gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 


ผู้เขียน หัวข้อ: พาชม 5 จุดเด่นของคอนโดใหม่ของแสนสิริ ‘XT ห้วยขวาง’  (อ่าน 1565 ครั้ง)

พาชม 5 จุดเด่นของคอนโดใหม่ของแสนสิริ ‘XT ห้วยขวาง’

ออฟไลน์ unyanaa

การเลือกที่อยู่อาศัยเป็นส่วนหนึ่งของการปรับเปลี่ยนคุณภาพชีวิตให้ง่ายสะดวกจากเดิม เช่น เดินทางง่ายขึ้น มีพื้นที่มากขึ้น บรรยากาศรอบ ๆ ดีขึ้น เป็นต้น XT ห้วยขวาง คอนโดพระราม 9  รัชดาเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบสมัยใหม่ให้กับคุณได้ในหลาย ๆ ข้อ บนพื้นที่ 7 ไร่ มีด้วยกัน 1,404 ยูนิต และเพื่อให้คุณได้เห็นภาพชัดขึ้นวันนี้เราจึงจะพาคุณไปพบกับ 5 จุดเด่นที่สะดุดตาเพื่อเป็นการการันตีว่าหากเลือกที่นี่คุณจะไม่ผิดหวัง

1.   การออกแบบที่ทันสมัยและสะดวก เนื่องจากคอนเซ็ปต์การออกแบบเน้นเรื่องความสะดวกและความทันสมัยดังนั้นเรื่องการออกแบบจึงดูเข้ากับยุคนี้และเหมาะกับคนทุกกลุ่ม เราสามารถเห็นดีไซน์ความสวยงามได้ง่ายตั้งแต่ก่อนเข้าตึกซึ่งตึกที่เราเห็นมีการออกแบบโดยเล่นระดับทั้งตึก A และ B ภายในเป็นการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ทดแทนพื้นที่สีเขียวด้วยการปลูกต้นไม้ไว้ริมทางเดินและจัดสวนไว้เป็นช่วง ๆ ของอาคาร เช่น Pocket Step Garden ชั้น 11, 12 และ 13  Oasis Garden ที่ชั้น 6 เป็นทางเชื่อมระหว่าง 2 ตึก มีความทันสมัยที่ชั้น 29 เป็น Glass House มีห้องชา สตูดิโอถ่ายภาพ ห้องประชุมและห้องเล่นเกมเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับการผ่อนคลาย ทั้งนี้ในห้องพักยังมีการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมเฟอร์นิเจอร์ให้ครบเหมาะสำหรับเป็นคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่สามารถเอามาแค่กระเป๋าใบเดียวแล้วเข้าอยู่ได้ทันที
2.   ลูกบ้านสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางของโครงการอื่นได้ ถือว่าเป็นจุดเด่นของโครงการคอนโด XT จากแสนสิริเพราะคุณสามารถไปใช้พื้นที่ส่วนกลางของโครงการอื่น ๆ ได้ด้วย อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับค่าบริการแต่เรียกว่าเป็นหนึ่งประสบการณ์ใหม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศไปลองใช้พื้นที่ส่วนกลางอื่น ๆ
3.   สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นเรื่องแรก ๆ ของคนที่เลือกคอนโดพร้อมอยู่เพื่อลดเรื่องค่าใช้จ่ายและเพิ่มความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งที่นี่ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์เริ่มกันด้วยพื้นที่จอดรถซึ่งถือว่าเป็นปัญหาของคนส่วนใหญ่ ที่นี้แบ่งออกเป็น 2 ตึก A และ B และจัดสรรพื้นที่ชั้น 1 - 5 ของตึก B เป็นลานจอดรถที่สามารถจุได้ประมาณ 140 คัน ต่อมาเรื่องของพื้นที่สำหรับออกกำลังกายลูกบ้านสามารถใช้พื้นที่สวนในการออกกำลังกายได้ทั้งหมดและยังมีสระว่ายน้ำอยู่บนชั้นที่ 42 ของตึก A เป็นสระว่ายน้ำขนาดความยาว 25 เมตรและมีห้องสำหรับ
ฟิตเนสให้บริการ ทั้งนี้ยังมีพื้นที่สำหรับเป็น Co Working Space, Game room และบาร์ให้บริการ โดยที่คุณไม่ต้องออกไปหาความสะดวกจากที่อื่นเลย
4.   ช่วยให้รูปแบบการใช้ชีวิตง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นทำเลคอนโดติดรถไฟฟ้า แน่นอนเลยว่าเรื่องการใช้ชีวิตของคุณก็จะถูกปรับเปลี่ยนให้สะดวกขึ้น อีกทั้งทำเลของโครงการอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ตลาดห้วยขวาง ตลาดรถไฟ ห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ห้างเอสพลานาด ห้างเดอะสตรีท สามารถเดินหรือนั่งรถโดยสารประจำทางได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรถติดอีกต่อไป
5.   เดินทางสะดวกบนเส้นทางรถไฟฟ้า ส่วนมากหลายคนจะนิยมเลือกคอนโดใกล้ bts เพราะมีหลายสายสามารถเป็นหนึ่งตัวเลือกเรื่องการเดินทางที่ทำให้คุณประหยัดเวลา สำหรับคอนโด พระราม 9 โครงการ XT แห่งนี้จะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่มีเส้นทางการคมนาคมที่ไปได้หลายเส้นทางเช่นกันสะดวกรวดเร็วไม่แพ้การเดินทางแบบอื่น ๆ เลย
คอนโดพระราม 9 มีให้เลือกหลายโครงการแต่สำหรับ XT ห้วยขวางนั้นมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครคือสิ่งอำนวยความสะดวกโดยเฉพาะการใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางของโครงการที่ค่อนข้างตอบโจทย์ไม่ว่าจะเป็นด้านการใช้ชีวิต การทำงาน สุขภาพกายและสุขภาพจิต ทั้งนี้สิ่งแวดล้อมโดยรอบดีมากยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

คลิกชมคอนโดพระราม 9 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchada/
คลิกชมคอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]