gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 


ผู้เขียน หัวข้อ: พาชม 3 โครงการบ้านพัฒนาการสุดโดดเด่น ดีไซน์สวย จากแสนสิริ  (อ่าน 1901 ครั้ง)

พาชม 3 โครงการบ้านพัฒนาการสุดโดดเด่น ดีไซน์สวย จากแสนสิริ

ออฟไลน์ unyanaa

ทำเลพัฒนาการ - บางนาถือเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพในยุคนี้เนื่องจากมีแนวโน้มเติบโตได้อีกมากในอนาคต สะดวกทั้งด้านการเดินทางและการใช้ชีวิตเพราะมีเส้นทางการคมนาคมให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลายทั้งยังมีห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาลและสถานที่อื่น ๆ ซึ่งจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตอย่างครบครันจึงไม่แปลกที่โครงการบ้านใหม่ 2564 จำนวนมากจะเลือกทำเลพัฒนาการ – บางนาเป็นที่ตั้งโครงการ
แม้ว่าจะเกิดโครงการบ้านในย่านนี้เป็นจำนวนมากแต่หากจะให้คัดเลือกโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านทาวน์โฮมที่โดดเด่นในทุกด้านก็ขอยกให้โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพจากแสนสิริเพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้วยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ ครบแต่จะเป็นบ้านพัฒนาการโครงการไหนบ้างนั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

อณาสิริ บางนา โครงการบ้านแฝดและ townhome ฟังก์ชันครบ
การจะหาโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่มีฟังก์ชันครบมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับอาจไม่ใช่เรื่องง่ายนักแต่สำหรับแสนสิริสามารถจัดให้ทุกท่านได้ที่ อณาสิริ บางนา ภายในโครงการมีทั้งบ้านแฝดและทาวน์โฮมซึ่งแตกต่างจาก townhouse ที่เราเคยรู้จักกัน เนื่องจากได้รับการออกแบบให้สูงโปร่ง มีอากาศถ่ายเทได้ดี ก่อสร้างด้วยวัสดุคุณภาพ ผสานนวัตกรรมช่วยลดความร้อนสะสมในตัวบ้าน อีกทั้งยังช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดีกว่าทาวน์เฮาส์รูปแบบเดิม ๆ สำหรับบ้านแฝดในโครงการมีรูปแบบเดียว มีพื้นที่ใช้สอย 147 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ส่วนทาวน์โฮมมี 4 รูปแบบด้วยกัน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 109 ตารางเมตรไปจนถึง 118 ตารางเมตร
เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยวพัฒนาการสไตล์ Modern Classic
โดดเด่นไปกว่าบ้านเดี่ยวพัฒนาการทั่วไปด้วยดีไซน์หรูสง่างามผสานกับฟังก์ชันสมัยใหม่ เพื่อความลงตัวของคนทุก Generation ที่อาศัยอยู่ร่วมกันภายในบ้าน โดยบ้านพัฒนาการแห่งนี้มีแบบบ้านสวยทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 161 ตารางเมตรไปจนถึง 353 ตารางเมตร ก่อสร้างด้วยวัสดุดีมีคุณภาพพร้อมนวัตกรรมทันสมัยเพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ในอุณหภูมิพอเหมาะ ไม่สะสมความร้อน มีอากาศถ่ายเทได้ดีและรับแสงลมธรรมชาติได้ตามต้องการ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านใหม่แห่งนี้ก็มีครบครัน เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ คลับเฮาส์หรู ฟิตเนสวิวสวน ห้องอบไอน้ำ ห้องพักผ่อนเอนกประสงค์และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่
บุราสิริ บ้านเดี่ยวพัฒนาการจากแสนสิริในบรรยากาศรีสอร์ต
นี่คือบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดร่มรื่นผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ตเพื่อให้ทุกวันของผู้อยู่อาศัยเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ตส่วนตัวแสนสวย บ้านพัฒนาการแห่งนี้ใกล้ชิดธรรมชาติด้วย Sanctuary Space แบบ Semi - Outdoor สามารถเลือกเปิดกระจกเมื่อต้องการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติหรือเลือกปิดกระจกเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว ยิ่งไปกว่านั้นห้องนอนชั้นล่างของบ้านยังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีกว่าของผู้สูงวัย การปูพื้นด้วย Absorption Floor กันกระแทกและไม่มีพื้นต่างระดับระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำเป็นการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ภายในบ้าน สำหรับแบบบ้านเดี่ยวภายในโครงการมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ โดยเริ่มต้นพื้นที่ใช้สอยที่ 120 ตารางเมตรไปจนถึง 399 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด Half Olympics คลับเฮาส์หรู ฟิตเนสวิวสวน 180 องศา สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ชื่อ “แสนสิริ” ช่วยการันตีคุณภาพของโครงการได้เป็นอย่างดีจากประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์อันยาวนาน รวมถึงผลงานจำนวนหลายโครงการบนหลากหลายทำเลที่ผ่านมา เชื่อว่าทั้ง 3 โครงการนี้จะเป็นคำตอบที่ดีให้กับผู้ที่กำลังมองหาบ้านในย่านพัฒนาการ - บางนาได้อย่างแน่นอน
คลิกชมบ้านเดี่ยวได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]