gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงรับจำนำชูเกียรติมันนี่ กลุ่มชูเกียรติแตกไลน์ธุรกิจให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินได้  (อ่าน 8509 ครั้ง)

โรงรับจำนำชูเกียรติมันนี่ กลุ่มชูเกียรติแตกไลน์ธุรกิจให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินได้

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

โรงรับจำนำชูเกียรติมันนี่ กลุ่มชูเกียรติแตกไลน์ธุรกิจให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินได้ง่ายขึ้น

กลุ่มชูเกียรติ แตกไลน์ธุรกิจใหม่เปิดโรงรับจำนำชูเกียรติมันนี่ "อะไรก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ คนใต้ด้วยกัน" ชูจุดเด่นดอกเบี้ยถูก รับจำนำหลากหลายให้ราคาสูงเป็นที่พอใจ พร้อมดอกเบี้ยถูกภายใต้การควบคุมตามมาตรฐานกระทรวงมหาดไทย

(25 ก.พ.64) ณ โรงรับจำนำชูเกียรติมันนี่ ถ.เพชรเกษม (เยื้องสนามนครินทร์) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จัดพิธีเปิดสำนักงานอย่างเป็นทางการเป็นวันแรก ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ นักธุรกิจ ร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก โดยมีนายเถกิงศักดิ์ ยกศิริ อดีตรองเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน มีนายชูเกียรติ ปิติเจริญกิจ ประธานกลุมชูเกียรติ พร้อมผู้บริหาร พนักงานร่วมให้การต้อนรับผู้มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

คุณโต้ง สิทธิพร ปิติเจริญกิจ ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ของกลุ่มชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ และผู้บริหารโรงรับจำนำชูเกียรติมันนี่ กล่าวถึงการเปิดให้บริการโรงรับจำนำชูเกียรติมันนี่ ธุรกิจน้องใหม่ล่าสุดของกลุ่มชูเกียรติ เพื่อเป็นทางเลือกในการเข้าถึงแหล่งเงินแก่ชาวหาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง โดยเป็นโรงรับจำนำทีอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐ คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำตามกฎหมาย มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ทรัพย์สินที่นำมาจำนำทุกชิ้นจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี พร้อมบริการทุกท่านด้วยไมตรีดังสโลแกนที่ว่า "อะไรก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ คนใต้ด้วยกัน"

โรงรับจำนำชูเกียรติมันนี่ โรงรับจำนำคนหาดใหญ่เพื่อคนหาดใหญ่ พร้อมเปิดให้บริการรับจำนำทองคำ เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องถ่ายรูป สินค้าแบรนด์เนม และสินทรัพย์ต่างๆ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00-17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel 062-2452777
Add Line https://lin.ee/VyvSpt
Google Map https://cutt.ly/RkPcWjj
Fanpage www.facebook.com/chookiatmoney
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย...
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]