การศึกษาและนวัตกรรม > แวดวงการศึกษา

งาน Real Tech Summit

(1/1)

Trebs15:


ในยุคที่ทั้งเศรษฐกิจดูเหมือนจะวุ่นวาย และยังเกิดโรคระบาดอย่าง Covid-19 ขึ่นอยู่ในขณะนี้นั้น ก็ถือว่าเป็นความท้าทายอย่างมากของนักธุุรกิจ นักลงทุน และบริษัทไม่ว่าขน่าดเล็กหรือใหญ่ เพราะก็ต้องล้วนแต่ปรับรูปแบบการทำงานและปรับรูปแบบการบริหารงานในช่วงนี้อย่างมาก

 

ดังนั้นการที่ธุรกิจจะอยู่รอดได้ คือ ธุรกิจที่ควรจะต้องปรับตัวได้ดีนั่นเอง ดังนั้นมาร่วมไขเคล็ดลับ อัพเดทเทรนด์ นวัตกรรม และกลยุทธ์การปรับตัวของธุรกิจอสังหาฯ และมาร่วมติดอาวุธกันให้พร้อมในงาน Real Tech Summit 2021 วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ 9.00 – 17.00 น. แบบ online กัน

 

งานประชุม Real Tech Summit 2021 ภายใต้หัวข้องาน Digital Transformation for Smart Real Estate เวทีที่รวบรวมเทรนด์อสังหาฯนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลก แนวคิดและประสบการณ์การพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสขององค์กรผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ได้แก่ นวัตกรรมด้าน Blockchain, AI, Big Data, Analytics, Workspace, Aging Society, Energy Management , Construction Technology, Smart City, Living Tech, Startup, Strategy และ Business Innovation. โดยมีเป้าหมายการจัดงานเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม และสนับสนุนการปรับตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในยุคดิจิทัล

 

เหตุผลทำไมคุณไม่ควรพลาดงานนี้เพราะงานนี้มี

             - Panel Discussion อัพเดทเทรนด์เมืองและอสังหาฯโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเมือง ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

             - Business Innovation กลยุทธ์ และแนวทางการประยุกต์ใช้นวัตกรรม-เทคโนโลยีเพื่อพลิกวิกฤต ให้เป็นโอกาสขององค์กรชั้นนำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ร่วมรับฟังประสบการณ์และแนวทางขององค์กรที่ประสบความสำเร็จจริงในการทำ Digital Disruption ทางรอดของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในยุคนี้

             - Trends & Innovation เปิดโลกทัศน์ไปกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะมา disrupt ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในหลายแวดวง ได้แก่ ธุรกิจการก่อสร้าง หุ่นยนต์ดูแลผู้สูงอายุ ระบบรักษาความปลอดภัยด้วย AI นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย เป็นต้น

             - Marketplace มาเลือกชม ช็อปเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์จาก Exhibitors ที่เข้าร่วมงานเหมาะสำหรับนักลงทุนและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งรายเล็กไปจนถึงรายใหญ่

             - Networking พบปะผู้คนมากมายในวงการอสังหาริมทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook Private Group

อ่านต่อ: https://www.trebs.ac.th/th/news_detail.php?nid=188

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version