ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แนะนำร้านเลี่ยมกรอบพระ ตลับพระ มืออาชีพไว้ใจได้

เริ่มโดย mystWriter, 18:00 น. 30 มี.ค 64

mystWriter

สวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกท่าน วันนี้อยากจะมาขอแนะนำร้านกรอบพระ ตลับพระ สวยๆ ผมเชื่อว่าเกือบจะทุกๆท่านในที่นี้เป็นผู้ที่สนใจในเรื่องเครื่องราง พระเครื่อง ซึ่งยังไงก็ต้องเคยมีประสบการณ์นำองค์พระไปเลี่ยมอยู่แล้ว ไม่ว่าเป็นอัดพลาสติกกันน้ำ หรือ จะเป็นเลี่ยมกรอบพระทองคำ หรือ ตลับพระ หรือ หากเป็นสายของขลังก็น่าจะเคยนำของมงคลเช่น เขี้ยวเสือ เขี้ยวหมูตัน หรือ หนังเสือต่างๆ ไปเลี่ยมทองมาบ้าง แต่หลายๆคนก็คงจะเคยเจอประสบการณ์ที่หลากหลายจากหลายๆร้านที่เคยไปทำ ไม่ว่าเป็นทั้งด้านที่ดีและไม่ดี เช่น ร้านทำพระชำรุด หรือ น้ำซึม หรือ กรอบเขียว เป็นต้น

[attach=1]

ผมจึงขออนุญาตแนะนำ ร้านเลี่ยมกรอบพระ "ท้าวสยาม" (สามารถเข้าชมตัวอย่างผลงานทุกแบบใน website ได้เลย) ทางร้านจำหน่าย/รับทำ งานทอง ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น กรอบพระ ตลับพระ ล็อกเก็ต เลี่ยมเลสหลวงพ่อรวย แหวนพระ กำไลหยก เขี้ยวเสือ งาช้าง แหวนนามสกุล สร้อยเชือกร่มทอง ทุกชนิดอย่างครบวงจร และ สามารถทำได้ทุก Design ทั้งแบบ ยกซุ้ม แกะลาย ฉลุลาย ติดเกลียว ไข่ปลา แกะรูปภาพ ลงยา ฝังเพชรแท้ เพชรCZ เราทำได้หมด พร้อมบริการออกแบบ custom made ตามความต้องการของลูกค้าโดยนักออกแบบและช่างผู้ชำนาญให้ฟรี อยากจะได้งานโมเดิลทันสมัยหรืองานขลังๆหรือแบบหรูหราเราก็ออกแบบให้ได้

นอกจะตัวงานของเราจะมีความประณีตแล้วนั้น เรายังให้ความสำคัญกับการรักษาดูแลพระของลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะเราก็เป็นคนสะสมพระเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราเข้าใจความรู้สึกของคนเล่นพระเป็นอย่างดีว่าหวงพระขนาดไหนเวลาที่ต้องนำไปเลี่ยม เราจึงแสดงว่าโปร่งใสอย่างมากในเรื่องนี้ คือ

1. ก็เริ่มงานเราจะต้องประเมินเนื้อพระก่อน ถ้าหากมีความเสี่ยงเราก็จะบอกลูกค้าล่วงหน้าถึงความเสี่ยงและแนะนำให้ใส่เป็นตลับแทนไม่ฝืนทำ
2. เราให้ลูกค้าถ่ายรูปองค์พระอย่างละเอียดและจดรหัสที่ถูกตรอกบนองค์พระบางองค์ ก่อนส่งมอบให้ร้านเสมอ เพื่อความสบายใจของลูกค้า เรามั่นใจ 100% ว่าไม่มีการสลับเปลี่ยนองค์พระอย่างแน่นอน และเราเป็นโรงงานเองไม่ได้ส่งไปทำข้างนอก
3. ลูกค้าไม่ต้องฝากองค์พระไว้ ร้านจะวัดขนาดไว้เพื่อขึ้นพิมพ์กรอบพระ ลูกค้าสามารถนำพระกลับบ้านได้เลย

นอกจากเรื่องความปลอดภัยขององค์พระแล้ว เรื่องคุณภาพของสินค้าเราก็ใส่ใจด้วยเช่นกัน โดยงานทุกชิ้นจะต้องผ่านการตรวจสอบก่อนส่งมอบทุกครั้ง อีกทั้ง %ทอง ของร้านเราก็ใช้ %สูง ถูกหลักตามมาตรฐานสากล (เพื่อนๆสามารถเข้าไปอ่านบทความในเว็บไซต์เพิ่มได้) ไม่มีทองแดง เขียว คล้ำ แน่นอน นอกจากนี้เพชรทั้งหมด ลูกค้าสามารถเรื่องชนิดและเกรดเองได้เลย ไม่ว่าจะเป็น CZ หรือ เพชรแท้ทั้งเพชรร่วง และ เพชร GIA เราก็สามารถจัดให้ได้หมด

เรื่องของตัวงาน ร้านเราเป็นงานขึ้นมือและแกะลายด้วยมือ 100% ไม่ใช่กรอบฉีดกรอบเบา มั่นใจได้ว่ารอคิวนานนิดหน่อยแต่ได้งานกรอบพระสวยๆกลับไปแน่นอน ก็ขอให้พ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอาและเพื่อนๆลองให้โอกาสร้านได้ให้บริการในครับ

สุดท้ายนี้หากใครต้องการศึกษาดูแบบดีไซน์ กรอบพระ เพื่อเป็นแนวทางในการสั่งทำเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูในนี้ได้เลย