gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เห็นภาพการลดน้ำหนักของคุณ">  (อ่าน 36 ครั้ง)

เห็นภาพการลดน้ำหนักของคุณ">

ออฟไลน์ Timripie

เห็นภาพการลดน้ำหนักของคุณ">
« เมื่อ: 15:31 น. วันที่ 22 ม.ค.64 »
  เป้าหมายในการลดน้ำหนักมีความสำคัญ

 ความฝันของคุณที่จะใส่เสื้อผ้าขนาดที่กำหนดหรือเห็นตัวเลขเฉพาะบนเครื่องชั่งก็สำคัญเช่นกัน เป้าหมายการลดน้ำหนักและความฝันเหล่านี้มีที่ไหนบ้างที่คุณสามารถมองเห็นได้?ลดเหงื่อ : เห็นภาพการลดน้ำหนักของคุณคุณมีภาพเตือนความจำเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่? นำมันออกจากหัวของคุณและสร้างกระดานลดน้ำหนัก หากต้องการดูก็ต้องเชื่อ

  ไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่ากฎแห่งการดึงดูดหรืองานภาพที่กำลังดำเนินอยู่คณะกรรมการการมองเห็นลดน้ำหนักก็ใช้ได้! ลดเหงื่อ, ลดเหงื่อ ล่าสุด, ลดเหงื่อ 2021เป้าหมายในการลดน้ำหนักมีความสำคัญ

  ความฝันของคุณที่จะใส่เสื้อผ้าไซส์ใดไซส์หนึ่งหรือเห็นตัวเลขเฉพาะบนเครื่องชั่งก็สำคัญเช่นกัน เป้าหมายการลดน้ำหนักและความฝันเหล่านี้มีที่ไหนบ้างที่คุณสามารถมองเห็นได้? คุณมีภาพเตือนความจำเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่? นำมันออกจากหัวของคุณและสร้างกระดานวิสัยทัศน์การลดน้ำหนัก

A  คณะกรรมการการมองเห็นการลดน้ำหนักเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการพิจารณางานที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะที่คุณลดน้ำหนักเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้นเปลี่ยนนิสัยพบกับความสำเร็จไปพร้อมกัน ทางหรือแม้แต่รูปถ่าย คุณสามารถใส่รูปถ่ายของคุณรูปภาพจากนิตยสารของร่างกายที่คุณต้องการบรรลุคำที่มีความหมายหรือรูปภาพจากนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจหรือกระตุ้นให้คุณ

 หากบางสิ่งมีความสำคัญหรือมีความหมายกับคุณมากสิ่งนั้นจะ  ให้คุณมีสมาธิ จะเป็นการเตือนถึงเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณและสามารถรวมไว้บนกระดานได้ ถ่ายภาพตัวเองทุกเดือน ในขณะที่คุณลดน้ำหนักให้วางภาพถ่ายที่สะท้อนถึงความก้าวหน้าของคุณในเรื่องขนาดร่างกายที่เล็กลง

 เคล็ดลับอีกประการหนึ่งคือการสวมเสื้อผ้าที่เหมือนกันในแต่ละเดือนสำหรับภาพถ่ายนั้น  อีกครั้งในขณะที่คุณลดน้ำหนักคุณจะเห็นว่าเสื้อผ้าหลวมและหลวม นี่เป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างแรงบันดาลใจด้วยการดูว่าคุณมาไกลแค่ไหน

 รวมภาพถ่ายของคุณในขนาดร่างกายที่เล็กลง

  ตัดรูปภาพที่มีขนาดร่างกายที่คุณต้องการเป็นของคุณเอง เป้าหมาย. วางใบหน้าของคุณบนร่างกายเพื่อให้เห็นภาพที่กระตุ้น หากคุณต้องการออกกำลังกายให้มากขึ้นให้ตัดรูปภาพที่กระตุ้นให้คุณเช่นร่างกายที่กระชับรูปคนออกกำลังกายเดินป่าเดินหรือวิ่งหรือของที่ระลึกอื่น  ๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณ  สร้างกราฟของน้ำหนักเริ่มต้นของคุณและติดตามความคืบหน้าของคุณ

 แสดงน้ำหนักเป้าหมายของคุณด้วยเพื่อที่คุณจะได้เห็นว่าตัวเองขยับเข้าไปใกล้มันมากขึ้นเรื่อย  ๆ บนกราฟของคุณลูกค้า

A ที่ฉันทำงานด้วยได้สร้างเธอขึ้นมา คณะกรรมการวิสัยทัศน์การลดน้ำหนักของตัวเอง  เธอแขวนไว้ในห้องครัวซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการติดตาม ในบางครั้งที่เธอถูกล่อลวงหรือแม้กระทั่งมุ่งหน้าไปที่ห้องครัวเธอจะเห็นบอร์ดลดน้ำหนักที่มองเห็นด้านหน้าและตรงกลาง

 ช่วยให้เธอรอดพ้นจากแคลอรี่และปอนด์ส่วนเกินจำนวนมากและยังคงมีแรงจูงใจและความมั่นใจสูงที่เธอจะทำได้  เป้าหมายการลดน้ำหนักของเธอ สร้างภาพเตือนความทรงจำเกี่ยวกับแรงจูงใจและแรงบันดาลใจด้วยการสร้างกระดานลดน้ำหนักของคุณเอง สร้างศูนย์ภาพที่อัปเดตและเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งเมื่อคุณลดน้ำหนัก ขอให้สนุกกับมันในขณะที่คุณสร้างมันและอัปเดตเพื่อสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงส่วนตัวและการลดน้ำหนักของคุณ มีความคิดสร้างสรรค์; คิดให้ใหญ่คิดนอกกรอบในทุกสิ่งที่คุณวางไว้บนกระดานลดน้ำหนัก เมื่อพูดถึงเป้าหมายและความสำเร็จใด ๆ จงเชื่อมัน

  เมื่อคุณเห็น - คุณก็เป็นได้! .  คำค้นที่เกี่ยวข้อง : <hr><div id="title">""></div>

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]