gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: หาดใหญ่ก็มี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแก้มตุ่ย "หนุ่มกะลา" การันตีว่าหรอยอย่างแรง  (อ่าน 2316 ครั้ง)

หาดใหญ่ก็มี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแก้มตุ่ย "หนุ่มกะลา" การันตีว่าหรอยอย่างแรง

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

หาดใหญ่ก็มี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแก้มตุ่ย "หนุ่ม กะลา" การันตีว่าหรอยอย่างแรง

หลายคนคงได้ยินได้ทราบมาแล้วว่าหนุ่ม กะลา นักร้องดังขวัญใจคนหลายยุคมีกิจการที่เป็นของตัวเองคือร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแก้มตุ่ย แล้วทราบกันหรือยังว่าร้านของพี่หนุ่มมีสาขาที่หาดใหญ่ด้วยน่ะ อยู่เยื้องโรงเรียนม.อ.วิทยานุสรณ์ นี่เอง

เมื่อเร็วๆนี้ หนุ่ม กะลา ลงมาร่วมเปิดร้านด้วยตัวเองพบปะลูกค้า แฟนคลับ พร้อมเล่าที่มาของร้าน "ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแก้มตุ่ย" ว่าเพราะตัวเองชอบกินก๋วยเตี๋ยวมาตั้งแต่เด็กๆ เมื่ออยากมีธุรกิจของตัวเองก็เลยเลือกเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ซึ่งตัวเองเข้ามาดูแลทุกอย่างเพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด โดยเฉพาะลูกชิ้นแก้มตุ่ยที่ลงทุนเปิดโรงงานผลิตเองเลยใช้หมูล้วนๆ การันตีความนุ่มอร่อย เคี้ยวแล้วแก้มตุ่ยฟินๆ กันเลยครับ

สำหรับที่สาขาหาดใหญ่ ที่นี่เป็นเมืองของกินอร่อยและมีญาติเป็นลูกพี่ลูกน้องกันอย่างพี่ตู่ ผศ.ดร.ปุณยนุช รุธิรโก ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ม.หาดใหญ่ และตั้งหลักครอบครัวอยู่ที่นี่จึงชักชวนให้มาเปิดสาขาหาดใหญ่ เพราะการเปิดสาขาใหม่ต้องเลือกคนที่ไว้ใจได้ รักษาคุณภาพ รักษาแบรนด์ของเราได้เป็นอย่างดี ทุกเมนูของที่นี่รับประกันความอร่อยและครบเครื่องเหมือนสาขาต้นฉบับแน่นอน

ส่วนบรรยากาศร้านก็สบายๆ เน้นโทนส้มและดำทันสมัย ทานได้ทุกวัย อร่อยทุกเมนู แวะมาชิมกันได้ที่ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแก้มตุ่ย สาขาหาดใหญ่ จ.สงขลา ถ.ปุณณกัณฑ์ ตรงข้าม ม.อ.วิทยานุสรณ์ ร้านเปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.30-19.00 น. จองล่วงหน้า/สอบถามเพิ่มเติม โทร 062-6593980 ไอดีไลน์ gamtui_hatyai  หรือสั่งผ่าน lineman ,grab ,panda ก็ได้เหมือนกันจ้า 
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]