gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 


ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านราชพฤกษ์บนทำเลอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้แหล่งจับจ่าย แหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน  (อ่าน 1509 ครั้ง)

พาชมบ้านราชพฤกษ์บนทำเลอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้แหล่งจับจ่าย แหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน

ออฟไลน์ unyanaa

โซนพื้นที่ราชพฤกษ์ - พระราม 5 นั้นถือว่ากำลังติดเทรนด์ที่พักอาศัยสุดฮิตในย่านชานเมืองที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ไม่ต่างจากย่านชานเมือง ที่สำคัญโซนพื้นที่บริเวณนี้ยังสะดวกในการเดินทางเพราะว่ามีทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน และถนนวงแหวน ทำให้การเดินทางเชื่อมต่อไปยังโซนต่าง ๆ นั้นทำได้อย่างรวดเร็ว

    “เศรษฐสิริ พระราม 5” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวไซส์ใหญ่ที่ตกแต่งในสไตล์ Modern Classic ใจกลางย่านพระราม 5 ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสถานีกลางบางซื่อเพียงแค่
14 กม. เท่านั้น
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์-พระราม 5 โครงการนี้มีการจัดสภาพแวดล้อมไว้อย่างสวยงามเป็นธรรมชาติและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางพร้อมสำหรับการพักผ่อนทุกสไตล์ รวมไปถึงมี
Co - working Space สำหรับกลุ่ม Digital Nomad ที่ชอบทำงานนอกออฟฟิศด้วย ส่วนของพื้นที่ภายใน บ้านจัดสรรโครงการนี้ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวเป็นสัดส่วนพร้อมนำนวัตกรรมบ้านใหม่ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต อาทิ นวัตกรรมบ้านเย็น Smart Home ระบบ Home Security และนวัตกรรมผู้สูงอายุ (Elder Care) บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการเศรษฐสิริแห่งนี้มีแบบบ้านหรู 6 สไตล์ ทั้งแบบ 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ 200 - 454 ตารางเมตร สำหรับผู้ที่สนใจ บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาเริ่มต้น 10 - 25 ล้านบาท
ทำเลของบ้านเดี่ยวโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย - ไทรน้อย รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรี ห้างเดอะวอล์ค เดอะคริสตัลและเซ็นทรัล ปิ่นเกล้าและยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่นและโรงพยาบาลยันฮีด้วย
ผู้ที่ต้องการบ้านแถวราชพฤกษ์ในสไตล์บ้านไซส์เล็กหรือว่าทาวน์โฮมก็จะมีโครงการ townhome จากค่ายแสนสิริที่น่าสนใจในย่านนี้เช่นกัน อย่างโครงดาร “ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ” บ้านทาวน์โฮมที่ทันสมัยตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในซอยวัดมะเดื่อ (ซอยบางรักใหญ่ 16) อำเภอเสาธงหิน จังหวัดนนทบุรี ได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางเช่นกัน เนื่องจากเป็นบ้านราชพฤกษ์ที่อยู่ติดรถไฟฟ้าโดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงสามแยกบางใหญ่เพียง 0.58 กม.เท่านั้น ซึ่งทำให้สะดวกมาก ๆ ในการเดินทาง ทั้งยังอยู่ไม่ห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัชที่ด่านงามวงศ์วานอีกด้วย
จุดเด่นของบ้านราชพฤกษ์โครงการนี้ก็คือดีไซน์ทันสมัยและแตกต่างจาก townhouse โครงการอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง โดยแต่ละยูนิตของบ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล หน้ากว้าง 5 เมตร จะมี
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีการจัดแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน บริเวณชั้น 2 มีโซนพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกภายในครอบครัวซึ่งเชื่อมต่อออกไปยังส่วนของระเบียงชั้น 2 ได้ด้วย โดยแต่
ยูนิตจะมีพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร ราคาของบ้านแถวราชพฤกษ์โครงการนี้อยู่ที่ 4.29 - 6
ล้านบาท
โครงการบ้านทาวน์ อเวนิว เมิร์จ แห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงใกล้กับแหล่งจับจ่าย แหล่งไลฟ์สไตล์และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์และโรงเรียนเด่นหล้าเป็นสถานศึกษาชั้นนำอยู่ไม่ห่างจากบ้านแถวราชพฤกษ์โครงการนี้ รวมถึงยังมีโรงพยาบาลการุญเวชรัตนาธิเบศร์และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์อยู่ใกล้ ๆ ส่วนการจับจ่ายนั้นก็สามารถเลือกเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกตที่อยู่ห่างจากบ้านทาวน์โฮมแห่งนี้เพียงแค่กิโลเมตรเศษ ๆ เท่านั้น
นอกจากสองโครงการนี้แล้วยังสามารถเลือกหาโครงการที่น่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/

คลิกชมบ้านพระราม 5 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-rama5/th/
คลิกชมบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมแบบบ้านสองชั้น ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]