gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: CNC Hatyai อีกหนึ่งความภูมิใจกับความไว้วางใจจาก ม.อ.หาดใหญ่  (อ่าน 14015 ครั้ง)

CNC Hatyai อีกหนึ่งความภูมิใจกับความไว้วางใจจาก ม.อ.หาดใหญ่

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

CNC Hatyai อีกหนึ่งความภูมิใจกับความไว้วางใจจาก ม.อ.หาดใหญ่

คลินิค คลีน หาดใหญ่ หรือ CNC Hatyai คือผู้นำด้านการกำจัดเชื้อโรคทุกชนิด ทั้งการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในอากาศและระดับพื้นผิว ที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานราชการ ธุรกิจเอกชน เจ้าของอาคารบ้านเรือน ที่ต้องการทำความสะอาดกำจัดเชื้อโรคทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น RSV เชื้อรา แบคทีเรีย H5N1 เชื้อมือเท้าปาก Salmonella ฯลฯ

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพ่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 การกำจัดเชื้อโรคจึงมีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่เสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เพื่อสร้างความมั่นใจแก่บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป CNC Hatyai ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปทำหน้าที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในอาคาร ห้องประชุม ห้องเรียน ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องน้ำ ตลอดจนห้องปฏิบัติการต่างๆ 

โดย CNC Hatyai มีผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อมาตรฐานเครื่องมือแพทย์ และน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพการทำลายเชื้อจาก LAB มหิดล และ LAB ชั้นน้ำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีเครื่องมือและอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย การทำความสะอาดระดับพรีเมียม พ่นฆ่าเชื้อโรค COVID-19 H5N1 และเชื้อโรคทุกชนิด ภายใต้ทีมงานคุณภาพผ่านการอบรม ทำงานภายใต้การควบคุมความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกพื้นที่ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นพื้นที่ปลอดภัย 100%

ที่ผ่านมา CNC Hatyai ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ทั้งหน่วยงานราชการ เจ้าของธุรกิจ บ้านพักอาศัยต่างๆ การันตีผลงานด้วยคุณภาพที่ทุกคนวางใจ ท่านที่สนใจใช้บริการกับคลินิค คลีน หาดใหญ่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 095-0328149 แฟนเพจ : Clinic Clean Hatyai www.facebook.com/CNC.Hatyaiสนับสนุนการขับเคลื่อนโดย...
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]