gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ไขความลับทำไม? ไมโล 3 in 1 จึงเป็นเครื่องดื่มอันดับหนึ่งที่ครองใจคนทุกวัย  (อ่าน 331 ครั้ง)

ไขความลับทำไม? ไมโล 3 in 1 จึงเป็นเครื่องดื่มอันดับหนึ่งที่ครองใจคนทุกวัย

ออฟไลน์ unyanamah

   ไมโล เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์สกัดที่นอกจากจะให้รสชาติอร่อยถูกใจแล้วยังได้ประโยชน์จากนม  โกโก้และโปรโตมอลต์ ช่วยบำรุงและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเด็กให้มีพัฒนาการสมวัย ไมโลเครื่องดื่มที่คุณแม่ทุกคนไว้วางใจให้เป็นตัวช่วยเสริมในการดูแลลูกน้อย
 
   milo มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครโดยนมไมโล โปรโตมอลต์จาก Milo ที่สกัดจากข้าวบาร์เลย์ด้วยกระบวนการพิเศษเฉพาะของเนสท์เล่ช่วยให้ได้คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนในปริมาณที่มากกว่ามอลต์ทั่ว ๆ ไปทั้งให้พลังงานที่เพียงพอต่อร่างกาย   ที่สำคัญคือไมโลได้พัฒนาและปรับปรุงสูตรเป็น ไมโลสูตร 3 อิน 1 ซึ่งผ่านการวิจัยแล้วว่ามีปริมาณน้ำตาล ไขมันและโซเดียมในปริมาณที่เพียงพอและเหมาะสมต่อร่างกาย

กว่าจะได้รสชาติของ Milo ที่กลมกล่อมอร่อยติดใจคนทั่วโลก
        รสชาติความอร่อยของไมโล ช็อกโกแลต ที่เป็นเอกลักษณ์ครองใจคนทุกรุ่นทุกวัยนั้นไม่ได้มากันง่าย ๆ เหล่านักวิจัยของเนสท์เล่ได้คิดปรับปรุงสูตรโดยผ่านการทดสอบแบบ Blind Test กับผู้บริโภคและทีมนักวิจัยเอง ทำให้ได้มาซึ่งรสชาติที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ยากที่จะหาแบรนด์ไหนมาเทียบเทียมได้  นอกจากนี้ไมโลยังได้ทำการปรุงสูตรให้รสชาติถูกปากคนแต่ละประเทศทำให้ไมโลแต่ละชาติมีรสชาติที่ต่างกันแต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นก็คือคุณภาพและคุณประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับ ด้วยการดูแลและใส่ใจผู้บริโภคขนาดนี้ก็ไม่แปลกที่ milo จะกลายเป็นแบรนด์เครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกและมียอดขายที่ถล่มทลาย

สูตรต่าง ๆ ของ ไมโล 3 in 1
•   ไมโลสูตรปกติ มีกลิ่นหอมรสชาติอร่อยเข้มข้นเต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากนม โกโก้และมอลต์สกัด ให้คุณค่าสารอาหารที่จำเป็นในทุกวัน ทั้งโปรตีนและแคลเซียมสูงพร้อมทั้งประโยชน์ของ Activ-Go กลุ่มของวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
•   ไมโล สูตรหวานน้อย ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพด้วยการลดน้ำตาลลงกว่า 30% แต่ยังคงรสชาติความอร่อยของไมโลอยู่เช่นเดิมมีปริมาณน้ำตาล ไขมันและโซเดียมผ่านเกณฑ์การรับรองตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) ให้พลังงานสูงถึง 100 กิโลแคลอรี โปรตีน 5,000 มิลลิกรัม แคลเซียมสูง 40% ของปริมาณที่แนะนำต่อวันและมี Activ-Go กลุ่มวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายส่งเสริมให้สุขภาพแข็งแรง

•   ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ดูแลสุขภาพด้วยไมโลสูตรไม่ผสมน้ำตาลทรายแต่รสชาติยังคงความกลมกล่อมอร่อยด้วยรสหวานจากธรรมชาติของมอลต์และนม   ผ่านการตรวจสอบแล้วว่ามีปริมาณน้ำตาล ไขมันและโซเดียมที่เหมาะสมได้รับตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) ให้พลังงานถึง 100 กิโลแคลอรี โปรตีนสูงถึง 5,000 มิลลิกรัม มีแคลเซียมสูงและมี Activ-Go กลุ่มวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย

   ไม่แปลกใจเลยที่ไมโล uht (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products/milo-uht) จะเป็นแบรนด์เครื่องดื่มอันดับหนึ่งที่ครองใจคนทุกเพศทุกวัยเพราะแบรนด์ไมโลได้คิดและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคที่สามารถดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เพื่อเสริมสร้างพลังงานที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในทุก ๆ วัน สนใจผลิตภัณฑ์ ไมโล 3 อิน 1 สามารถติดตามโปรโมชั่นไมโลได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/


ที่มาข้อมูล
-   https://www.sanook.com/campus/1382705/
-   https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]