gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 


ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ที่เที่ยวใกล้บ้านแสนสิริ บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่  (อ่าน 4345 ครั้ง)

5 ที่เที่ยวใกล้บ้านแสนสิริ บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

ออฟไลน์ unyanamah

         บ้านเดี่ยวของบ้านแสนสิริ บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่ ที่เกิดขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวของสังคมเมืองในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย พร้อมแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมาก เหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการปล่อยเช่าให้กับนักท่องเที่ยว โดยภายในอำเภอสันผีเสื้อ จังหวัดเชียงใหม่นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

1.   วัดเจ็ดยอด วัดที่มีสถานเป็นอารามหลวง และมีความเชื่อว่าเป็นวัดประจำปีเกิดปีมะเส็ง หรืองูเล็ก ที่ผู้ที่เกิดภายในปีดังกล่าวควรหาโอกาสมาสักการะสักครั้ง มีการจำลองพระพุทธคยาจากประเทศอินเดียมาให้นักท่องเที่ยวได้ทำการสักการะ จึงถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวพุทธในโครงการของ แสนสิริ ควรหาโอกาสมาเที่ยวเพื่อสักการบูชาสักครั้งในชีวิต

2.   Zipline Skyline Adventure สถานที่ท่องเที่ยวแนวผจญภัยที่น่าสนใจไม่น้อยในอำเภอสันผีเสื้อ เพราะภายในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีป่าไม้จากแหล่งธรรมชาติอยู่อย่างหนาแน่น พร้อมการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อการผจญภัยที่น่าสนุกสนานทั้งการปีนเขา ไต่สะพานเชือก หรือการเล่นรอกที่จะให้นั่งท่องเที่ยวได้ผ่านทั้งแนวไม้ที่ร่มรื่น และอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ของโครงการ จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและอยู่ไม่ไกลจาก บ้าน แสนสิริ อีกด้วย

3.   Elephant Parade Land เป็นโครงการงานศิลปะที่ก่อตั้งขึ้นโดยผู้ที่มีความรักในช้างไทย ภายในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยงานศิลปะที่สื่อถึงช้างไทยอยู่มากมาย โดยเงินรายได้ที่ทางโครงการได้จะนำไปช่วยเหลือช้างไทยในด้านต่าง ๆ ทั้งช้างที่พิการ หรือช้างที่บาดเจ็บ เรียกได้ว่าการมาเที่ยวยังสถานที่แห่งนี้จะได้ทั้งการรับชมงานศิลปะที่สวยงามพร้อมการทำบุญให้แก่ช้างไทยอีกด้วย

4.   บ้านชาวนา ท่าเทียบเรือ สถานที่ท่องเที่ยงเชิงเกษตรที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ตามกระแสนิยมของผู้รักในสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีทั้งเรือไว้คอยให้บริการล่องตามลำน้ำ และพิพิธภัณฑ์ทางการเกษตรให้ผู้พักอาศัยใน โครงการ แสนสิริ ได้เดินเยี่ยมชม

5.   บ้านอาหารบ้านสวน ร้านอาหารบรรยากาศดีที่มีขนาดกว้างขวางมาก ผู้มาใช้บริการสามารถเดินเล่นในสวนเพื่อชื่นชมบรรยากาศริมแม่น้ำปิงได้อย่างสบาย ๆ ความสวยงามของที่เที่ยวแห่งนี้การันตีได้จากการเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่องรอยไหมได้อีกด้วย ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากโครงการของ แสนสิริ

   หากใครยังมีข้อสงสัยว่าบ้านแสนสิริดีไหมหรืออยากลองใช้ชีวิตสัมผัสกับบ้านคุณภาพดีล่ะก็ อย่าลืม บ้าน แสนสิริ บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่ ไว้ด้วย หรือหากใครต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมว่าคอนโดแสนสิริดีไหม ให้ติดต่อได้ที่ Call center แสนสิริ 1685

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]