ข่าวสารและสาระ > ทันข่าวท้องถิ่น

พี่หลวงคร เข้าทำงานวันแรกพร้อมร่วมเปิดประชุมสภาเลือกภคนันท์ เป็นประธานฯ

(1/1)

ต้อม_รัตภูมิ:
พี่หลวงคร เข้าทำงานวันแรกพร้อมร่วมเปิดประชุมสภาเลือกภคนันท์ เป็นประธานฯ หลวงหมี รองฯ

วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ณ สำนักงานเทศบาลนครหาดใหญ่ พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ซึ่งเข้ามารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลนครหาดใหญ่ทั้ง 4 เขต ได้เดินทางมาปฏิบัติหน้าที่เป็นวันแรก โดยมีดร.กิตติ เรืองเริงกุลฤทธิ์ ปลัดเทศบาล นางสาวกรุณา ทองแกมนาก นายวินัย ปิ่นทอง รองปลัดเทศบาล พร้อมด้วย ผู้อำนวยการสำนัก/กอง และพนักงานเทศบาลนครหาดใหญ่ ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมมีแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้

จากนั้นช่วงบ่ายมีการประชุมสภาเทศบาลนครหาดใหญ่ โดยนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  ได้เรียกประชุมสภาเทศบาลนครหาดใหญ่ ครั้งแรก ประจำปี 2564 และมีการเลือกนายภคนัท์ ประทุมชาติภักดี สท.เขต 3 เป็นประธานสภาเทศบาล เลือกนายนิยม พรรณราย (หลวงหมี) สท.เขต 1 เป็นรองประธานสภาเทศบาล และเลือกนายกิตติ เรืองเริงกุลฤทธิ์ ปลัดเทศบาล เป็นเลขานุการสภาเทศบาล  การกำหนดสมัยประชุมสามัญ ประจำปี 2564 และเรื่องอื่นๆ 

โดยมี พล.ต.ท.สาคร  ทองมุณี  นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ได้แนะนำคณะผู้บริหารทีมรองนายกเทศมนตรีมี นายเจษฎาพงษ์ ชูแก้ว รศ.ดร.วิชัย กาญจนสุวรรณ นายอาหมัด เบ็ญอาหลี และนายสัมฤทธิ์ บุญรัตน์ ทีมเลขานุการนายกฯ มีนายประสิทธิ์ ช่วยชูสกุล นางสาวสุนัยเนตร วงศ์เกียรติกุล และมานพ เพ็งชุม ส่วนคณะที่ปรึกษาไม่ได้มาร่วมในวันนี้ พร้อมกันนี้ได้มีการกำหนดวันแถลงนโยบายต่อสภาก่อนปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลนครหาดใหญ่

ภาพ/ ข่าว : ประชาสัมพันธ์ เทศบาลนครหาดใหญ่

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version