gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: สปอร์ตสุดขั้ว BMW X6 รุ่นใหม่ในตลาดรถ  (อ่าน 10127 ครั้ง)

สปอร์ตสุดขั้ว BMW X6 รุ่นใหม่ในตลาดรถ

ออฟไลน์ bigbikeprice

สปอร์ตสุดขั้ว BMW X6 รุ่นใหม่ในตลาดรถ
« เมื่อ: 04:52 น. วันที่ 28 มี.ค.64 »
มาดูรถยนต์ BMW X6 มีความเป็นสปอร์ต และคล่องแคล่วปราดเปรียวที่สุดในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู X ซีรี่ส์ มุมมองด้านข้างแสดงรูปลักษณ์ที่สวยงามในแบบสปอร์ตคูเป้ แนวลาดของหลังคาที่ไหลลื่นไปยังส่วนด้านท้ายเป็นไปอย่างนุ่มนวล โครงร่างลายเส้นที่โฉบเฉี่ยว ทำให้เห็นแนวเส้นสายด้านข้างและเน้นย้ำให้เห็นรูปทรงอย่างชัดเจน

BRAND : BMW TYPE : รถเก๋งซีดาน 4 ประตู MODEL : X6 FUEL : เบนซิน E20 YEAR : CC : 3000 ซีซี

BMW X6 2021 ราคา
ราคา BMW X6 xDrive30d M Sport ราคา 7,299,000.

**ราคา BMW X6 xDrive30d M Sport 2021 ที่ปรากฎอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นโชว์รูมผู้จัดจำหน่าย โปรดสอบถามรายละเอียดที่โชว์รูมผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่าน

** ราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจ การบริการบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) และการรับประกัน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

เมื่อมองจากด้านหน้า และด้านหลังจะเห็นได้ถึงความเป็นตัวตนในแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู X ซีรี่ส์ อย่างเด่นชัด ลายเส้นแนวนอน และซุ้มล้อที่โป่งนูนเน้นย้ำถึงพละกำลัง และบุคลิคของ BMW X6 ได้เป็นอย่างดี การตกแต่งภายในของ BMW X6 ตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตทันสมัย ด้วยประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย ภายใต้มาตรฐานความประณีตพิถีพิถัน ชั้นเลิศ พร้อมสีของหนังที่ใช้ในการตกแต่งภายใน ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ในพื้นที่ส่วนของผู้ขับขี่ ก็ได้รับการดีไซน์ให้สอดรับกับสรีระของผู้ขับ จึงให้ทุก การขับขี่ เต็มไปด้วยความรู้สึกสบาย และความพึงพอใจสูงสุด ในขณะที่ที่นั่ง แบบสปอร์ตสำหรับผู้โดยสาร ก็เปี่ยมสไตล์ความสมบูรณ์แบบ และสะดวกสบาย ทุกการเดินทาง

เครื่องยนต์ V8 ของ BMW X6 xDrive50i เป็นครั้งแรก ทำให้เกิดสมรรถนะที่ดีเยี่ยมพร้อมด้วยการประหยัดน้ำมันสูงสุด เครื่องยนต์สามารถให้กำลังสูงสุดได้ถึง 300 กิโลวัตต์ (407 แรงม้า) แรงบิดสูงสุดที่ 700 นิวตันเมตร หรือ 1,750-4,500 รอบต่อนาที ทำให้เกิดอัตราเผาผลาญน้ำมันที่ 7.3 กิโลเมตร/ลิตร สำหรับเครื่อง 4.4 ลิตร

ขุมกำลังของ BMW X6 เครื่องยนต์ 6 สูบ ผสานระบบฉีดจ่ายน้ำมันความแม่นยำสูง และ BMW TwinPower Turbo นี่คือการผสานความสุดยอดของเทคโนโลยีที่ลงตัวของเครื่องยนต์ 6 สูบของบีเอ็มดับเบิลยู กับแรงบิดที่เร้าใจเข้าไว้ด้วยกัน โดยให้แรงบิดสูงถึง 400 นิวตันเมตร ที่รอบเครื่องยนต์ต่ำเพียง 1,200 รอบต่อนาที และกำลังสูงสุด 225 กิโลวัตต์ (306 แรงม้า) เครื่องยนต์นี้จึง เรียกได้ว่าเป็นเครื่องยนต์ที่ให้พลังแห่งสมรรถนะสูงสุด เมื่อเทียบในระดับเดียวกัน อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันสูงสุดอย่างเหนือชั้น ด้วยอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อ

ที่มา http://th-bigbike.com/bmw-x6/

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]