ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

5 ร้านอาหารที่เสิร์ฟเมณูสุดแปลกในปี 2020

เริ่มโดย ganya, 06:48 น. 03 ต.ค 63

ganya

เมนูอาหารในปัจจุบันหลายอย่างมาก ส่วนใหญ่ถ้าเราไปทานอาหารตามร้านอาหารทั่วไปก็จะมีเมนูเหมือนหรือคล้ายกัน แต่ไม่ค่อยมีเมนูต่างออกไปเท่าไหร่ แต่วันนี้เราพามารู้จักกับเมนูอาหาร สุดแปลกในปี 2020 กันครับ เพื่อนๆ อยากรู้ว่าเป็นหน้าตาอย่างไรหรือมีส่วนประกอบอะไรบ้างมาชมกันครับ


1. Gaggan anand restaurant เป็นร้านอาหารอินเดีย ทางร้านตกแต่งสไตล์อินเดีย อาหารจะถูกเสิร์ฟเป็นคอร์สจะไม่เสิร์ฟเป็นแบบจานเดียว เพื่อนๆ ที่มาร้านนี้จะให้ความรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเมนูจะเป็นความลับ อาหารที่ถูกเสิร์ฟจะมีดอกไม้วัตถุดิบจากธรรมชาติตกแต่งอย่างสวยงามครับ

2. Latte bua เป็นร้านคาเฟ่สุดชิคตกแต่งสไตล์ห้องแถวสมัยก่อนบรรยากาศเรียบง่ายมีเสน่ห์ เมนูแนะนำคือ Latte bua milk เป็นลาเต้ที่โรยด้วยไซรัปกลิ่นดอกบัวและตกแต่งด้วยกลีบดอกบัวจริง ๆ น่ารักและน่ารับประทานมากครับ

3. Pastels motel cafe เป็นร้านคาเฟ่เล็ก ๆ สไตล์วินเทจ ซึ่งร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนร้านคาเฟ่ทั่วไป ดูอบอุ่นเย็นสบาย เมนูของร้านจะแปลกๆเป็นสีพาสเทลที่ทำมาจากผักและผลไม้ ส่วนเมนูแนะนำคือ Charcoal thai tea เป็นขนมปังสีดำสนิทโรยด้วยผงสีส้มหน้าตาน่าทานมากครับ

4. Dok mai thai solon du เป็นร้านชาที่อยู่ที่พิพิธภัณฑ์ดอกไม้ ซึ่งร้านจะเน้นอาหารจำพวกชาและของทานเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่หนักมาก ทางร้านตกแต่งไปด้วยดอกไม้ชนิดต่าง ๆ กลิ่นหอมสดชื่นแบบชาววังดั้งเดิม ซึ่งเมนูแนะนำ เป็นชาที่ชงจากดอกไม้คือ กุหลาบ Love pekoe เป็นชากุหลาบอินเดียผสมกับชาดำและดอกอัญชันเป็นอะไรทีอร่อยได้ลงตัวมากครับ

5. La dotta เป็นร้านอาหารที่ขายจำพวกพาสต้าที่มาจากต้นตำหรับอิตาลีแท้ๆ เพื่อนๆจะได้ลิ้มลองรสชาติของพาสต้าที่อร่อยสุด ที่หาทานไม่ได้จากที่ไหนนอกจากอิตาลีครับ แต่ว่าร้านอาหารชนิดนี้มีขายในประเทศไทย ซึ่งเส้นพาสต้าจะทำมาจากไข่เป็ดและแป้ง ทำสดใหม่ทุกวันไม่มีค้างคืนแน่นอนรับรองอร่อยสุดเลยครับ เมนูแนะนำ คือ Tortelloni 4 Formaggi เป็นเส้นพาสต้าที่ยัดไส้ชีสพาร์เมซานที่หมักนานถึง 24 ชั่วโมงครับ

เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยทานกันไปบ้างแล้วใช่ไหมครับ นอกจากเมณูอาหารสุดแปลกแล้ว เรายังนำเกม PGSLOT มาเสนออีกด้วย  ซึ่งเกมมีความแปลกใหม่เหมือนกันกับอาหาร แถมถ้าเพื่อน ๆ เล่นเกมชนะยังมีรางวัลให้อีกด้วย