gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ราคา Honda Brio รุ่นใหม่ เริ่มต้นที่ 436,500 บาท.  (อ่าน 8344 ครั้ง)

ราคา Honda Brio รุ่นใหม่ เริ่มต้นที่ 436,500 บาท.

ออฟไลน์ bigbikeprice

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอีโค่คาร์ไซส์จิ๋วในตลาดรถก็ว่าได้ สำหรับ Honda Brio ( ฮอนด้า บริโอ้ ) ที่พร้อมโชว์ความสุขให้กับทุกคนด้วยความมีสไตล์ เป็นรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันที่เพิ่มความคล่องตัวให้ทุกเส้นทางบนท้องถนนได้เป็นอย่างมาก เครื่องยนต์ก็แรงกำลังดี มีขนาดใหญ่พอตัว ที่สามารถสร้างกำลังได้ถึง 90 แรงม้า เรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ เมื่อเทียบกับอีโค่คาร์ในค่ายอื่นๆ

กับความประหยัดน้ำมันที่ทำได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อลิตร เป็นสิ่งที่เหล่าบรรดาคนเมืองต้องการเป็นอย่างมาก แถวยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยระบบนำทางเนวิเกเตอร์ ที่ผสมผสานระบบเซฟตี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้การเดินทางของคุณนั้น ปลอดภัยทุกเส้นทาง ถือว่า Honda Brio เป็นรถยนต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ พร้อมครีเอทความแปลกใหม่ให้คุณได้ทุกสถานการณ์

เครื่องยนต์ Honda Brio

สำหรับเครื่องยนต์ แน่นอนว่า Honda Brio ได้มีการใช้เครื่องยนต์ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์เอสโทเอชซี 4 กระบอกสูบ 16 วาล์วไอวีเทค ขนาด 1198 ซีซี จ่ายเชื้อเพลิงผ่านหัวฉีดมัลติพ้อยท์พีจีเอ็มเอฟไอ และมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 73×71.6 มิลลิเมตร พร้อมอัตราส่วนกำลังอัด 10.2:1 และมีกำลังสูงสุดที่ 66 กิโลวัตต์ 90 พีเอสที่ 6000 รอบต่อนาทีและมีแรงบิดที่ 110 นิวตั้นเมตร 11.2 กก.เมตร ที่ 4800 รอบต่อนาที พร้อมระบบควบคุมการเปิดปิดลิ้นปีกผีเสื้อแบบอิเล็กโทรนิกส์ไดรฟ์บายไรร์

ด้านระบบส่งกำลังใช้ระบบคลัทช์แบบปริ้งแห้งแผ่นเดียวคู่กับระบบเกียร์ธรรมดาซินโครเมตร 5 สปีด และระบบคลัทช์แบบทอร์คคอนเวอร์เตอร์พร้อมระบบล็อกอัพคู่กับระบบเกียร์ออโตเมติคซีวีทีคอนติเนียสลี่วาริเอเบิ้ลทรานมิสชั่นพร้อมระบบชิฟติ้งคอนโทรลออฟคอร์เนอริ่งกราวิตี้ โดยมีการใช้พวงมาลัยแบบแร็คอินด์พิเนียนพร้อมพาวเวอร์ผ่อนแรงไฟฟ้าอีพีเสที่หมุนสุด 3.42 รอบให้รัศมีวงเลี้ยว 4.5 เมตร

ระบบความปลอดภัย Honda Brio

ระบบความปลอดภัยของ ฮอนด้า บริโอ้ ใช้ดิสก์เบรหคน้าแบบระบายความร้อน เบรคหลังแบบดรัมเบรค ระบบกันสะเทือนหน้าแบบแม็กเฟอร์สันสตรัทอิสระพร้อมเหล็กกันโคลงและระบบกันสะเทือนหลังทอร์ชั่นบีมเอชเชพ ภายใน Honda Brio มีถุงลมอัจฉริยะด้านคนขับไอเอสอาร์เอส ระบบถุงลมด้านผู้โดยสารด้านหน้าแบบเอสอาร์เอส พร้อมระบบป้องกันล้อล็อกเอบีเอส ระบบกระจายแรงเบรคอีบีดี และระบบเข็มขัดนิรภัยแถวหน้าและแถวหลังแบบ 3 จุดสองตำแหน่งและ 2 จุด 1 ตำแหน่ง พร้อมการเซฟตี้อื่นอีกหลายรายการ

ถือว่าเป็นอีโค่คาร์ในตลาดรถที่น่าสนใจไม่น้อย ใครที่มองหารถยนต์ขนาดเล็ก ราคาประหยัด และราคาไม่แพง Honda Brio ( ฮอนด้า บริโอ้ ) ยนตกรรมรุ่นนี้จากค่ายปีกนกก็น่าสนใจไม่น้อยเลยนะครับ

สีสันภายนอกของ Honda Brio ( ฮอนด้า บริโอ้ ) ที่วางขายในตลาดรถบ้านเรามีให้เลือกกันถึง 7 สี 7 สไตล์ ส่วนราคา Honda รุ่นนี้ก็ไม่แพง ตอบโจทย์ความแตกต่างได้อย่างยอดเยี่ยม

ราคา Honda Brio 2021
ราคา Honda Brio S MT ราคา 436,500 บาท.
ราคา Honda Brio S AT (CVT) ราคา 475,500 บาท.
ราคา ฮอนด้า บริโอ้ V MT ราคา 472,500.
ราคา ฮอนด้า บริโอ้ V AT (CVT) ราคา 511,500 บาท.
ราคา ฮอนด้า บริโอ้ V Limited AT (CVT) ราคา 533,500 บาท.

*หมายเหตุ ราคารถอาจมีการเปลี่ยนแปลง หากท่านใดที่สนใจสามารถดูรายละเอียด ราคา Honda โปรโมชั่นหรือสอบถามได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]