gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ราคา Vespa รุ่นใหม่ Vespa Rosso Sport Series สกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตหรู  (อ่าน 950 ครั้ง)

ราคา Vespa รุ่นใหม่ Vespa Rosso Sport Series สกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตหรู

ออฟไลน์ bigbikeprice

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยราคา Vespa รุ่นใหม่ออกมาแล้ว ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสัญชาติอิตาลี Vespa และ Piaggio แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอแนะนำ Vespa Rosso Sport Series พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ซีรี่ยส์ล่าสุด 2 แบบ 2 สไตล์ ประกอบไปด้วย Vespa GTS 150 3Vie และ Vespa S 125 3Vie ในเฉดสีพิเศษ พร้อมเส้นสายสีแดงข้างตัวรถ ที่บรรจงออกแบบมาเพื่อชายหนุ่มผู้หลงใหลในรูปทรงสปอร์ตผนวกความหรูหรา แต่ไม่ลืมความเท่สไตล์มินิมอล

สำหรับรุ่นแรกนะครับ Vespa Rosso Sport Series โมเดลรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ ที่ Vespa ได้คัดสรรเลือกรุ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่แฟนเวสป้าชาวไทยด้วยกัน 2 รุ่น จากสุดยอดโมเดลรถรุ่นอื่น ได้แก่ Vespa GTS 150 3Vie มาในเฉดสีเงินสง่า (Grigio Seta) เสริมสร้างดุลยภาพประสานปรองดองระหว่างผู้เป็นเจ้าของ และรถเวสป้าคู่ใจได้เป็นอย่างดี มอบความพิเศษด้วยเบาะหนังสีแดงเข้มสุดหรูพร้อมเส้นสายสีแดงสดข้างตัวรถ เสริมลุคความเป็นผู้ชาย Sport Luxe ได้อย่างลงตัว มอบสมรรถนะขั้นสุดและความสามารถในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงดีเยี่ยม กับเครื่องยนต์หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ 4 จังหวะ 3 วาล์ว ขนาด 150 ซีซี. ด้านราคา Vespa Rosso Sport Series สนนราคา 142,900 บาท

ต่อกันด้วย Vespa S 125 3Vie อีกหนึ่งโมเดลที่ถูกยกย่องให้เป็นตัวแทนของดีไซน์สปอร์ต โดดเด่นด้วยสีดำด้าน (Matt Black) และยังคงเอกลักษณ์เด่นประจำรุ่นอย่างกรอบไฟหน้าทรงเหลี่ยมกับเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี. พร้อมด้วยระบบหัวฉีดอัจฉริยะ 4 จังหวะ 3 วาล์ว เพิ่มความพิเศษด้วยเบาะหนังสีดำสนิทเข้าคู่กับตัวรถพร้อมเดินเส้นหนังสีแดงสดตัดกับเบาะรถและเส้นสายสีแดงข้างตัวรถอย่างชัดเจน สำหรับราคา Vespa S 125 3Vie รุ่นนี้ สนนราคา 89,900 บาท

ราคา VESPA GTS SUPER 150 I-GET ABS 151,400.
ราคา VESPA GTS SUPER 300 ABS 198,900.
ราคา VESPA GTS SUPER SPORT 300 ABS 202,900.
ราคา เวสป้า จีทีเอส ซูเปอร์ 300 ABS SPORT EDITION 205,900.
ราคา เวสป้า จีทีเอส ซูเปอร์ 300 NOTTE EDITION 209,900.


โดยเวสป้ายังขอเอาใจสาวกผู้รักการขับขี่ด้วยหมวกกันน็อคดีไซน์พิเศษเข้าเซทกับเวสป้ารุ่น Vespa Rosso Sport Series พร้อมเพลทเหล็กรุ่นพิเศษประดับตกแต่งบนสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ทุกคัน

Vespa เปิดราคา Vespa Elettrica Concept ออกมาในตลาดรถอีกหนึ่งรุ่น รถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแบบไปโชว์ตัวในงาน EICMA เพื่อปูทางสู่การพัฒนาจริง มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และบรรจุออพชั่นอันทันสมัยสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการใช้รถจักรยานยนต์ที่ปลอดมลพิษ

 แม้ทางค่ายจะเคยนำเสนอรถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าไปในช่วงปี 1970 ที่ผ่านมา แต่ก็ต้องพับโครงการไป ซึ่งในเวลานี้กระแสความนิยมยานพาหนะพลังงานไฟฟ้าเริ่มมีมากขึ้น ทางค่ายจึงได้กลับมาพัฒนาอีกครั้ง ซึ่ง Vespa Elettrica Concept รูปแบบใหม่นี้มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่คงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Vespa ร่วมกับสีตัวถังสีเงินเมทัลลิกที่ตกแต่งด้วยวัสดุสีฟ้าเมทัลลิก, ล้ออัลลอยทูโทน 5 ก้าน, ไฟหน้าทรงกลม และเเสริมออพชั่นอันทันสมัยที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดี

ทางเวสป้าได้เผยว่า มนุษยชาติในยุคอนาคตที่ดำรงอยู่ในเมืองที่ปลอดมลพิษจากรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงยุคใหม่ จึงเป็นเป็นที่มาของการพัฒนารถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีมอเตอร์ และแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานภายในเมืองได้เป็นอย่างดี ทางด้านออพชั่น, ตัวเลขสมรรถนะ และระยะทางไกลสุดต่อการชาร์จ 1 ครั้งยังไม่มีการเผยออกมา แต่ทางค่ายมีแผนจะเดินสายผลิตและวางจำหน่ายในช่วงครึ่งปีหลัง

ราคา เวสป้า สปริ้นท์ 125 ABS 105,900.
ราคา เวสป้า สปริ้นท์ 150 ABS 127,400.
ราคา เวสป้า สปริ้นท์ 150 CARBON EDITION 129,000.
ราคา เวสป้า สปริ้นท์ 150 NOTTE EDITION 136,900.


ลูกค้าที่สนใจสกู๊ตเตอร์เวสป้าซีรี่ยส์พิเศษและราคา Vespa Rosso Sport Series 2 เฉดสีใหม่นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเข้าชมรถเวสป้าจริงได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Vespa ทุกสาขาทั่วประเทศ 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]