gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ส่องโค้งสุดท้ายสนามเทศบาลเมืองคอหงส์-ควนลัง-คลองแห-บ้านพรุ-ทุ่งตำเสา  (อ่าน 1699 ครั้ง)

ส่องโค้งสุดท้ายสนามเทศบาลเมืองคอหงส์-ควนลัง-คลองแห-บ้านพรุ-ทุ่งตำเสา

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

ส่องโค้งสุดท้ายสนามเทศบาลเมืองคอหงส์-ควนลัง-คลองแห-บ้านพรุ-ทุ่งตำเสา

มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับศึกเลือกตั้งนายกเทศบาลทั่วประเทศไทย รอบนี้เลือกพร้อมกันหมดเลยวิเคราะห์กันไม่ทันขอนำไปสรุปความน่าจะเป็นของสนามใหญ่ระดับเทศบาลเมืองที่รายรอบนครหาดใหญ่ว่าเป็นเช่นไรกันบ้าง

เมืองคอหงส์ มีว่าที่นายก 4 คน คือ เบอร์ 1 สจ.หนอน ทวีศักดิ์ ทวีรัตน์ เบอร์ 2 สจ.เขียน เขียน จินนะวงศ์ เบอร์ 3 รองหลอง ฉลอง พัฒโน เบอร์ 4 รองแอ๊ด เตชะพัฒน์ ชุ่มชื่น สนามนี้เบอร์ 1 ที่เปิดตัวมาก่อนใครฟอร์มทีมได้ดีมีทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ผสมผสานดูแล้วมีโอกาสมากแต่ฐานเสียงใกล้เคียงกับเบอร์ 3 จึงประมาทเบอร์ 2 ไม่ได้ ดูแล้วอดีตสจ.น่าจะมีโอกาสมากกว่าอดีตรองนายก

เมืองควนลัง มีว่าที่นายก 2 คน เบอร์ 1 นายกครก สมบูรณ์ ปัญญาธนากร เบอร์ 2 ก้อย อรวรรณ วงศ์ชนะ นายกเก่าเจอคู่แข่งหน้าใหม่ถอดด้ามแต่ดีกรีไม่ธรรมดาเพราะมีพ่อเป็นอดีตกำนัน+นายก ส่วนแม่ก็อดีตนายกควนลัง ภาพรวมเบอร์ 1 ภาษีดีกว่าจากการทำงานในตำแหน่งมานานและสไตล์ลูกทุ่งเข้าถึงชาวบ้าน ส่วนคู่แข่งลูกสาวกำนันแม้จะหน้าใหม่แต่ทีมงานมีดีอาศัยลูกขยันเข้าถึงพื้นที่ สนามนี่ยังดูว่าสูสีแต่ภาษีเบอร์ 1 ยังดีกว่า

เมืองคลองแห มีว่าที่นายก 5 คน 5 ทีมแข็งแกร่งทั้งนั้น เบอร์ 1 บังน็อต นายอนันต์ การันสันติ เบอร์ 2 บังสันติ สันติ เหมมันต์ เบอร์ 3 ผู้กับชัย พ.ต.อ.ดร.วิชัย วิชยานฤพล เบอร์ 4 วีระ ฤทธิ์เทวา เบอร์ 5 จอมภพ จันหลง สนามนี้แข่งขันดุเดือดมากเรียกว่าทั้ง 5 ทีมไม่มีไม้ประดับเลย เบอร์ 1-2-4 ถูกเป็นตัวเต็ง เบอร์ 1 แชมป์เก่าแม้ผลงานไม่ชัดเจนนักแต่เพราะคู่แข่งหลายทีมจึงยังมั่นใจว่าจะรักษาฐานเสียงเดิมไว้ได้เพียงพอสำหรับชัยชนะ เบอร์ 2 แยกมาจากเบอร์ 1 สร้างสีสันมาตั้งแต่ก่อนเปิดตัวแต่ดูแล้วยังแกร่งไม่พอเพราะเบอร์ 4 มีสรรพกำลังที่แน่นเหนียวทั้งฝ่ายบริหาร สท.เก่าใหม่ในทีมมากมาย ภาพรวมสนามนี้ถือว่ายังมีโอกาสกันทุกทีม

เมืองบ้านพรุ มีว่าที่นายก 3 คน เบอร์ 1 เสรีย์ นวลเพ็ง เบอร์ 2 วินัย รัตนพันธ์ เบอร์ 3 ณัฐวุฒิ ไชยชูลี อดีตนายกเบอร์ 1 ที่รวมกับอดีตนายกอีกคนอย่างหมอวรวัฒน์ จึงดูเหมือนจะแข็งแกร่งแต่คู่แข่งก็เหนี่ยวแน่นทั้งคู่ เบอร์ 2 เปิดตัวมานานทีมงานแน่นเข้าถึงพื้นที่ เบอร์ 3 มาด้วยนโยบายที่หลากหลายชูความสดใหม่หวังเป็นกระแสเปลี่ยนเมืองบ้านพรุ 1-2-3 ยังมีโอกาสสูสีกันที่สนามเมืองบ้านพรุ
   

เมืองทุ่งตำเสา มีว่าที่นายก 4 คน เบอร์ 1 แป๋ม รุจิกร จันทร เบอร์ 2 เพ็ญ ธารา เรืองกูล เบอร์ 3 นายกแดง ชอบ บิญกาญจน์ เบอร์ 4 กำนันนึก ธนิสร ปาชนะวงศ์ สนามนี้อดีตนายกเก่าไม่ลงแต่มีอดีตนายกอีกคนลงทวงแชมป์อีกครั้ง ฟอร์มทีมทำงานทำการบ้านมาเป็นอย่างดีและถูกเป็นทีมเต็งสนามทุ่งตำเสาสำหรับเบอร์ 3 โดยมีเบอร์ 4 และเบอร์ 2 ร่วมขับเคี่ยว ดูภาพรวมแล้วนายกแดงยังแรงพอสำหรับการเป็นแชมป์สนามนี้
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย...
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

บังน็อต เปิดเวทีปราศรัยโค้งสุดท้ายชาวคลองแหร่วมรับฟังยังเหนียวแน่น

23 มี.ค.64 สนามเทศบาลเมืองคลองแห ผู้สมัครเบอร์ 1 บังน็อต นายอนันต์ การันสันติ ทีมคลองแหพัฒนา จัดเวทีปราศรัยหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย ณ สนามแยกโรงปูนใกล้บิ๊กซีคลองแห มีผู้คนให้ความสนใจร่วมรับฟังนโยบายจำนวนมาก โดยบังน็อต ยังมีความมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากชาวคลองแหส่วนใหญ่อีกครั้งในการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม 2564 
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย...
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]