ตลาดออนไลน์ > พระเครื่องเมืองใต้

พระขุนแผนพรายกุมารสุดสวาทมหาหลง รุ่นแรก 2552 หลวงปู่สวาท วัดอ่าวหมู จันทบุรี

(1/1)

pmbkk:
ขายคู่ 2 องค์ เล็ก+ใหญ่
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่สวาท วัดอ่าวหมู จันทบุรี รุ่นแรก
ติดต่อ 062-498-8992 ไลน์ tsale99


พระขุนแผนพรายกุมารสุดสวาทมหาหลง รุ่นไตรมาสรุ่นแรก 2552 หลวงปู่สวาท วัดอ่าวหมู จันทบุรี ผสมผงพรายกุมารแท้าๆ ของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยอง และว่านมหาเสนห์ 108 ชนิด เกสรว่านดอกทอง โรยผงทองบางสะพาน พิมพ์ใหญ่สูง 5 ซม. ด้านหลังมีพระนาคปรก ฝังเพชรหน้าทั่งและพลอยเมืองจันท์
หลวง พ่อสวาท ถาวโร หรือ พระครูธรรรมกิตติคุณ เป็นพระสุปฏิปันโนผู้มีปฏิปทาลีลาจารวัตรงดงามเปี่ยมด้วยเมตตา ศึกษาวิปัสสนากรรมฐานจากพระอาจารย์สายป่า เช่น หลวงปู่ขาว อนาลโย และ หลวงปู่บุญเพ็ง วัดถ้ำกลองเพล. หลวงปู่เทศ เทศรํงสี วัดหินหมากเป้ง. หลวงปู่เพียร วัดป่าผือ. หลวงปู่จันทรา วัดป่าทรายมูล. และครูบาอาจารย์สายพระป่าอีกหลายรูป
ปัจจุบันหลวงพ่อสวาท ถาวโร เป็นเจ้าอาวาสวัดอ่าวหมู ต.บางกะไชย อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี
  พระขุนแผนสุดสวาทรุ่นแรกนี้จัดสร้างโดย หลวงพ่อสวาท วัดอ่าวหมู จังหวัดจันทบุรี ใครที่เคยศึกษาประวัติของท่านมาก่อนคงทราบดีว่าท่านโด่งดังในพื้นที่มานาน มากแล้วแต่ท่านชอบที่จะอยู่แบบเงียบๆไม่เปิดเผยตัว เน้นการปฏิบัติมากกว่า พระขุนแผนสุดสวาทนี้ท่านจัดทำเป็นรุ่นแรกโดยมอบผงพรายกุมารแท้ๆ ของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยอง ที่หลวงปู่สวาทท่านได้รับมอบมานานกว่า 20 ปี แล้ว ซึ่งท่านได้ผสมผงพรายกุมารทั้งหมดที่ได้รับมอบมานี้เป็นเนื้อหามวลสาระสำคัญในการสร้าง อีกทั้งยังผสม “ผงปถมังขุนแผน” ของพระอาจารย์คง วัดตาล สุพรรณบุรี ซึ่งท่านเป็นผู้สอนวิชาอาคมให้แก่ขุนแผน และได้นำผงที่เหลือบรรจุไว้ในบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์โดยมีเจดีย์ครอบทับไว้ เป็นผงปถมังที่มีความอาถรรพณ์มาก ซึ่งทั้งพระและชาวบ้านรู้กันดีว่า หากไม่แน่จริงหรือจิตไม่บริสุทธิ์พอ หากได้ผงปถมังนี้กลับไปจะต้องมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นจนต้องนำเอาผงนี้มาคืนที่เดิมบ่อยๆ หากผู้ใดมีจิตใจดีมีเจตนาบริสุทธิ์ นำผงไปสร้างพระเครื่องที่สืบทอดพระศาสนามาพัฒนาวัดวาอารามให้เจริญรุ่งเรืองพระเครื่องนั้นก็จะบังเกิดความศักดิ์สิทธิ์มาก ในการจัดสร้างครั้งนี้ได้จัดสร้างตามตำราขุนแผนพรายกุมารแท้ๆ ที่มีรูป”พรายกุมาร” อยู่ใต้ฐานพระเพื่อคอยช่วยเหลือผู้ที่บูชา อีกทั้งยังประทับหลังด้วย “มหายันต์พรายกุมาร”

ติดต่อ 062-498-8992 ไลน์ tsale99

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version