gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีและข้อเสียของการค้นหาเรซูเม่ออนไลน์  (อ่าน 28908 ครั้ง)

ข้อดีและข้อเสียของการค้นหาเรซูเม่ออนไลน์

โดย ไทยเรซูเม่

คุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการการจ้างงาน ที่มีงานของการว่าจ้างพนักงานใหม่สำหรับการเปิดงานปัจจุบันหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจพิจารณาเปลี่ยนวิธีการดั้งเดิมของการโพสต์รายชื่องานออนไลน์ เจ้าของธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมายกำลังดำเนินการค้นหาของตนเองโดยใช้ฐานข้อมูลประวัติส่วนตัวออนไลน์ เช่นเดียวกับวิธีการอื่น ๆ ในการหาผู้สมัครงาน ค้นหาฐานข้อมูลประวัติออนไลน์จะมีข้อดีและข้อเสียของมัน

ข้อดีของการค้นหาฐานข้อมูลประวัติออนไลน์

ง่ายต่อการค้นหา: ฐานข้อมูลออนไลน์กลับมาอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างกัน บางโปรแกรมและเว็บไซต์เพียงช่วยให้คุณดูเอกสารที่อัปโหลดผ่านเว็บไซต์ที่และอื่น ๆ จะค้นหาทั้งหมดบนอินเทอร์เน็ตสำหรับคุณ โดยไม่คำนึงถึงระบบเหล่านี้ใช้งานง่าย ค้นหาด้วยวลีคำหลัก เช่น ตำแหน่งงาน ให้ป้อนรหัสไปรษณีย์หรือรัศมีในการค้นหา และคุณจะเห็นประวัติผู้สมัครงานที่ตรงตามเกณฑ์การค้นหาของคุณ คุณควรจะสามารถคลิกเพื่อดูประวัติการทำงานเต็มรูปแบบออนไลน์โพสต์ในทั้งหมด นี่คือกระบวนการที่ง่ายรวดเร็วและง่าย

กรองผู้สมัครงานที่มีคุณสมบัติ: เมื่อคุณโพสต์ตำแหน่งงานออนไลน์คุณจะเปิดประตูให้เรซูเม่หลั่งไหลเข้าไปหาคุณ เพราะทุกคนสามารถสมัครงานได้ ในความเป็นจริงเปอร์เซ็นต์ที่ดีของผู้ที่สมัครจะไม่เหมาะสำหรับงาน (พวกเขาไม่ตรงกับความต้องการหรือคำแนะนำที่คุณโพสต์) เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้คุณเสียเวลาโดยต้องกรองผู้สมัครเหล่านี้ทิ้งไปเสีย ค้นหาฐานข้อมูลประวัติย่อออนไลน์ คุณค้นหาด้วยวลีคำหลักที่เกี่ยวข้อง และจับคู่โดยอัตโนมัติกับความสามารถพิเศษที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ข้อเสียของการค้นหาฐานข้อมูลประวัติออนไลน์

ทุกคนโพสต์แล้วไม่กลับมา : เจ้าของธุรกิจจำนวนไม่น้อยใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ประวัติเพิ่มขึ้น ดังนั้นจำนวนผู้สมัครงานที่อัปโหลดประวัติออนไลน์ของพวกเขา กับที่กล่าวว่าไม่ทุกคนแสวงหางานรู้การทำเช่นนี้ขั้นตอนที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้จึงมีโอกาสที่คุณจะได้พลาดโอกาสในการเห็นประวัติการทำงานที่มีคุณภาพเมื่อค้นหาออนไลน์ ซึ่งตรงข้ามกับการให้ผู้สมัครงานส่งประวัติส่วนตัวของพวกเขาเพื่อตอบสนองต่อตำแหน่งงานออนไลน์

ประวัติย่ออาจไม่ใช่ปัจจุบัน: ไม่ค่อยมีเว็บไซต์หรือฐานข้อมูลประวัติต่อจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการเพิ่มประวัติย่อ ส่วนใหญ่คุณเพียงแค่เห็นประวัติย่อเมื่อปรากฏในการค้นหาของคุณ ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสที่ดีที่คุณกำลังมองหาที่เก่าและเก่าอาจเรซูเม่. คุณอาจเจอประวัติย่อบางที่ผู้สมัครงานพบงานใหม่และไม่มีเจตนาที่จะออกจาก พวกเขาเพิ่งออกจากประวัติของพวกเขาที่เอ้อนออนไลน์ นั่นคือเหตุผลที่มันเป็นความคิดที่ดีที่จะมีแผนสำรอง เลือกผู้สมัครงานที่จะติดต่อสำหรับการสัมภาษณ์ ไม่เพียงหรือสอง

ในระยะสั้นมีหลายข้อดีรวมทั้งข้อเสียในการใช้ฐานข้อมูลประวัติออนไลน์เพื่อหาผู้สมัครงานที่มีคุณภาพ เป็นเตือน, เว็บไซต์ส่วนใหญ่มีอิสระที่จะใช้ และส่วนใหญ่เครื่องมือค้นหาเดสก์ทอปที่ช่วยให้คุณค้นหาทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต สำหรับประวัติการทำงานมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี โดยทั่วไปคุณไม่มีอะไรจะสูญเสียโดยพยายามใช้วิธีการจ้างงานนี้

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]