gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาธิปัตย์ยุคใหม่ใจถึงพึ่งได้ "นายกชาย" มั่นใจเลือกตั้งเที่ยวหน้าได้ที่นั่งสงข  (อ่าน 2568 ครั้ง)

ประชาธิปัตย์ยุคใหม่ใจถึงพึ่งได้ "นายกชาย" มั่นใจเลือกตั้งเที่ยวหน้าได้ที่นั่งสงข

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

ประชาธิปัตย์ยุคใหม่ใจถึงพึ่งได้ "นายกชาย" มั่นใจเลือกตั้งเที่ยวหน้าได้ที่นั่งสงขลาเพิ่ม

นายกชาย ส.ส.เดชอิศม์ ขาวทอง เชื่อมใจสจ.สงขลาเป็นหนึ่งเดียว ดึงมาร่วมทีมและสมัครสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เผยสจ.ทีมพลังประชารัฐ 10 คนย้ายมาร่วมทีมแล้ว 7 ราย สร้างความเป็นหนึ่งเดียวตั้งแต่สนามท้องถิ่นมั้นใจเลือกตั้งเที่ยวหน้าได้ส.ส.สงขลาเพิ่มแน่นอน

(4 มี.ค.64) ณ ศูนย์ประสานงานส.ส.เขต 5 สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ของนายเดชอิศม์ ขาวทอง หรือนายกชาย ได้มีการจัดกิจกรรมพบปะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา โดยมีสจ.เกือบทั้งจังหวัดเข้าร่วมงาน และมีสจ.ทีมอิสระและทีมพลังประชารัฐมาร่วมสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ รวมทั้งยังมีประธานอสม. กลุ่มสตรีในจังหวัดสงขลา ร่วมสมัครเป็นสมาชิกพรรคเป็นจำนวนมาก

นายกชาย กล่าวถึงกิจกรรมวันนี้ว่าเป็นการเชิญชวนสจ.ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ แต่มีอุดมการณ์เดียวกันมาร่วมเป็นสมาชิกพรรคซึ่งสจ.ในเที่ยวนี้ทุกคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เมื่อเลือกตั้งเสร็จแล้วก็ควรเป็นหนึงเดียวกันในการทำงานเพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ โดยสจ.36 คนเป็นของทีมประชาธิปัตย์ 26 คน อีก 10 คนสังกัดทีมพลังประชารัฐ แต่วันนี้มีผู้ขอย้ายมาร่วมทีมประชาธิปัตย์อีก 7 คน เหลือเพียง 3 คนที่ไม่ได้ย้ายมา

วันนี้นอกเหนือจากการสร้างความเข้มแข็งให้สจ.แล้ว ยังเป็นการรวมพลังเพื่อแสดงศักยภาพของพรรคประชาธิปัตย์ ว่ายังมีคนจำนวนมากอยากเข้ามาร่วมงานกับพรรคไม่ใช่มีแต่ย้ายออก ซึ่งจากชัยชนะในการเลือกตั้งนายกอบจ.ทำให้มีความมั่นใจว่าในการเลือกตั้งใหญ่เที่ยวหน้า ประชาธิปัตย์สงขลา จะต้องมีส.ส.เพิ่มขึ้นแน่นอน และผู้สมัครส.ส.ของพรรครอบต่อไปต้องเป็นคนทำงาน ใจถึงพึ่งได้ ติดดินใกล้ชิดชาวบ้าน

สจ.ที่มาร่วมงานในวันนี้อย่างนายบรรพต สิงห์หนู เขต 1 อ.สะเดา ซึ่งเป็นผู้สมัครอิสระกล่าวว่าตนเองอยากร่วมทีกับพรรคประชาธิปัตย์มาตั้งแต่ต้อน แต่ในพื้นที่มีผู้สมัครของทีมอยู่แล้วจึงลงในนามอิสระเมื่อชนะเลือกตั้งก็เสนอตัวร่วมทีมพรรคประชาธิปัตย์ตั้งแต่แรก เช่นเดียวกับนายอุดม แก้วสุวรรณ จากคลองหอยโข่ง กล่าวว่าตนเองมีความสนิทสนามกับนายกชายมานาน วันนี้การร่วมทีมกับฝ่ายบริหารมีเป้าหมายสำคัญคือการผลักดันโครงการต่างๆ ลงในพื้นที่คลองหอยโข่ง ซึ่งเสียโอกาสมานาน และมีความมั่นใจว่าจะสามารถผลักดันโครงการใหม่ๆ ในพื้นที่คลองหอยโข่ง ให้ได้มากขึ้นในยุคที่ตนเป็นสจ.

โดยบรรยากาศในงานเลี้ยงเป็นไปอย่างอบอุ่นโดยมีนายไพเจน มากสุวรรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา นายชัยวุฒิ ผ่องแผ้ว นายกสาวสุภาพร กำเนิดผล รองนายกฯ นายนิพัฒน์ อุดมอักษร เลขานุการนายกฯ สจ.รวมถึงผู้สนับสนุนทีมมาร่วมงานในครั้งนี้
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]