ข่าวสารและสาระ > ข่าวสารทั่วทิศ

“The Chatra Village HatYai” บ้านมงคลแห่งฉัตรา ของเครือฉัตรทอง พร็อพเพอร์ตี้

(1/1)

ต้อม_รัตภูมิ:
“The Chatra Village HatYai” บ้านมงคลแห่งฉัตรา ของเครือฉัตรทอง พร็อพเพอร์ตี้

Grand Opening เปิดตัวโครงการ “The Chatra Village HatYai”ของกลุ่มบริษัทในเครือฉัตรทอง พร็อพเพอร์ตี้ บริหารงานโดยนางฉัตรแก้ว คชเสนี  นักธุรกิจสตรีตัวอย่างผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก 

วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 ณ Central Festival Hat Yai ชั้น 1 ลาน P1B  นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในการเปิดงานโครงการ“The Chatra Village Hat Yai” บ้านมงคลแห่งฉัตรา โครงการใหม่ล่าสุดจากกลุ่มบริษัทในเครือฉัตรทอง พร็อพเพอร์ตี้ บริหารงานโดยนางฉัตรแก้ว คชเสนี นักธุรกิจสตรีตัวอย่าง โดยมีคุณนาที รัชกิจประการ ส.ส.พรรคภูมิใจไทย พร้อมแขกผู้เกียรติร่วมแสดงความยินดี ลูกค้าและผู้สนใจร่วมเยี่ยมชมการนำเสนอโครงการเป็นจำนวนมาก

ภายในงานยังมีการบรรยายหัวข้อ “4 DNA ตอนพิเศษ”บ้านมงคลแห่งฉัตรา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพงษ์ ตรีตรง ผู้ริเริ่มคิดค้นศาสตร์ 4 DNA  อ.กฤษณ์พงศ์  เกียรติศักดิ์ พิธีกรรายการอยู่สบาย ช่องเนชั่นทีวี และ อาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม  ประธาน สถาบันค้นคว้าวิชาการ ฮวงจุ้ย ประเทศไทย

โครงการ“The Chatra Village Hat Yai” ออกแบบบ้านที่มีคอนเซปต์ที่เป็นมงคลเหมาะแก่ผู้ที่เข้าอยู่อาศัย ได้แก่ บ้านแก้วมงคล บ้านเอกมงคล และบ้านอยู่มงคล เป็นบ้านที่แสดงถึงเกียรติยศ และความมงคลถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย และการตอบรับอย่างภาคภูมิด้วยภาพลักษณ์ของโครงการที่มีอัตลักษณ์ด้วยศาสตร์ 4 DNA ของอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

The Chatra Village Hat Yai แลนมาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดสงขลา บ้านหรูที่มีอัตลักษณ์โดดเด่น ระดับพรีเมี่ยม ด้วยความสุขจากมงคลธาตุต่าง ๆ ของร่างกายมนุษย์ เพื่อความเหมาะสมกับการอยู่อาศัยด้วยคติจักรวาล และเรื่องของความสิริมงคลที่เกิดขึ้นกับผู้อยู่อาศัย โดยชึ่งความหมายของความสิริมงคล ด้วยรูปทรงของฉัตร และรูปแบบ Style Avant-Garde
    
The Chatra Village HatYai ตั้งอยู่บนทำเลทอง ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ ใจกลางระหว่างเมืองหาดใหญ่-สงขลา มีเพียง 61 ยูนิตเท่านั้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการบ้านสุด Excusive รูปแบบใหม่ที่เพียบพร้อมทุกด้าน เนรมิตตามความต้องการสู่โจทย์ดั่งที่ลูกค้าหวังไว้

ข้อมูลเพิ่มเติม
ฉัตรทอง พร็อพเพอร์ตี้
Tel/Line : 084-266-2228
Fanpage : www.facebook.com/chatthong.p
.

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version