ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ปันโปรมัดรวม 12 แอป ตัดต่อวิดีโอบนมือถือ อย่างเซียนโหลดฟรี!

เริ่มโดย hot deal TH, 10:55 น. 26 เม.ย 64

hot deal TH
ปันโปรมัดรวม 12 แอป
ตัดต่อวิดีโอบนมือถือ อย่างเซียนโหลดฟรี!ใครสายโซเชี่ยล เจ้าแม่คอนเทนท์ ต้องโหลดติดเครื่องเลยน้า อย่างน้อยสัก 1 กรุบๆ บอกเลยว่าที่แอดแนะนำนี้เป็นแอปฟรี ไม่เสียตังค์
ไม่ต้องรอตอนที่แอป
ลดราคา ให้เสียเวลา เอามาตัดคลิปเพิ่มลูกเล่น ลงโซเชี่ยลคือเริ่ม หรือช่วงนี้ WFH ทำ Vlog ลง Youtube อะไรก็ว่าไป ใช้แอปที่แอดรวมมาให้ตัดได้เหมือนกัน ใช่ง่าย ลองศึกษาดูกันน้าาา~


โหลดได้ทั้ง iOS และ android


#ปันโปรแชร์ไอเดีย
#ปันโปร
#แอปตัดต่อ

แอพตัดต่อวิดีโอที่เต็มรูปแบบพร้อมเพลงช่วยให้ ตัวนี้เริ่ศที่สร้างวิดีโอได้อย่างง่ายมากทั้งแก้ไขวิดีโอ YouTube, Instagram, Tik Tok ได้หมดเลยจ้า
App ตัวดัง แอพนี้พี่ โปร บอกเลยว่าดี เพราะทำได้ง่ายหลายฟังค์ชั่นทั้งตัดวิดีโอตัดต่อ,ครอบตัด,แก้ไขวิดีโอพร้อมเพลง สำหรับ youtube เพิ่มสติกเกอร์ลงในวิดีโอเพิ่มข้อความลงในวิดีโอสร้างวิดีโอจากรูปภาพพร้อมเพลงและอื่น ๆApp ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่พี่ promotion จะแนะนำ ครบเครื่องทั้ง เพิ่มเพลงเสียงพากษ์เอฟเฟกต์เสียงและโปรแกรมเปลี่ยนเสียง มีฟิลเตอร์สีและการปรับแต่งสีสามารถส่งออกวิดีโอ 4K 2160p ที่ 30FPS ไว้แชร์บน YouTube, TikTok, Facebook และ Instagram ได้หมดเลยน้า
ตัวนี้เค้ามีดีที่ใช้งานง่ายมั่กๆ   และยังมี Auto Filter พร้อมเพลงให้เยอะแบบจุกๆไปเลยจ้า
ขอคั่นโฆษณาหน่อยน้าาา
อยากมีเสน่ห์ดึงดูดใคร
ก็ต้องรู้จักดูแลบุคลิกภาพกันด้วยจ้าาาาา


Phathavie Herbal shampoo

แชมพูสำหรับลดผมร่วงหลังคลอด

เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

  เร่งผมยาวไว , ช่วยเสริมผมขึ้นใหม่
(สามารถใช้แทนยาปลูกผมได้เล๊ยยยย!!)พิเศษกับปันโปร เพียงกดใช้รหัส PUNPRO100 ได้รับส่วนลดทันที 100 บาท

โปรโมชั่นเริ่มวันนี้ - 31 พฤษภาคม นี้ที่
https://www.phathavie.com/
เรื่องของผมอย่าปล่อยให้ผมบางจนบุคลิกภาพเสียซ่ะล่ะ

เป็น App ที่ใช้อัปโหลดรูปภาพวิดีโอและคลิปเพลง ไม่ว่าจะตัดต่อหรือจะใส่ธีมเพลงหรือเสียงจากไลบรารีของทางแอพก็ได้น้า สามารถเปลี่ยนเสียงพากษ์และเอฟเฟกต์พิเศษอื่น ๆได้อีกเพียบเลยด้วย

เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอสไลด์โชว์ภาพตัดปะวิดีโอภาพตัดปะภาพ เครื่องทำเพลงและ gif  ใช้สร้างสไลด์โชว์และหรือภาพตัดปะทั้งคลิปหรือวิดีโอก็ได้จ้า
App ตัวนี้เค้ามีข้อเด็ดอยู่คือ เค้าจะช่วยปรับโฟกัสขณะที่ถ่ายภาพให้อยู่ในแนวนอนเสมอ ไม่ว่าเราจะถ่ายเอียง หรือวิ่งไปถ่ายไปยังไงก็ไม่มีเอียงจ้า

บอกเลยว่าแอพนี้ใช้งานง่ายฟังค์ชั่นครบมาก ทั้งตัดแต่ง,ใส่เพลง,เพิ่มเอฟเฟกต์เสียง,แต่งให้เคลื่อนไหวช้า หรือเคลื่อนไหวเร็ว, ใส่ข้อความ-เสียงพากย์, ฟิลเตอร์ ครบมากจ้าแม่จ้า
อันนี้เป็นแอพตัดต่อวิดีโอที่ใช้งานง่ายมากอีกตัว สามารถตัดต่อวิดีโอ-ภาพถ่าย ทั้งสามารถใส่เพลง,สติกเกอร์และเอฟเฟกต์เสียงไว้แชร์บน YouTube, Instagram, Tik Tok, Facebook, Messenger, Whatsapp, Twitter ได้เล๊ยย
แอพจากตระกูล adobe หน้าตาดูสะอาด ใช้งานง่าย ลูกเล่นก็เยอะด้วยน้า
อันนี้เหมาะกับสายโซเชี่ยล เล่นไม่ยาก เพิ่มลูกเล่นน่ารักๆได้ด้วย


นี่คือหนึ่งในตัวที่พี่ โปรโมชั่น ชอบที่สุด มีธีมเยอะ ใช้งานง่าย เพิ่มเอฟเฟกต์วิดีโอได้และมีฟิลเตอร์สวยสวยๆเพียบ