gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: งาน Real Tech Summit  (อ่าน 919 ครั้ง)

งาน Real Tech Summit

ออฟไลน์ Trebs15

งาน Real Tech Summit
« เมื่อ: 14:40 น. วันที่ 30 เม.ย.64 »


ในยุคที่ทั้งเศรษฐกิจดูเหมือนจะวุ่นวาย และยังเกิดโรคระบาดอย่าง Covid-19 ขึ่นอยู่ในขณะนี้นั้น ก็ถือว่าเป็นความท้าทายอย่างมากของนักธุุรกิจ นักลงทุน และบริษัทไม่ว่าขน่าดเล็กหรือใหญ่ เพราะก็ต้องล้วนแต่ปรับรูปแบบการทำงานและปรับรูปแบบการบริหารงานในช่วงนี้อย่างมาก

 

ดังนั้นการที่ธุรกิจจะอยู่รอดได้ คือ ธุรกิจที่ควรจะต้องปรับตัวได้ดีนั่นเอง ดังนั้นมาร่วมไขเคล็ดลับ อัพเดทเทรนด์ นวัตกรรม และกลยุทธ์การปรับตัวของธุรกิจอสังหาฯ และมาร่วมติดอาวุธกันให้พร้อมในงาน Real Tech Summit 2021 วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ 9.00 – 17.00 น. แบบ online กัน

 

งานประชุม Real Tech Summit 2021 ภายใต้หัวข้องาน Digital Transformation for Smart Real Estate เวทีที่รวบรวมเทรนด์อสังหาฯนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลก แนวคิดและประสบการณ์การพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสขององค์กรผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ได้แก่ นวัตกรรมด้าน Blockchain, AI, Big Data, Analytics, Workspace, Aging Society, Energy Management , Construction Technology, Smart City, Living Tech, Startup, Strategy และ Business Innovation. โดยมีเป้าหมายการจัดงานเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม และสนับสนุนการปรับตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในยุคดิจิทัล

 

เหตุผลทำไมคุณไม่ควรพลาดงานนี้เพราะงานนี้มี

             - Panel Discussion อัพเดทเทรนด์เมืองและอสังหาฯโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเมือง ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

             - Business Innovation กลยุทธ์ และแนวทางการประยุกต์ใช้นวัตกรรม-เทคโนโลยีเพื่อพลิกวิกฤต ให้เป็นโอกาสขององค์กรชั้นนำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ร่วมรับฟังประสบการณ์และแนวทางขององค์กรที่ประสบความสำเร็จจริงในการทำ Digital Disruption ทางรอดของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในยุคนี้

             - Trends & Innovation เปิดโลกทัศน์ไปกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะมา disrupt ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในหลายแวดวง ได้แก่ ธุรกิจการก่อสร้าง หุ่นยนต์ดูแลผู้สูงอายุ ระบบรักษาความปลอดภัยด้วย AI นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย เป็นต้น

             - Marketplace มาเลือกชม ช็อปเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์จาก Exhibitors ที่เข้าร่วมงานเหมาะสำหรับนักลงทุนและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งรายเล็กไปจนถึงรายใหญ่

             - Networking พบปะผู้คนมากมายในวงการอสังหาริมทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook Private Group

อ่านต่อ: https://www.trebs.ac.th/th/news_detail.php?nid=188

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]