ตลาดออนไลน์ > ฝากซื้อ-ฝากขาย

ม่านปรับแสง ป้องกันความร้อนภายนอกและกันความเย็นภายใน

(1/18) > >>

rendarat:
ม่านปรับแสง ป้องกันความร้อนภายนอกและกันความเย็นภายใน

 ม่านปรับแสง สามารถปรับใบได้ 360 องศา เพื่อเลือกระดับแสงได้ตามต้องการ ม่านปรับแสงจะมีระบบโซ่ไว้ปรับแสงกับระบบเชือกไว้ดึงรูดเก็บเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยได้ ข้อดีของม่านปรับแสง

ม่านปรับแสงแนวตั้ง ใบม่านทำจากผ้ามาเคลือบโค้ดติ้งหรือพีวีซี ม่านปรับแสงได้รับความนิยมอย่างมาก นิยมติดตั้งที่สำนักงาน เนื่องจากสามารถปรับใบให้มองเห็นด้านนอกได้และสามารถเปิดปิดด้านข้างได้ ม่านปรับแสงมี 3 ประเภทหลักๆ

ม่านปรับแสงแนวตั้ง สามารถปรับลดความแรงของแสงสว่างได้ ให้แสงเข้ามากน้อยตามแต่ผู้ใช้ต้องการ ม่านปรับแสงของเราเน้นคุณภาพ ราคาถูก พร้อมบริการหลังการขาย เน้นการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย สินค้าเรานำเข้าโดยตรงจากโรงงงานทำให้ได้ราคาที่ถูกและประหยัด

ม่านปรับแสง SUNSCREEN แนวตั้ง สามารถมองผ่านตัวผ้าม่านได้ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เหมาะสำหรับบ้าน สำนักงาน รับทำผ้าม่าน ม่านปรับแสง ท่านที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งบ้านแบบโฮมออฟฟิต ม่านปรับแสงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของการตกแต่ง

ม่านปรับแสง (Black Out) ม่านแบบทึบแสง สามารถป้องกันแสงแดดได้ถึง 100 % เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของงานดีไซน์ เป็นผ้าที่ทำมาจากเส้นด้าย Polyester 99% สามารถพลิกหรือปรับใบม่านได้ 180 องศา กันแสงผ่าน ประหยัดพลังงาน จากความร้อนภายนอกและกันความเย็นภายใน สินค้าโปรโมชั่น ลดพิเศษสุดๆ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ ณัฐดนัย 

Tel: 099-796-1911
บริษัท โอเชียน นิว ดีไซน์ จำกัด

79/108 ถนนนวมินทร์86 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230        
Tel: 099-796-1911, 02-065-5024  (อัตโนมัติ 4 คู่สาย)  
Fax: 02-063-4964
E-mail: oceannewdesign@gmail.com
Website: https://www.ม่านปรับแสง.com/
Website: https://www.xn--72c9add2ao4cycf9mwc.com
Keyword:                    ม่านปรับแสงม่าน                    ปรับแสงแนวตั้ง

rendarat:
ดันกระทู้

rendarat:
ดันกระทู้

rendarat:
ดันกระทู้

papika:
เขาเป็นนักฟุตบอลที่มีความรู้ความสามารถ, ลงเล่นให้กับกลุ่มชาติอังกฤษ  epicwin slot  ชุดยู 20 ในตอนที่ในตอนนี้อายุ 19 ปี รวมทั้ง 2 เกมใน ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก ที่พวกเราสามารถเอาชนะได้ทั้งสิ้นมันเป็นอะไรที่เจ๋งมากๆแม้กระนั้นเว้นเสียแต่ รีส วิลเลี่ยมส์ พวกเราก็ยังมีทั้งยัง แนท ฟิลลิปส์ ที่แทบจะได้ย้ายไปที่อื่นๆแล้ว แม้ว่าจะไม่มีชื่อในกลุ่ม แชมเปี้ยนลีก ซึ่งบางทีอาจฟังมอง  epicwin slot ทางเข้า  แปลกๆหน่อยแต่ว่าเขาก็คือนักฟุตบอลในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คคนหนึ่ง แล้วพวกเราก็ยังมี ใบเสร็จรับเงินลี่ (คูเมติโอ) ด้วยโดยเหตุนั้นพวกเราก็เลยมีตัวเลือกที่เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งหลายท่านแต่ว่าก็บางทีก็อาจจะยังไม่มีประสบการณ์เท่าไรนัก อย่างไรก็ดีขณะนี้พวกเราก็จำเป็นจะต้องเลือกสักคนขึ้นมาที่ก็ยังไม่เคยรู้ว่าเป็นคนใดกัน

=== > รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้<===
https://bit.ly/3gSZvDw
https://bit.ly/3gXnOQy
https://bit.ly/3bl7gRm
https://bit.ly/35cdpyr

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ

Go to full version