gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ไมโล3in1 ทางเลือกที่ใช่สำหรับคนต้องการความสะดวกในการดื่มเครื่องดื่มรสช็อกโกแลต  (อ่าน 692 ครั้ง)

ไมโล3in1 ทางเลือกที่ใช่สำหรับคนต้องการความสะดวกในการดื่มเครื่องดื่มรสช็อกโกแลต

ออฟไลน์ unyanamah

        เครื่องดื่มไมโลเป็นมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เลย์ซึ่งเป็นแหล่งสะสมอาหารที่สำคัญและมีส่วนช่วยบำรุงสมอง โดยเฉพาะโคลีนซึ่งสำคัญมากต่อเด็กในวัยเจริญเติบโตช่วยในการเรียนรู้และความจำทั้งยังมีโปรตีนที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย อุดมไปด้วยธาตุเหล็กซึ่งจำเป็นต่อการสร้างฮีโมโกลบินและนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย มีวิตามินบีซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อพร้อมป้องกันโรคเหน็บชา รวมถึงมีแคลเซียมและฟอสฟอรัสซึ่งช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงอีกด้วย

   ไม่เพียงแต่เด็กเท่านั้นหากแต่ผู้ใหญ่และคนวัยทำงานอีกไม่น้อยต่างก็หลงใหลในรสชาติและต้องการได้รับประโยชน์จากเครื่องดื่มรสช็อกโกแลตนี้จึงทำให้บริษัทเนสท์เล่ผู้ผลิตเครื่องดื่ม Milo ต้องพัฒนาสูตรเครื่องดื่มให้มีความหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้อย่างตรงจุด นั่นจึงทำให้มี ไมโล ไม่มีน้ำตาล และ ไมโล สูตรหวานน้อย ออกมาเป็นทางเลือกเพิ่มเติมจาก Milo สูตรออริจินัล ขณะที่รูปแบบของเครื่องดื่มชนิดนี้ก็มีความหลากหลายด้วยเช่นกัน ทั้งแบบยูเอชที แบบกระป๋องและแบบ ไมโล 3 อิน 1 ซึ่งถือเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน

ไมโล 3 in 1 สุดสะดวก & สามารถตอบโจทย์ความต้องการคนรุ่นใหม่ได้ลงตัว
    เครื่องดื่มช็อกโกแลต  Milo ชนิดผงได้ถูกบรรจุอยู่ในซองพร้อมนำไปเติมน้ำร้อนเพื่อชงดื่มได้ทันที เพราะมีทั้งนมและโกโก้รวมไว้พร้อมสรรพแล้วไม่จำเป็นต้องเติมส่วนผสมอื่น ๆ ลงไปเพิ่มจึงถือว่าสะดวกมากสำหรับการดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นและให้ประโยชน์กับร่างกาย รวมถึงการพกพาไปยังที่ต่าง ๆ ก็ทำได้อย่างสะดวกง่ายดายไม่ยุ่งยาก ซึ่ง ไมโล 3 in 1 ที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไปนั้นยังมีทั้งเป็นแบบ ไมโล ไม่มีน้ำตาล และ ไมโล สูตรหวานน้อย เป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ต้องการลดความหวานหรือลดน้ำตาล สำหรับส่วนประกอบสำคัญในเครื่องดื่ม Milo 3 อิน 1 ของ Milo ก็คือ “นม” จะมีอยู่ในสัดส่วนถึง 28% จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องดื่ม Milo 3 in 1 แต่ละแก้วจะให้โปรตีนถึง 4 กรัมและแคลเซียมในสัดส่วน 20% ของปริมาณที่แนะนำในแต่ละวันเลยทีเดียว

         ความสะดวกสบายจากไมโลแบบ 3 อิน 1 นี้เองที่ทำให้คนยุคใหม่หันมาเลือกเครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์เป็นเครื่องดื่มคู่ใจที่สามารถพกพาเดินทางไปทุกที่ได้อย่างง่ายดายที่สุด หากสนใจผลิตภัณฑ์ไมโลแบบ 3 อิน 1 หรือผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่าง ๆ สามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/


ที่มาข้อมูล
-   https://www.sanook.com/campus/1382705/

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]