gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ถ่ายทอดประสบการณ์นักปีนเขาในการแข่งขันที่สมบุกสมบันในภาคเหนือของประเทศไทย  (อ่าน 1207 ครั้ง)

ถ่ายทอดประสบการณ์นักปีนเขาในการแข่งขันที่สมบุกสมบันในภาคเหนือของประเทศไทย

ออฟไลน์ aliceinwonderland

แม้ว่าปีนี้คุณจะไม่สามารถเล่นสกีที่ฮอกไกโดหรือปีนเขาในยุโรปได้ แต่การผจญภัยกลางแจ้งยังรออยู่ในพื้นที่ที่ไกลที่สุดของประเทศไทย บาคาร่า
หลังจากจัดการแข่งขันอัลตร้ามาราธอนในเดือนตุลาคมซึ่งมีผู้เข้าร่วมหลายร้อยคนไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง - เดินป่าบนเส้นทางภูเขาอันเขียวชอุ่มจากแม่แตงไปปายหรือวนรอบเนินเขารอบเมืองท่องเที่ยวที่เงียบสงบในจังหวัดแม่ฮ่องสอนThe Westwind Trailจะกลับมาในวันที่ 30-31 มกราคม 2564 .
อัลตร้ามาราธอนออฟโรดครั้งนี้จะลัดเลาะไปตามเนินเขาอันเขียวชอุ่มรอบ ๆ ปายในจังหวัดแม่ฮ่องสอนเท่านั้น คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับระยะทางที่มีตั้งแต่ 12 กม. (B1,300) ที่ทำได้มากไปจนถึงแนวมาโซคิสติก 120 กม. (5,500 บาท) ด้วยระยะทางเพียงหยิบมือ แต่ไม่“ ฉันจะรอดหรือไม่” ตัวเลือกยาวระหว่างสอง - 32 กม. (B2,600), 42 กม. (B3,100), 60 กม. และ 75 กม. (ทั้ง 3,800 B3,800)
เข้าสู่ระบบขึ้นเปิดให้บริการจนถึง 5 มกราคมบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Westwind Trail
การแข่งขันดังกล่าวเป็นหนึ่งในการแข่งขันอัลตร้ามาราธอนที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นในประเทศไทยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นสัญญาณของกระแสความนิยมในพื้นที่ออกกำลังกาย ตัวอย่างเช่นในช่วงปลายเดือนตุลาคมผู้จัดงาน Ultra-Trail du Mont-Blanc (UTMB) ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันอัลตร้ามาราธอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเช่นเดียวกับหนึ่งในงานที่ยากที่สุดซึ่งจัดขึ้นทุกปีในเทือกเขาแอลป์ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดงาน UTMB ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ งานที่เชียงใหม่. เส้นทางนี้วนไปตามเส้นทางรอบดอยอินทนนท์ระยะทางตั้งแต่ 12 กม. ไปจนถึงจุดดึงหลัก: การแข่งขัน 170 กม. ซึ่งรวมระยะทางเพิ่มขึ้น 8,300 เมตร (yikes) การแข่งขันครั้งนั้นเป็นงาน UTMB อย่างเป็นทางการเพียงงานเดียวที่จัดขึ้นในโลกในปี 2020
ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมการแข่งขันอัลตร้ามาราธอนได้จัดขึ้นเกือบทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ทั่วประเทศตั้งแต่จังหวัดที่เป็นป่าดงดิบเช่นราชบุรีลำปางไปจนถึงเนินเขาของเชียงรายและน่าน การจัดงานของ Westwind Trail ในขณะเดียวกันก็ยังคงใส่กันทรหดเหตุการณ์ทางไกลที่ทำงานอยู่ในบ้านนอกโป่งแยงเชียงใหม่ อำเภอ  และถนนแข่ง 100km ในจังหวัดตราด


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]