gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 


ผู้เขียน หัวข้อ: แหล่งที่พักอาศัยที่น่าพักอาศัยและน่าลงทุนที่มีทำเลอยู่ใจกลางเมือง  (อ่าน 2037 ครั้ง)

แหล่งที่พักอาศัยที่น่าพักอาศัยและน่าลงทุนที่มีทำเลอยู่ใจกลางเมือง

ออฟไลน์ unyanamah

   หลายคนอาจรู้จักและคุ้นเคยชื่อเอกมัย ในฐานะที่เป็นแหล่งสถานบันเทิงชื่อดังมากมายในหมู่วัยรุ่น ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่กำลังนิยมอยู่ขณะนี้ แต่เอกมัยไม่ได้มีเพียงแต่สถานบันเทิงชื่อดังเท่านั้น เอกมัยยังเป็นแหล่งพักอาศัยมากมาย ให้เลือกได้หลายราคา ทั้งหอพัก บ้านพัก รวมถึงคอนโดมิเนียมสุดหรู ที่มีผู้พักอาศัยทั้งคนไทย รวมถึงชาวต่างชาติที่กำลังให้ความสนใจในการเลือกซื้อคอนโดนในย่านเอกมัยอยู่ในขณะนี้ด้วย
   ด้วยการเจริญเติบโตของย่านเอกมัยอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว จึงทำให้มีนักลงทุนหลายท่านให้ความสนใจ ในการนำเงินมาลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยจากการลงทุนทำคอนโดมิเนียมในย่านนี้ เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งที่มีผู้คนอยู่มากมายคับคั่งแล้ว ย่านเอกมัยยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้งมากมาย รวมถึงยังอยู่ใกล้กับสถานีไฟฟ้าบีทีเอส ที่จะทำให้ผู้ที่เลือกพักอาศัยบริเวณนี้สามารถเดินทางได้โดยบีทีเอส ซึ่งเป็นการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวกสบาย เดินทางไปได้ทั่วรอบเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ทำให้การเดินทางไปทำงาน ไปเรียน หรือไปเที่ยวของหลายๆท่านนั้นได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้ว ยังมีสิ่งที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้สำหรับผู้ที่เลือกพักอาศัยในเอกมัยนี้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ทั้งจากร้านค้าร้านอาหารข้างทาง รวมถึงศูนย์การค้าอย่างเช่น major sukhumvit และ gateway ekkamai ด้วยเช่นกัน จึงทำให้เอกมัยมีผู้คนอยู่หนาแน่ทั้งผู้ที่พักอาศัยในย่านนี้รวมถึงนักท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางมาเที่ยวในเอกมัยได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
   เอกมัย ที่ไม่ได้มีเพียงแต่คอนโดฯหรือที่พักอาศัยมากมายแล้วนั้น ยังเป็นเส้นทางที่สามารถเลือกที่จะเดินทางไปยังถนนต่างๆอย่างง่ายดาย จึงทำให้เอกมัยมีผู้คนสัญจรไปมาได้ตลอดทั้ง จึงทำให้ย่านนี้มีการค้าขายที่คึกคัก เพราะมีผู้คนที่เลือกผ่านมาทางนี้อย่างมากมายได้ตลอดทั้งกลางวันที่มาเที่ยวศูนย์การค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือแม้แต่ในตอนกลางคืนที่มีวัยรุ่นเลือกที่จะมาเที่ยวสถานบันเทิงอีกด้วย และนอกจากนี้แล้วนักลงทุนหลายท่านยังให้ความสำคัญกับการเก็งราคาคอนโดฯ ที่พักอาศัย จึงทำให้คอนโดฯหลายที่นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูง เพราะทำเลที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ มีผู้คนสนใจเลือกที่จะมาทำธุรกิจในด้านนี้กันมากมาย ซึ่งในอนาคต เอกมัยยังสามารถเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และอาจทำให้เศรษฐกิจโดยรวมดีขึ้นอีกด้วย
   อย่างไรก็ตาม เอกมัย สามารถพัฒนาได้อย่างเต็มที่ เพราะเนื่องจากเป็นทำเลที่น่าลงทุนในการทำคอนโดฯมากที่สุด ซึ่งเราอาจจะได้เห็นเอกมัยในรูปแบบที่ทันสมัย และยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจ ที่ดึงดูดในนักธุรกิจและนักลงทุนทั้งหลาย เลือกนำเงินมาลงทุนกับการพัฒนาเอกมัยให้มีการเจริญโตยิ่งขึ้นในอนาคตนี้ ซึ่งไม่ได้มีเพียงแต่คนไทยเท่านั้น ยังมีชาวต่างชาติมากมายที่กำลังให้ความสนใจ เพราะเอกมัยเป็นทำเลที่อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางที่แสนสะดวกสบาย และยังเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ห้าง และสถานบันเทิงมากมาย เรียกว่าครบครัน จึงทำให้ชาวต่างชาติหลายท่านไว้วางใจและให้ความสนใจในการเลือกซื้อที่พักอาศัยและคอนโดฯที่อยู่ในย่านเอกมัยกันมากขึ้น

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]