ


หลักสูตรนี้ไม่ได้เจาะจงเฉพาะรร.ธิดาฯ นะคะ เด็กรร.อื่นสามารถเรียนได้เหมือนกันค่ะ แต่ว่าต้องทดสอบเพื่อจัดกลุ่มก่อนเรียน เพราะว่าเนื้อหายากพอสมควรค่ะ


Wiz Kids

หลักสูตรภาษาจีนค่ะ  ส.ตากุลิบกุลิบ

สำหรับเด็กเล็ก จะใช้หลักสูตรที่พัฒนาโดยสถาบัน OKLS (สถาบันภาษาและภูมิปัญญาตะวันออก) เป็นหลักค่ะ นอกจากเรียนภาษาแล้ว จะมีการสอดแทรกเกร็ดความรู้เกี่ยวกับประเทศจีนทั้งด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าสนใจไว้ด้วยค่ะหลักสูตรชั้นมัธยม ตอนนี้หลายๆ โรงเรียนเริ่มบรรจุภาษาจีนไว้เป็นภาษาที่ 3 เพื่อเตรียมตัวก้าวสู่ประชาคมอาเซียน ทำให้กระทรวงศึกษาธิการมีการกำหนดแผนการเรียนหลักสูตรภาษาจีนขึ้นสำหรับนักเรียนในแต่ระดับชั้นโดยเฉพาะ ทางเราก็มีการสอนตั้งแต่เริ่มต้นสำหรับนร.ที่ไม่มีพื้นมาก่อน จนสามารถอ่านออก เขียน ฟังและสนทนาได้ค่ะ  ส.ตากุลิบกุลิบ

Wiz Kids

สำหรับหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรพิเศษค่ะ จัดเฉพาะช่วงปิดเทอมเท่านั้น  ส.บายใจ

เป็นหลักสูตรที่เน้นการนำภาษาจีนไปใช้ในชีวิตจริง ไม่เน้นการท่องจำหรือคัดตัวอักษร เด็กๆ จะฝึกสนทนาโต้ตอบกันผ่านสถานการณ์จำลอง และกิจกรรมที่สนุกสนานต่างๆ ค่ะ  ส-ดีใจ


ครอบครัวตัวป.


Wiz Kids

ขออภัยด้วยค่ะ หมายเลขติดต่อ 089-870-4676 นะคะ ขอบคุณค่ะ ส.ตากุลิบกุลิบ