ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หัวเข็มขัดโคนเขากวาง แกะสลักรูปหัวมังกร

เริ่มโดย knives nice, 09:46 น. 09 ม.ค 64

knives nice
สุขสันต์วันสงกรานต์ ๒๕๖๕
ขอทุกท่าน และครอบครัว
ผ่านพ้นโรคภัย
ทุกข์ร้ายใดๆ อย่าได้มี
ทรัพย์สินอุดมมั่งมี
สุขกาย สุขใจ ตลอดปี ตลอดไป

.
Knives Nice
Enjoy Your Life. Enjoy Your Knives.
Join us on #Fanpage / #KnivesNice
[/size]
  หัวเข็มขัดโคนเขากวาง แกะสลักหัวมังกร 

หัวเข็มขัดโคนเขากวาง แกะสลักรูปหัวมังกร ใช้โคนเขากวางแท้ นำมาแกะสสัก เป็นงานแฮนเมคสวยงาม ตัวหัวเข็มขัดมีขนาดใหญ่ ใส่แล้วเท่ห์ ไม่ซ้ำใคร ราคา 4,200 บาท (รวมค่าส่งEMS.) 
สนใจติดต่อ 062-383-5544 BOBครับ
                         ติดต่อติดตามอีกเราได้อีกหนึ่งช่องทางครับ Fanpage FaceBook / Knives Nice  https://www.facebook.com/Knives-Nice-857609827695204/?ref=aymt_homepage_panel[/SIZE]

               

               

     

     

               

                 


knives niceความเชื่อเรื่องมังกรจีน (龍)
เป็นสัญลักษณ์แห่ง พลัง อำนาจ ความยิ่งใหญ่ เพศชาย จักรพรรดิ ประเทศชาติ มีลักษณะที่มาจากสัตว์หลาย ๆ ชนิดผสมผสานกัน ลักษณะลำตัวยาวเหมือนงู มีเขี้ยวขนาดใหญ่หนึ่งคู่อยู่ที่บริเวณขากรรไกรด้านบน มีหนวดยาวลักษณะเหมือนกับไม้เลื้อย และมีแผงคอเหมือนกับของสิงโตอยู่บน คอ , คาง และข้อศอก มีเกล็ดสีเขียวเข้มทั่วทั้งบริเวณลำตัวรวมทั้งสิ้น 117 เกล็ด ซึ่งเกล็ดมังกรจำนวน 81 แผ่น มีคุณสมบัติเป็นหยางซึ่งเป็นเกล็ดที่มีความดี เกล็ดมังกรจำนวน 36 แผ่น มีคุณสมบัติเป็นหยินซึ่งจะเป็นเกล็ดที่มีความชั่ว ลักษณะเขาของมังกรจะมีสันหลังทอดยาวไปตามหลังและหาง เป็นหนามยาวและสั้นสลับกัน มีขา 4 ขาและกรงเล็บแข็งแรง